ดูดวงรายสัปดาห์วันที่5ถึง11กันยายน2559
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 5 - 11 กันยายน 2559

Sista's Horo Weekly


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
 
ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  5 - 11 กันยายน พ.ศ. 2559
 

การงาน : ใครที่ตั้งใจจะเปลี่ยนงาน หรือวางแผนทำการสิ่งใดไว้ อาจจะไม่สำเร็จสมหวังในคราแรก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า จะสมใจหมายในเร็ววันนะ มาดามอยากให้คุณวางแผนในสิ่งที่คุณตั้งใจไว้ให้รอบคอบเสียก่อน ให้มันมีความเป็นได้มากที่สุด สิ่งเหล่านั้นจะเกิดขึ้นเร็วหรือช้าก็อยู่ที่จุดประสงค์ของคุณแล้วล่ะ!


ความรัก : คนโสด คนหม้าย อาจจะเปลี่ยวกาย เหงาใจอยู่เสียหน่อย เพราะเป็นช่วงเวลาที่คุณจะต้องอยู่กับตัวเองสักพัก เพื่อทบทวนสิ่งต่างๆ ที่ผ่านมา หรือไม่ก็เรียนรู้ วางแผนสิ่งที่จะทำต่อไปหลังจากนี้ ส่วนคนมีคู่ ก็ไม่ต่างอะไรกับคนโสดเสียเท่าไร มีแฟนก็เหมือนไม่มี ถึงอย่างไรก็อย่าเพิ่งน้อยใจเขา / เธอนัก เพราะมันเป็นช่วงจังหวะ และเวลาที่คุณทั้งคู่ต่างมีภารกิจส่วนตัวที่ต้องแยกย้ายไปทำ

 

โชคลาภ : ยังไม่มีสิ่งใดที่จะเกิดลาภผลในช่วงเวลานี้ ต้องรอต่อไปอีกสักพักหนึ่ง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการทะเลาะวิวาท หรือขัดแย้งจากเพื่อนฝูง คนใกล้ตัว


เคล็ดลับ : ปรับเปลี่ยนมุมมอง หรือทัศนคติของตนเอง เปิดกว้างกับสิ่งต่างๆ ให้มากขึ้น อย่ายึดติดกับอะไรเดิมๆ หรือเรื่องที่ผ่านมา

 

การงาน : คุณจะได้รับภารกิจ หรืองานที่ต้องทำเพียงลำพัง วางแผน ปละปฏิบัติด้วยตนเอง ซึ่งเป็นข้อดีสำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว หรือทำงานอิสระ และขณะเดียวกันใครที่คิดจะผันตัวไปทำงานฟรีแลนซ์ หรือออกจากงานประจำเพื่อมาทำงานด้านเหล่านี้ ก็จะประสบความสำเร็จดี อีกนัยหนึ่งก็หมายถึงการพักผ่อน ปล่อยวางจากภาระงานที่หนักหนา


ความรัก : คนโสด คนหม้าย รักใคร ชอบใคร ก็อย่าเป็นเจ้าบุญทุ่มให้มาก เดี๋ยวผลสุดท้ายอาจจะเสียเงินฟรี ดีไม่ดีอาจจะเสียมากกว่านั้น ส่วนคนมีคู่ คนรักจะนำเรื่องปวดหัวเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ มาให้ จนคุณถึงกับหัวเสียไปสักพัก


โชคลาภ : นอกจากจะไม่ได้ลาภผลอะไรแล้ว ยังต้องระวังเคราะห์ภัยโดยเฉพาะกับการเสี่ยงโชค หรือการพนันขันต่อด้วย


สุขภาพ - อุบัติภัย : พยายามตั้งตนอยู่ในกรอบ หรือกฎระเบียบของสังคม องค์กร หรือศีลธรรมไว้ เภทภัย หรือเรื่องราวต่างๆ ก็จะไม่มากล้ำกราย


เคล็ดลับ :
ทำบุญโลงศพ ถวายสังฆทาน รวมถึงกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวร ดวงวิญญาณของบรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้ว เพื่อช่วยเปิดทางให้ชีวิตไม่เกิดความวิบัติ หรือพบเจอกับอุปสรรค

 

การงาน : ยังไม่แน่นอน มีโอกาสเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ภาระงานของคุณ รวมถึงเพื่อนร่วมงานที่ทำด้วยกันอาจมีการปรับเปลี่ยน โยกย้าย ลดทอน หรือเพิ่มคนเสมอ ยังไม่นิ่ง หรือสามารถวางใจลงได้


ความรัก : ทั้งคนโสด คนหม้าย และคนมีคู่ มีโอกาสที่จะทะเลาะเบาะแว้งกับเพศตรงข้าม หรือคนรัก หนักหน่อยคุณทั้งคู่อาจจะเลิกรากันไปเลยก็เป็นได้ ดังนั้น ควรควบคุุมอารมณ์ตนเอง มีสติเข้าไว้


โชคลาภ : เป็นช่วงเวลาที่ไม่แน่ไม่นอน ชีวิตของคุณผกผัน แปรเปลี่ยนได้ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นควรพึ่งพาตนเอง อย่าพึ่งพาสิ่งรอบข้าง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังภัยอันตรายจากศัตรู คู่แข่ง หรือคนรักเก่าที่จะทำให้ชีวิตของคุณวุ่นวาย


เคล็ดลับ : ตักบาตร ทำบุญ ถือศีลพรหมจรรย์ มีสติระลึกรู้อยู่กับตนเสมอ
 

การงาน : เริ่มกลับเข้าสู่ช่วงเวลาถอยหลังลงเหวอีกครั้ง ต้องพยายามประคับประคองตนเองให้ดี โดยเฉพาะใครที่ทำงานรับจ้างทั่วไป ฟรีแลนซ์ หรือทำธุรกิจส่วนตัว ต้องระวังไว้มากๆ เพราะมีโอกาสขาดทุน หรือปิดตัวลงได้


ความรัก : คนโสด คนหม้าย เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น หากรักใคร ชอบใครมีโอกาสที่จะสำเร็จสมหวัง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ความรักเปรียบเสมือนคลื่นทะเลที่มีทั้งขึ้นและลง บทจะรักก็รักกันปานจะกลืน แต่บทที่จะทะเลาะก็ยอมกันไม่ลงจริงๆ ถ้าคิดว่า เป็นสีสันของชีวิตคู่ก็ไม่เป็นไร


โชคลาภ : เกิดจากผลบุญเก่าที่ทำมา หากใครมั่นใจว่าตนเองทำดีจริงๆ ล่ะก็...ไม่ต้องกังวลอะไร


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติภัยบริเวณศีรษะ ลำคอ และใบหน้า


เคล็ดลับ : บูชาพระแม่ลักษมีเทวีด้วยผลไม้ นมสด น้ำเปล่า และดอกบัวเพื่อเสริมความมั่งคั่ง มั่นคง และโชคลาภ 

 

การงาน : เป็นช่วงเวลาที่วุ่นวาย สับสน มีเรื่องให้คุณต้องขบคิดอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะใครที่เป็นหัวหน้างาน หรือเจ้าของกิจการอาจต้องปวดหัวมากกว่าคนอื่นๆ อยู่เสียหน่อย


ความรัก : อาจไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีเลยสำหรับคนโสด และคนไม่โสด คุณมีปัญหาต่างๆ มากมายที่ต้องแก้ไข และจัดการ ดังนั้น เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ก็คงต้องงดไว้สักพัก จนกว่าจะสะสางทุกอย่างเสร็จสิ้น


โชคลาภ : ยังไม่ใช่จังหวะดีนักที่จะหวังพึ่งลาภลอย สิ่งที่คุณจะได้มา มักจะต้องเสียอะไรบางอย่างไปเสมอ

 

สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังบริเวณพื้นที่ที่มีน้ำขัง พื้นเปียก หรือบริเวณที่เป็นแอ่งน้ำ รวมถึงการเดินทางสัญจรทางน้ำด้วย


เคล็ดลับ : งดแต่งกาย หรือสวมใส่เครื่องประดับสีดำในช่วงนี้ เพราะจะดึงดูดพลังที่ไม่ดีเข้ามาสู่คุณ

 

การงาน : จะมีคนเข้ามาขอความเหลือจากคุณ ให้คุณรับภาระงานต่อจากเขา หรือดูแลในส่วนนั้นแทน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่า จะยินดีรับช่วงมั้ย หรือจะปล่อยผ่านเลยไปก็ได้ เพราะดวงชีวิตของคุณในช่วงนี้จะได้ดีเพราะตัวคุณเอง ไม่ใช่กับผู้อื่น


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ให้ระวังเรื่องชู้สาว คาวโลกีย์ยิ่งใครที่คุยกับคนนั้น คนนี้หลายคน ระวังจะเกิดเรื่องเสื่อมเสียได้ ส่วนคนมีคู่ จะมีปัญหาระหว่างคุณกับคนรักเกิดขึ้น โดยที่คุณทั้งคู่เป็นคนก่อมันขึ้นมา เช่น ตั้งครรภ์ในช่วงเวลาที่ไม่พร้อม หรือแอบอาศัยอยู่ด้วยกันโดยไม่ผ่านการเห็นชอบจากผู้ใหญ่ เป็นต้น


โชคลาภ : เกิดจากผู้หญิงผิวขาว อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน อาจเป็นเพื่อนฝูง หรือคนรักก็ได้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังผู้ใหญ่ในบ้านจะเจ็บป่วย ล้มหมอนนอนเสื่อได้ โดยเฉพาะกับผู้สูงอายุ


เคล็ดลับ : สีเขียวจะช่วยเสริมโชคลาภ และบารมี ดังนั้น ลองสวมใส่เสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือหาข้าวของเครื่องใช้เหล่านี้มาใช้ดู เพื่อจะได้เสริมพลังให้คุณในทุกๆ ด้าน
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดดูดวง/ทายใจ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe