ซีรีย์ เกาหลี
Articles etc
อื่น ๆ

รวมพลังติ่ง รวมซีรีส์เกาหลีน่าดูปี 2016 ตั้งแต่ฉายจบและกำลังจะฉาย ห้ามพลาดเด็ดขาด!

รวมซีรีส์เกาหลีน่าดูตั้งแต่ต้นปียันปลายปี มาดูกันเลย


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Descendants of the Sun

  • 2. Cheese in the Trap

  • 3. Doctors

  • 4. Uncontrollably Fond

  • 5. W – Two Worlds ( กำลังจะจบ )

  • 6. Moon Lovers

  • 7. Moonlight Drawn by Clouds

  • 8. The Legend of the Blue Sea

  • 9. The K2

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  รวมพลังติ่งเพราะวันนี้จะพาไปติดตามซีรีส์เกาหลีน่าดูของปี 2016 มีตั้งแต่ฉายจบแล้ว กำลังจะลาจอ เพิ่งเริ่ม และกำลังจะฉาย เป็นการยกสามีแห่งชาติของทุกเรื่องมาไว้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้นนนน


  คอซีรีส์เกาหลีห้ามพลาดเด็ดขาดดดดด พลาดแล้วจะเสียใจนะขอบอกกกกก มีอะไรบ้างมาดูกันนน ได้เวลาพบกับสามีทุกอาชีพแล้วจะยูวววว

  1. Descendants of the Sun


  เรื่องย่อ  


  เรื่องราวความรักของทหารหนุ่มสังกัดกองทัพรักษาความสงบของสหประชาชาติ ( รับบทโดย ซงจุงกิ ) กับแพทย์อาสา ( รับบทโดย ซองเฮเคียว ) ที่หวนกลับมาเจอกันที่ประเทศอุรุค ความรักของทั้งสองก่อกำเนิดขึ้นท่ามกลางสงคราม โรคร้าย และภัยพิบัติ

   

  นอกจากความรักที่ก่อตัวขึ้น แต่แฝงไปด้วยความรักของเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน เรื่องนี้สนุกมากให้แง่คิดดีๆ นอกเหนือจากความรักของหนุ่มสาว ยังสอดแทรกในเรื่องของจรรยาบรรณทางวิชาชีพ เป็นซีรี่ส์น้ำดีชี้นำสังคมอีกเรื่องที่น่าสนใจ ที่สำคัญพระเอกหล่อมาก น่ารักสุด จิ้นฟิน และอ่อยนางเอกสุดกำลังบอกเลยนะยูว ห้ามพลาดเด็ดขาดดดด 


   

  2. Cheese in the Trap


  เรื่องย่อ 

  ป็นเรื่องราวความรักในรั้วมหาลัยของนักศึกษาสาวฮงซอล ( รับบทโดย คิมโกอึน) ที่เพิ่งจะเก็บเงินเพื่อเรียนต่อหลังจากดรอปเรียนไปหาเงิน กับรุ่นพี่ยูจอง ( รับบทโดย พัคแฮจิน ) รุ่นพี่หนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย เรียนเก่ง เอวี่ติงเพอร์เฟกต์

  แต่ใครจะรู้ล่ะคะว่า รุ่นพี่หนุ่มผู้แสนดี มีนิสัยอันดำมืดแฝงอยู่ มีแต่ฮงซอลที่รู้สึกถึงมันได้ แต่ความรักของทั้งคู่ก็เกิดขึ้นแม้ทั้งสองจะนิสัยต่างกัน แถมยังชวนมึนหัว พระเอกออกแนวร้ายกับทุกคน แต่ชั้นจะดีกับเธอแค่คนเดียว เท่านั้นยังไม่พอ กองทัพนักแสดงหน้าตาดีเว่อร์ก็มารวมกันอยู่ในซีรีส์เรื่องนี้จนอยากกลับไปเรียนมหาลัยอีกครั้ง สุดท้ายความสัมพันธ์ของฮงซอลกับยูจองจะจบอย่างแฮปปี้เอนดิ้งมั้ยต้องไปลุ้นกันเอาเองจ้า 

  แต่ดูเรื่องนี้แล้วรู้สึก โนบอดี้อิสเฟอร์เฟคจ้าาา ดูไปแล้วจะติดใจ 

   

  3. Doctors


  เรื่องย่อ
   

  เห็นซีรีส์เกาหลีจับละครที่เกี่ยวกับหมอมาเยอะมากกกกกก ได้ยินมาว่าถ้าเกาหลีเค้าขาดอาชีพด้านใดจะจับมาทำละครเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับหนุ่มสาวเกาหลีใต้ให้อยากทำอาชีพนั้นมากขึ้น แบบนี้ดีไทยควรเอาอย่าง

  นอกเรื่องไปหน่อย เรื่องนี้เป็นความสำคัญของหมอหรือครูกับนักเรียนไม่แน่ใจ เพราะมันเริ่มต้นจากนักเรียนหัวโจกยูฮเยจอง ( รับบทโดย พัคชินฮเย ) ที่เปลี่ยนโรงเรียนมานับไม่ถ้วน จนโดนพ่อแท้ๆ ผลักไล่ไล่ส่งให้มาอยู่กับย่าที่เมืองเล็กๆ ของเกาหลีใต้ จนได้พบกับ ฮงจีฮง ( รับบทโดย คิมแรวอน ) คุณหมออนาคตไกลที่ผันตัวเองมาเป็นครู และได้สร้างแรงบันดาลใจให้ฮเยจองอยากตั้งใจเรียนขึ้นมาแล้วความรักของทั้งสองก็เริ่มต้นขึ้น แต่ว่าครูกับนักเรียนเป็นความรักที่ไม่ถูกต้อง วันเวลาผ่านไปทั้งสองได้กลับมาเจอกันในฐานะหมออีกครั้ง

  บทสรุปของความรักเกิดขึ้นท่ามกลางคนไข้ที่ต้องดูแลรักษา ความเป็นความตายเกิดขึ้นไม่เว้นแต่ล่ะวัน ทั้งคู่จะผ่านไปได้มั้ยต้องติดตาม แต่บอกว่าเรื่องนี้คุณหมอน่ารักสุด น้องผักก็สวยขึ้นมากกก ดีเริ่ดจ้าาาาาา 

   

  4. Uncontrollably Fond


  เรื่องย่อ
   

  เป็นซีรีย์ที่ดึงเอาขั้วแม่เหล็กของวงการบันเทิงของเกาหลีใต้โคจรมาเจอกันอย่างน้องซูซี่ ( Miss a ) กับนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าร้ายอย่าง คิมอูบิน ที่พกความสวยความหล่อมากระแทกใจติ่งให้จิ้นฟินสุด

  แต่เจอเรื่องราวที่เป็นคอมเมดี้ก็ไม่ใช่ ดราม่าก็ไม่เชิง โรแมนติกหรือเปล่า เพราะเรื่องราวมันเกิดขึ้นจากความรักของนักเรียนอย่าง โนอึล ( รับบทโดย แบซูจี ) และชินจุนยอง ( รับบทโดย คิมอูบิน ) ที่เป็นคู่รักคู่กัดกันมาตั้งแต่วัยมัธยม ความรักมันเกิดจากตรงนั้นแต่ด้วยปัญหาต่างๆทำให้ทั้งสองห่างกันไป

  วันเวลาผ่านไปทั้งสองกลายเป็นผู้ใหญ๋ จุนยองอปป้าของเราได้กลายเป็นซุปตาร์หนุ่มหล่อ แต่โนอึลนี่สิกลายเป็นโปรดิวเซอร์ไส้แห้ง ยากจนหนี้เต็มตัว ทั้งสองกลับมาเจอกันอีกครั้งในฐานะโปรดิวเซอร์กับนักแสดง ความรักที่ยังไม่ลืมเลือน ก่อตัวขึ้นใหม่อีกครั้งท่ามกลางปัญหาในอดีตที่ยังแก้ไม่ตก กับโรคร้ายที่พระเอกของเราเป็น มันจะจบลงอย่างไง ต้องลุ้น ซีรีส์เรื่องนี้เพิ่งจบไปสัปดาห์ก่อน มาลุ้นกันเถอะบอกเลย ดูเรื่องนี้แล้วไม่ร้องไห้ต้องเป็นคนหัวใจด้านชาแน่ๆ *ปาดน้ำตา* 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe