โยคะ บำบัด
Articles health
สุขภาพ

โยคะบำบัด สาวคนนี้รอดจากเรื่องเลวร้ายในชีวิตได้เพราะโยคะ

นอกจากประโยชน์ที่สาวๆ หลายคนได้รู้ว่าโยคะบำบัดมีประโยชน์ คราวนี้ลองมาชมสาวคนนี้กันค่ะ เพราะเธอรอดจากเรื่องเลวร้ายในชีวิตได้เพราะโยคะนั่นเอง


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ที่สุดของการมีชีวิต คือการมีชีวิตอยู่!!  การมีกำลังใจให้ผ่านพ้นในเรื่องร้ายๆ ในแต่ละวันนั้นอาจจะยาก แต่เมื่อผ่านมาได้มันคือของขวัญสำหรับชีวิตที่เหลืออยู่ของเรา


วันนี้  Sista  จะพาไปพบกับ เรื่องราวของ Heidi Williams ที่ผ่านช่วงเวลาอันเลวร้ายได้ด้วยโยคะมาฝากค่ะ   Heidi พบเหตการณ์เลวร้ายจากการถูกข่มขืนและอยู่ในภาวะซึมเศร้าหดหู่ จนทำให้เธอหมดอาลัยตายอยากในชีวิตและเกือบจะฆ่าตัวตายหลายต่อหลายครั้ง จนกระทั่งได้ฝึกโยคะเพื่อบำบัดอาการซึมเศร้าของเธอ ซึ่งก็ได้ผล การฝึกโยคะทำให้จิตใจของเธอสงบและมีสมาธิ และในที่สุดเธอก็สามารถก้าวข้ามผ่านความทุกข์นั้นและกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปรกติ

หลังจากที่เธอสามารถผ่านเหตุการณ์อันเลวร้ายได้ เธอตัดสินใจที่จะช่วยเหลือคนที่มีอาการซึมเศร้า ให้กลับมามีความสุขได้ด้วยการตั้งกลุ่มบำบัดเธอเชื่อมั่นว่าโยคะสามารถช่วยบำบัดและผ่อนคลายความตึงเครียดจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตได้เป็นอย่างดีเธอจึงโพสท์รูปโยคะสวย ๆ ลงอินสตาแกรมเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่เคยหดหู่ ซึมเศร้าให้หันมาเล่นโยคะกัน เรามาดูภาพบางส่วนของเธอกันก่อน หากใครต้องการกำลังใจดี ๆ ลองตามไปดู IG heidiwilliams89 ของเธอได้นะคะ 


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe