เล็บสวย
Articles nails
เล็บ

3 คำตอบที่สาวๆ ชอบถาม “ทำอย่างไรให้มี ‘เล็บสวย’?”

“ทำยังไงดีให้มี ‘เล็บสวย’ เหมือนคนอื่นๆเค้าบ้าง ?” ถ้าเคยมีคำถามแบบนี้ก็มาดูแล้วจะรู้ว่าวิธีสร้างเล็บสวยเราก็ทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องรอชาติหน้า


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สร้างเล็บสวยด้วยการทาเล็บ

  • สร้างเล็บสวยด้วยครีมบำรุง

  • สร้างเล็บสวยด้วยการกิน

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  เคยใช่มั้ยคะ มองมือสาวๆ ที่ เล็บสวยๆ แล้วต้องเผลอมองนาน มองเพลินจนใจลอย อยากได้ มือสวย เล็บสวย แบบนั้นมาเป็นของตัวเองบ้าง แต่จะไว้เล็บให้สวยทั้งที เล็บเจ้ากรรมก็ดันยาวช้า จะตัดทีก็ตัดสั้นไปจนไม่สวย จะไว้ยาวเล็บก็ไม่แข็งแรง หักเปราะง่าย ทาเล็บปกปิดความซีดบ่อยๆ ก็กลัวเล็บจะเหลือง ถ้าล้างไม่ดีเชื้อราก็จะมาเยี่ยมเยียนเอาได้.. อืมม ถ้าจะเคราะห์ซ้ำกรรมซัดขนาดนี้ สาวๆ ก็เลยเพลียแล้วปล่อยให้เล็บเป็นไปตามกรรมซะอย่างนั้นใช่มั้ยล่ะ

  เล็บสวย สองมือ

  โอมม เล็บสวยๆ ทั้งสองมือ จงเป็นของเรา ณ บัดนี้!


  แต่สาวๆ จะไม่ต้องใจลอยอีกต่อไป เราจะไม่ปล่อยให้สาวๆ ทำได้แค่มองและปล่อย เล็บสวย ให้กลายเป็นของคนอื่นๆ อีกแล้วค่ะ เพราะเราได้รวบรวม วิธีสร้างเล็บสวย ได้ง่ายๆ มาให้แล้ว เป็น วิธีดูแลเล็บ ที่ต้องการเพียงแค่ปรับพฤติกรรมตัวเอง 3 วิธี อยากรู้แล้วล่ะซี้ งั้นก็ไปเก็บข้อมูลกันเลย

  เล็บสวย เงางาม

  งานเล็บดี เงางาม ด้วย 3 วิธีนี้ค่ะ

   

  สร้างเล็บสวยด้วยการทาเล็บ


  สาวๆ อย่าเพิ่งงงค่ะ แม้เมื่อกี๊เราจะเพิ่งบอกอยู่หยกๆ ว่าทาเล็บบ่อยๆ แล้วเล็บจะเหลือง ล้างเล็บไม่ดีก็อาจจะเป็นเชื้อราได้ แต่ทำไมพอแนะนำ วิธีสร้างเล็บสวย แค่วิธีแรกก็กลายเป็นแนะนำให้ ทาเล็บ ซะแล้ว อ่ะ ยังไม่จบค่ะอ่านต่อกันไปเลยว่าทำไมนะทำไม..

  เล็บสวย น้ำยาบำรุงจมูกเล็บ

  ทำให้จมูกเล็บอ่อนนุ่มด้วยน้ำยาทาเล็บเหล่านี้เลย


  ที่เราบอกให้ทาเล็บนั้นก็เพราะว่า การทาเล็บไม่ได้มีแค่น้ำยาทาเล็บที่เป็นสีๆ เท่านั้นนะคะ แต่เราหมายถึง น้ำยาทาเล็บที่เป็นน้ำยาบำรุงเล็บที่มีสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ เพื่อบำรุงจมูกเล็บ ต่างหากล่ะ โดยน้ำยาทาเล็บเหล่านี้อาจเรียกในชื่อที่คุ้นหูว่า สารสกัดบำรุงเล็บ วิตามินบำรุงเล็บ และ ยาทาเล็บแบบบำรุง ซึ่งส่วนใหญ่เราจะเห็นได้จากผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ดังหลายค่ายที่มักจะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น เปลือกแข็งของวอลนัท  สารสกัดจากสับปะรด และ สารสกัดจากเมล็ดต้นสน เป็นต้น คุ้นๆ กันอยู่บ้างใช่มั้ยคะ

  เล็บสวย เงางาม

  มีเล็บสวยเงางามแบบนี้ได้ ต้องทาน้ำยาทาเล็บแบบบำรุงมาแล้วแน่ๆ


  สารสกัดบำรุงเล็บเหล่านี้เป็นมิตรที่ดีต่อการสร้าง เล็บสวย อย่างยิ่งค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย ยังช่วยบำรุงผิวพรรณบริเวณจมูกเล็บให้อ่อนนุ่ม เล็บแข็งแรงขึ้น ไม่ฉีกเปราะง่าย รวมถึงวิตามินและแคลเซียมในยาทาเล็บแบบบำรุงยังช่วยให้เล็บมีสุขภาพแข็งแรง ปกป้องผิวหนังบริเวณนิ้วมือและส่วนอื่นๆ ได้ดีขึ้นด้วย เพราะฉะนั้นการทาเล็บด้วยน้ำยาบำรุงเล็บที่ว่ามานี้ หาไว้ติดบ้านก็ดีนะคะ

  เล็บสวย ทาน้ำยาบำรุงเล็บ

  อยากมีเล็บสวยๆ ก็ต้องมีวิตามินบำรุงเล็บเป็นไอเท็มสำคัญนะจ๊ะสาวๆ

    

  สร้างเล็บสวยด้วยครีมบำรุง


  เมื่อมี ยาทาเล็บแบบบำรุงเฉพาะจุด ไปแล้ว ก็ต้องมี ครีมบำรุง ที่ดูแลครอบคลุมไปถึงนิ้วมือและมืออันบอบบางของเรากันด้วย เพราะการจะมี เล็บสวย ได้นั้นไม่ได้สวยแค่เล็บอย่างเดียว แต่นิ้วมือและมือของเราก็ต้องดูดี มีน้ำมีนวล ชุ่มชื่นน่าสัมผัสด้วย เพราะงั้นนอกจากจะพกน้ำยาทาเล็บแบบบำรุงไว้ติดบ้านแล้ว ก็ต้องพกครีมหรือโลชั่นบำรุงมือและเท้าติดกายไว้ด้วย

  เล็บสวย มือและเท้า

  อยากมีเล็บสวยตั้งแต่ปลายเล็บมือไปจนถึงเล็บเท้าก็ต้องมีตัวช่วยอย่างครีมบำรุงด้วยนะคะ


  ไม่ว่าเมื่อไหร่ที่รู้สึกว่ามือแห้ง อยู่ในห้องแอร์นานๆ หรือก่อนนอนซึ่งเป็นตอนที่ไม่ต้องใช้มือในการทำกิจกรรมอะไรมากนัก เมื่อนั้นให้เตรียมดึงครีมบำรุงมือคู่ใจออกมา จะกลิ่นใดก็ได้ที่สาวๆ ถูกใจ บีบใส่อุ้งมือพอประมาณ ค่อยๆ ทาวนไปที่นิ้วแต่ละนิ้ว นวดไปที่ปลายเล็บแต่ละเล็บ และบีบนวดให้ทั่วมือ ช้าๆ สบายๆ ผ่อนคลายตัวเอง ทำแบบนี้ให้ติดเป็นนิสัย รับรองไขมันหน้าท้องที่ว่านุ่มยังไม่นุ่มนิ่มเท่ามือแถม เล็บสวย ยังเปล่งประกายสดใสได้ไม่ยากเลยค่ะ

  เล็บสวย ทาครีมบำรุง

  ให้อาหารผิวและเล็บด้วยครีมบำรุง ทำบ่อยๆ ให้ชินนะ

   

  สร้างเล็บสวยด้วยการกิน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe