บอกลาใบหน้าหมองคล้ำด้วยเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนเผยความBrightอย่างเป็นธรรมชาติ
Articles makeup
ความงาม

บอกลาใบหน้าหมองคล้ำ ด้วยเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน เผยความ 'Bright' อย่างเป็นธรรมชาติ

เจลล้างหน้าสําหรับผิวอ่อนเยาว์โดยเฉพาะ ไม่ใช่แค่ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด แต่ยังช่วยบำรุงผิวจากภายใน พร้อมเผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


» » - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Clean & Clear Natural Bright Face Wash

  • วิธีใช้

  • ตัวช่วยพร้อมแบบนี้ จะเจอกิจกรรมไหนก็ไม่หวั่น !!


  สวัสดีค่าา เพื่อนๆ SistaCafe ทุกคนน ♥

  เพื่อนๆ เคยผ่านช่วงเวลาที่ต้อง นอนดึก เรียนหนัก อดนอน ทำงานหามรุ่งหามค่ำกันไหมคะ ( ดูซีรีส์จนไม่ได้นอนก็นับนะ ! ) ผลที่ตามมาคือผิวหน้าเสีย ใบหน้าหมองคล้ำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ มิหนำซ้ำสุขภาพยังเสียอีกด้วยค่ะ หมดความสวยแถมเสียความมั่นใจแบบ x2 เลย T____T 

  พอผิวหน้าเสีย ใบหน้าหมองคล้ำ หลายคนจึงเร่งหาวิธีต่างๆ ที่จะทำให้กลับมาสวยเร็วๆ หรือสั่งซื้อครีมโนเนมผ่านทางอินเตอร์เน็ตเพียงเพราะเหตุผลที่ว่า ถูก และ ขาวได้ในคืนเดียว ( อันตรายมาก ! ใส่อะไรไว้ถึงขาวรวดเร็วขนาดนี้ ) ใบหน้าเรากว่าจะพังก็ไม่ได้พังในคืนเดียวนะคะ ( พังเพราะพฤติกรรมของเราที่สะสมมาเป็นระยะเวลานาน 555 ) เพราะฉะนั้นการฟื้นฟูก็เช่นกัน ต้องใช้เวลาและการแก้ปัญหาให้ถูกจุด รวมทั้งการมีวินัยอย่างสม่ำเสมอ ถึงจะทำให้เรามีผิวที่ดี และเปล่งปลั่งไปตลอดค่ะ

  วันนี้เราจึงมี ผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่อ่อนโยน ปลอดภัย และช่วยเผยผิว 'Bright' กระจ่างใสง่ายๆ ในราคาย่อมเยามาฝากกันค่ะ จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยยค่า

  .
  .

  Clean & Clear Natural Bright Face Wash

  เจลล้างหน้าสําหรับผิวอ่อนเยาว์โดยเฉพาะ ไม่ใช่แค่ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างเดียว แต่ยังช่วยบำรุงผิวจากภายใน พร้อมเผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยนะคะ
  ด้วยสารสกัดจาก Rosewater ( นํ้ากุหลาบ ) ช่วยขจัดความหมองคลํ้า สิ่งสกปรกตกค้าง และผลัดเซลล์ผิวเก่า อย่างอ่อนโยน และมี Honey ( นํ้าผึ้ง ) ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ทำให้ผิวที่เกิดใหม่ดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ #IAmBright อย่างแท้จริง!

  เนื้อเจลใสสีชมพู ที่ล้างทำความสะอาดได้ง่ายมากๆ  ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้าง และเป็นสูตรปราศจากน้ำมัน ดังนั้นไม่ว่าสาวๆ จะมีสภาพผิวแบบไหน ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม  หรือใครที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ค่ะ

  วิธีใช้

  หยดเจลล้างหน้าลงบนฝ่ามือเลย

  หลังจากนั้นก็ผสมน้ำเล็กน้อย

  นวดเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า โดยหลีกเลี่ยงบริเวณดวงตาแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้ล้างหน้าเป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น


  เพื่อประสิทธิภาพความ ' Bright ' สูงสุด !! ต้องลองใช้คู่กับ Clean & Clear : Clear Fairness Toner ที่มีส่วนผสมของผลเชอร์รี่ ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดีสุดๆ และระหว่างวันขอแนะนำฟิล์มซับมัน Clean & Clear : Oil Control Film ที่ช่วยควบคุมความมันด้วยเกรปฟรุ๊ตสีชมพู พกพาง่าย พร้อมเผยผิวกระจ่างใสไม่หมองคล้ำแบบครบเซ็ตกันเลยค่า

  ตัวช่วยพร้อมแบบนี้ จะเจอกิจกรรมไหนก็ไม่หวั่น !!

  มารับน้องอย่างสดใสค่า เย่ เย่ !! ( แดดร้อนมากกกก )

  จะสีเลอะหน้าก็ชิวๆ ! ทาอีกเลยค่ะพี่ !!

  .
  .


  หลังเหนื่อยจากกิจกรรมมาทั้งวัน ลุยแดดลุยฝนกันมามากมาย อย่าลืมดูแลผิวให้ถูกต้อง ล้างหน้าให้สะอาดด้วย Clean & Clear Natural Bright Face Wash บำรุงผิวด้วยครีมบำรุงที่เหมาะกับสภาพผิวของเรา ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำเยอะๆ และพักผ่อนให้เพียงพอ จะได้มีผิวสวย ๆ อยู่คู่กับเราไปนานๆ นะคะ ^___^ ♥  เพราะไม่ว่าจะมีสีผิวแบบไหน ก็สามารถเผยผิว ' Bright ' กระจ่างใสได้ค่ะ 

  สำหรับ Clean & Clear Natural Bright Face Wash สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่ะไม่ว่าจะ Tops, Watsons, Boots, 7-Eleven, ร้านขายยา ฯลฯ 50ml ราคาเพียง 58 บาท และ 100 ml ราคา 108 บาท ค่ะ

  ถูกและดีแบบนี้ แนะนำให้สาวๆ ต้องหามาลองใช้ดูเลยนะคะ แล้วจะพบว่าผิวที่เผยความ ' Bright ' เป็นอย่างไร หวังว่าบทความนี้จะมีส่วนช่วยให้สาวๆ ได้เผยผิวกระจ่างใสกันนะคะ แล้วพบกันใหม่บทความหน้าค่าา //

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe