เคล็ดลับดูแลผิวหน้าของเหล่าบล็อกเกอร์
Articles makeup
ความงาม

ส่องเคล็ดลับดูแลผิวหน้าของเหล่า 7 Social Stars หน้าจะเป๊ะแค่ไหนมาดูกัน

พาสาวๆ มาส่องเคล็ดลับดูแลผิวหน้าของเหล่า Social Media Stars ชื่อดังของฝั่งอเมริกา อยากรู้หรือยังว่าพวกเขามีเคล็ดลับอะไร มาดูกันเลย!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เคล็ดลับดูแลผิวของ Marianna Hewitt

  • เคล็ดลับดูแลผิวของ Hannah Bronfman

  • เคล็ดลับดูแลผิวของ Tanya Burr

  • เคล็ดลับดูแลผิวของ Jourdan Dunn

  • เคล็ดลับดูแลผิวของ Jessica Alba

  • เคล็ดลับดูแลผิวของ Weylie Hoang

  • เคล็ดลับดูแลผิวของ Sonya Esman

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  เคยสงสัยกันมั้ยคะ ว่าเหล่าคนดังบิ้วตี้กูรูทั้งหลายทั้งแหล่ พวกเขามี เคล็ดลับดูแลผิวหน้า ' กันยังไง ทำไมพวกเขาถึงดูดีมีออร่ากันมากๆ สาวๆ ก็อยากรู้เหมือนกันใช่มั้ยล่ะคะ?? 
   

  แต่อยากจะบอกว่าสาวๆ ไม่ต้องสงสัยกันอีกต่อไปนะ เพราะเราไปเจอเคล็ดลับดูแลผิวของเหล่า Social Media Stars ระดับโลกมาค่ะ วันนี้เราก็เลยอยากจะเอาความรู้ดีๆ มาบอกต่อให้สาวๆได้รู้กันด้วย ( เรื่องดีๆแบบนี้ต้องบอกต่อสิเนอะ  )

  มาค่ะสาวๆ พบกับเคล็ดลับดูแลผิวจาก 7 เซเลบชั้นนำของวงการบิ้วตี้กัน อยากรู้กันแล้วหรือยังว่าจะมีสาวคนไหนมาเผยเคล็ดลับกันบ้าง มาดูกันเลยค่าาา
   

  เคล็ดลับดูแลผิวของ Marianna Hewitt


  มารีอานา เฮวิตต์ 


  มารีอานา เฮวิตต์ ปัจจุบันเธอเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ชื่อดัง โดยเธอเริ่มต้นมาจากการเป็น Blogger เขียนบล็อกของตัวเธอเองที่มีชื่อว่า Life with me ค่ะ และมารีอานาจะเขียนบล็อกมาแนะนำและแชร์เคล็ดลับความสวยความงามต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า การทำผม เป็นต้นค่ะ

  เคล็ดลับดูแลผิว :  มารีอานา เฮวิตต์ ชอบใช้ผลิตภัณฑ์ของ Shani Darden ซึ่งตัวโปรดของเธอคือ Retinol Reform ค่ะ


  เคล็ดลับดูแลผิวของ Hannah Bronfman

   
  ฮันนาห์ บรอนฟ์แมน 


  ฮันนาห์ บรอนฟ์แมน คนส่วนใหญ่จะรู้จักเธอมาจาก Instagram  เพราะหน้าฟีดของเธอเต็มไปด้วยของขนมปัง และ อโวคาโด ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า ฮันนาห์ บรอนฟ์แมน เป็นดีเจและเป็นผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ HBFIT ซึ่งเป็นเว็บไซด์เพื่อสุขภาพ

   

  เคล็ดลับดูแลผิว : ฮันนาห์ บอกว่าเธอจะทาครีมกันแดดก่อนออกแดดทุกครั้ง และฮันนาห์ยังบอกอีกว่าผิวที่ดีนั้นเริ่มต้นจากภายใน เธอมักจะใส่เจลาตินลงไปในเครื่องดื่ม smoothies ของเธอ และผลที่ได้ตามมาอย่างชัดเจนนั้น คือ ความยืดหยุ่นของผิวค่ะ


  เคล็ดลับดูแลผิวของ Tanya Burr


  ธัญญ่า เบอรร์ 

  ธัญญ่า เบอรร์ บิ้วตี้บล็อกเกอร์ที่โด่งดังมาจาก Youtube  เธอสอนแต่งหน้าผ่าน youtube  ซึ่งคลิปของเธอก็น่ารัก ตลกและเป็นกันเอง ทำให้ Channel ของเธอนั้นมี Follower สูงถึง 3.5 ล้าน Follower อีกทั้งเธอยังมีแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองอีกด้วย 

  เคล็ดลับดูแลผิว :  เธอมักจะใช้ Skin Ceuticals Blemish และ Age Defense serum เพื่อรักษาหน้าของเธอในช่วงที่เป็นสิว 

  เคล็ดลับดูแลผิวของ Jourdan Dunn


  จอร์แดน ดันน์ 

  จอร์แดน ดันน์ นางแบบชื่อดัง ที่เคยเป็นนางแบบให้แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังอย่าง Maybelline New York และคุณแม่ลูกหนึ่ง และเธอยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการแฟชั่นให้เราเห็นอยู่บ่อย ๆ

  เคล็ดลับดูแลผิว : จอร์แดนบอกว่าแม้ว่าเธอจะมีผิวที่ดีอยู่แล้ว แต่เธอก็ยังคงไม่ลืมที่จะบำรุงผิวอยู่เสมอ และในทุกวันหยุดของเธอ เธอมักจะทำ DIY ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า เช่น การทำความสะอาดให้ล้ำลึก และการมาส์กหน้าเพื่อบำรุงผิวหน้าชุ่มชื่นมาก

  เคล็ดลับดูแลผิวของ Jessica Alba


  เจสสิก้า อัลบ้า

  เจสสิก้า อัลบ้า เป็นนักแสดงอาชีพตั้งแต่อายุ 12 ปี ผ่านผลงานภาพยนตร์มาหลากเรื่อง เจสสิก้า อัลบ้าที่โด่งดังจากหนัง Fantastic Four และ Sin City  และตอนนี้เธอขยับสถานะจากนักแสดงฮอลลีวูดเป็นคุณแม่และนักธุรกิจที่มาแรงที่สุดของโลกแล้วด้วยค่ะ  

  เคล็ดลับดูแลผิว
  : เจสสิก้าบอกว่า เธอชอบใช้ Magic balm แตะไปที่บริเวณรอบดวงตา ใน และในอีก 5 จุดสำคัญของใบหน้า 

  สาวๆคุะ เราจะพามาส่องการแต่งตัวสุดชิคของ เจสสิก้า อัลบ้า จะสุดปังเซเลบไฮโซแค่ไหนมาดูกัน 

  เคล็ดลับดูแลผิวของ Weylie Hoang


  Weylie Hoang

  เวย์ลี่ ฮวง YouTuber ชื่อดัง เจ้าของ Channel ilikeweylie บน Youtube  ที่มี Follower มากกว่า 1.5 ล้าน Follower  เวย์ลี่ ฮวงยังเป็นช่างแต่งหน้าที่มีความสามารถมากอีกด้วย

  เคล็ดลับดูแลผิว :
  เวย์ลี่บอกว่าเธอมีผิวที่เป็นสิวได้ง่าย บางวันหน้าใสไร้สิว แต่บางวันก็ตื่นมาก็เป็นสิว ดังนั้นเคล็ดลับดูแลผิวของเธอ คือการไปหาหมอดูแลผิวเดือนละครั้ง และใช้ Mario Badescu Drying Lotion ช่วยเพื่อช่วยรักษาผิวด้วยอีกทางหนึ่งค่ะ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe