Articles etc
อื่น ๆ

7 รอยยิ้มพิฆาต ที่โคตรจะโดนใจ เขย่าใจหนุ่มสุดๆ

อยากให้ตัวเองมีเสน่ห์ ก็ต้องยิ้มนะคะสาวๆ ผู้ชายส่วนใหญ่เค้าก็ชอบมองเวลาที่ผู้หญิงยิ้มกันนี่แหละค่ะ ส่วนจะชอบยิ้มแบบไหนนั้น ต้องตามมาชมกันเลย


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ยิ้มแบบเซ็กซี่ เขย่าใจชาย ละลายสุดๆ

  • 2. ยิ้มสวยเห็นฟัน หนุ่มเห็นแล้วปลื้ม

  • 3. ยิ้มสดใส หนุ่มตกหลุมรัก

  • 4. ยิ้มกว้างตาหยี สยบใจหนุ่มๆ

  • 5. ยิ้มเม้มปาก กระชากใจหนุ่มนักค้นหา

  • 6. ยิ้มแบบเยือกเย็น ชนะใจหนุ่มนักต่อรอง

  • 7. ยิ้มมุมปาก สะกดใจหนุ่มเจ้าเล่ห์

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  สวัสดีค่าสาวๆ sistacafe ทุกคน ^^ เรื่องความสวยความงามไม่เข้าใครออกใครจริงมั้ยคะ นอกจากเรื่องการแต่งตัวหรือเรื่องใบหน้าแล้ว คงไม่มีใครยอมใครง่ายๆ แต่มีสิ่งหนึ่งค่ะที่สาวๆ หลายคนมักจะมองข้ามไป เป็นเสน่ห์ หรือเครื่องประดับอย่างหนึ่งของผู้หญิงเรา ซึ่งก็คือ ' รอยยิ้ม ' นั่นเอง

  เคยได้ยินมั้ยคะว่า สวยแต่ไม่มีเสน่ห์ ขี้เหร่แต่น่ารัก เพราะเหตุผลนี้เองค่ะ หญิงเลยอยากจะนำมาเล่าให้สาวๆ ได้รู้กันว่าการยิ้มนั้นทำให้เราดูดีมีเสน่ห์ได้ไม่ยาก และยังช่วยให้คนรอบข้างรู้สึกสดชื่นได้ ไม่อึดอัด ใครเห็นก็อยากรู้จัก อยากอยู่ใกล้เราอีกด้วย ว่าแต่จะยิ้มอย่างไรดีล่ะ คนรอบข้างหรือหนุ่มๆ เค้าถึงจะชอบ หรือประทับใจในตัวเรา อันนี้ต้องบอกเลยค่ะว่าไม่ใช่เรื่องยาก เพราะการยิ้มมีหลายประเภท แต่ละประเภทก็สื่อความหมายแตกต่างกันไปกระชากใจหนุ่มไปคนละแบบ

  อยากรู้แล้วใช่มั้ยคะว่าควรจะยิ้มแบบไหน ยิ้มอย่างไร คนรอบข้างจะประทับใจ และโดนใจโดยเฉพาะหนุ่มๆ ^ 3 ^

  1. ยิ้มแบบเซ็กซี่ เขย่าใจชาย ละลายสุดๆ

  รอยยิ้มแรกที่เขย่าใจชาย จะเป็นยิ้มแบบไหนไปไม่ได้คือ รอยยิ้มแบบเซ็กซี่นั่นเองค่ะ นึกถึงนางแบบกำลังเดินบนแคทวอล์ก หลับตานึกถึงแม่อั้ม พัชราภา ^^ บอกเลยหนุ่มๆ เห็นแล้วละลาย...เอ๊ะ!! แล้วอยู่ๆ จะให้ยิ้มแบบเซ็กซี่ขึ้นมาเลยมันก็ไม่ใช่ประเด็นใช่มั้ยคะ มันต้องดูสถานการณ์ด้วย เช่น วันไหนที่เราแต่งตัวเริ่ดๆ บล็อกตาฉ่ำๆ ปากแดงๆ หรือสีลิปเข้มๆ นั่นแหละค่ะ เป็นโอกาสที่เราจะสามารถยิ้มแบบเซ็กซี่ให้กับหนุ่มๆ ได้ ถ้าหน้าเราไม่เป๊ะ ไม่สวยจริงๆ อย่าพยายามยิ้มในขณะตอนที่หน้าสดอยู่เชียวนะ เดี๋ยวเค้าจะหลอนเอา  ^ 0 ^"

  2. ยิ้มสวยเห็นฟัน หนุ่มเห็นแล้วปลื้ม

  หนึ่งรอยยิ้มที่กระชากใจหนุ่มๆ ก็คือยิ้มสวยหวาน เป็นรอยยิ้มที่หนุ่มๆ เห็นแล้วต้องประทับใจแน่ๆ ค่ะ การยิ้มแบบนี้ยิ้มไม่ยากเลยนะคะ แค่ฉีกยิ้มแบบหน้าสวยๆ เข้าไว้ ( ฟันต้องสวยด้วยนะจ๊ะ ) แค่นี้หนุ่มๆ เห็นก็ชอบแล้วล่ะค่ะ ดูจาก นุ่น วรนุช สิคะ ยิ้มหวานไม่มีใครเกิน ข้อแนะนำสำหรับสาวๆ ควรใช้ลิปสีหวานๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นสีชมพูก็ได้ค่ะ อาจจะเป็นสีพีช หรือสีโอลด์โรส จะยิ้มสวยสักทีหน้าก็ต้องหวานด้วยนะจ๊ะ

  3. ยิ้มสดใส หนุ่มตกหลุมรัก

  ใครจะรู้ว่าการยิ้มแบบสดใสนี่ทำให้หนุ่มๆ ที่อยู่ใกล้รู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา กระปรี้กระเปร่า จากที่เครียดๆ มาเจอรอยยิ้มน่ารักๆ เข้าให้ รับรองหายเครียดเป็นปลิดทิ้งแน่นอนค่ะ เพราะสาวๆ ที่ยิ้มแบบนี้หนุ่มๆ มองว่าเธอนี่แหละจริงใจและน่ารักน่าคบหาสุดๆ แถมยังรู้สึกว่าอยู่ใกล้ทีไรความกระตือรือร้นมาเต็ม นี่แหละน้าความสดใสชนะทุกสิ่ง ? เอิ่มม มันใช่เหรอ ฮ่าๆๆ ^ ^" จริงๆ ความสดใสอาจแปรเปลี่ยนเป็นความรักชนะทุกสิ่งก็ได้ว่ามั้ยคะ ก็เสน่ห์จากรอยยิ้มช่างมีอานุภาพร้ายแรงจริงๆ นี่คะ ^ 0 ^ "

  4. ยิ้มกว้างตาหยี สยบใจหนุ่มๆ

  สาวมองโลกในแง่ดี ยิ้มเปลี่ยนโลก บอกเลยจะเหนื่อยแค่ไหน ถ้าหนุ่มๆ เห็นรอยยิ้มกว้างๆ สดใส ตาหยีๆ ให้โกรธใครมาก็ลืมไปหมด แต่ยิ้มแบบนี้กรุณาอย่ายิ้มพร่ำเพรื่อนะจ๊ะสาวๆ เพราะเดี๋ยวหนุ่มๆ เค้าจะลำบากเพราะแย่งกันขายขนมจีบเธอ แหมๆ ก็ยิ้มโลกสวยซะขนาดนี้ใครๆ ก็อยากรู้จักจริงมั้ยคะ ว่าแต่รอยยิ้มแบบนี้ถ้าอยากจะเพิ่มเสน่ห์ความน่ารักสดใสเข้าไปก็ต้องเลือกลิปสติกสีสันสดใสเข้าช่วย เช่น สีชมพูนู้ด สีโอลด์โรส สีกลีบกุหลาบอ่อนๆ เง้อออ แค่นี้ความน่ารักก็มาเต็มแล้วล่ะค่าาา 

  5. ยิ้มเม้มปาก กระชากใจหนุ่มนักค้นหา

  แม่กวางน้อย สาวรักธรรมชาติ เห็นรอยยิ้มแบบนี้แต่ก็สามารถกระชากใจหนุ่มๆ ได้ไม่ยากเลย เพราะอะไรน่ะเหรอ ก็เพราะว่าสาวๆ ที่ยิ้มเม้มปากแบบนี้ หนุ่มๆ เค้าชอบเพราะเธอดูเหมือนจะเข้าถึงยาก โลกส่วนตัวสูง เป็นอะไรที่ท้าทายสุดๆ เพิ่มความท้าทายของเธอด้วยการทาลิปสติกสีโทนอ่อนๆ เช่น สีส้มอ่อน สีชมพูนู้ด ลองดูนะจ๊ะ หนุ่มๆ เห็นเป็นต้องเหลียวหลังกลับมามองอีกครั้ง

  6. ยิ้มแบบเยือกเย็น ชนะใจหนุ่มนักต่อรอง

  ถึงแม้ความเซ็กซี่ ริกเตอร์ความสั่นสะเทือนจะน้อยกว่ารอยยิ้มแบบอื่นๆ แต่ก็ใช่ว่ารอยยิ้มแบบเยือกเย็นนี้หนุ่มๆ จะไม่สนใจเลยนะคะ การที่สาวๆ จะยิ้มแบบนี้ต้องดูสถานการณ์ด้วย ขืนยิ้มบ่อยๆ หนุ่มอาจจะกลัวได้เพราะเหมือนเธอจ้องจะเขมือบเค้าอยู่ตลอดเวลา หรือเธอพยายามจะอ้อยเค้า ง่อว มาให้กินซะดีๆ น่ากลัวจริงๆ ^ ^" เอาล่ะรอยยิ้มแบบนี้เก็บไว้ยิ้มบางสถานการณ์เท่านั้นคะสาวๆ เช่น เวลาติดต่อเรื่องงาน หรือพูดคุยเรื่องธุรกิจ รอยยิ้มแบบนี้ทั้งเป็นต่อและมีเสน่ห์ในเวลานี้สุดๆ เลยค่ะ รับรองว่าได้ทั้งเรื่องงานและเรื่องหัวใจเชียวน้าาา ^^

  7. ยิ้มมุมปาก สะกดใจหนุ่มเจ้าเล่ห์

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe