ไพรเมอร์ เครื่องสำอาง แต่งหน้า รีวิว
Articles makeup
ความงาม

มาทางนี้!! 7 'ไพรเมอร์' ที่ดีที่สุดสำหรับ 'สาวผิวมัน'

ไพร์เมอร์ปกปิดเรียบเนียน ทั้งยังลดความมันได้ดีอีกด้วย


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน ใครที่หลงใหลการแต่งหน้า ย่อมรู้ดีว่า ก่อนจะแต่งหน้าต้องลงรองพื้นให้หน้าเนียนเรียบก่อน ซึ่ง 'ไพรเมอร์' ก็เป็นหนึ่งในตัวช่วยนั้น จึงต้องเลือกให้คุณภาพดี ปกปิดคุมมันสำหรับสาวๆ ที่มีผิวมัน //คงไม่มีใครอยากหน้าเยิ้มเหมือนกระทะทอดไข่ดาวเป็นแน่

วันนี้เราจึงมีไพรเมอร์เนื้อเนียนละเอียด ของดีท้าให้ลองมาแนะนำ ทั้งยังมีคุณสมบัติในการควบคุมความมัน ที่สาวผิวผสมและผิวมันเห็นเป็นต้อง Love พร้อมการปกปิดที่เนียนเรียบ มาพร้อมการบำรุง และปกป้องผิวจากมลภาวะ หรือแดดจ้า เรียกได้ว่าสรรพคุณแน่น นวลเนียนสมใจสาวที่มีปัญหา เรื่องของความมันอย่างแน่นอน

ตามมาดู 7 ไพรเมอร์ที่ดีที่สุดของสาวผิวมันกันเถอะ ตามมาเลยค่ะ!

1.Mac Prep + Prime Skin Base Visage


ไพรเมอร์เจลเนื้อบางเบา ที่ช่วยทำให้การกระจายแสงเป็นไปอย่างสมบูรณ์ ไม่อุดตันรูขุมขมและไม่ทำให้หน้ามันจนเกินไป พร้อมทั้งทำให้ผิวดูแวววาว เมื่อเวลาผ่านไปก็ไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำ ผิวสวยขึ้นทันทีหลังการทางลงผิว

ซึมซับดีเกลี่ยง่าย และช่วยปกปิดจุดที่ไม่มั่นใจได้อย่างยอดเยี่ยม และทำให้การแต่งหน้าติดทนนานไปตลอด 8-9 ชั่วโมง เป็นไพรเมอร์ที่ใช้แล้วจะทำให้รู้สึกสบายผิวและหลงรักเลยทีเดียว


2. Benefit POREfessional Matte Rescue


ไพรเมอร์ในตำนานตัวจริงต้องยกให้ตัวนี้ เพราะสามารถปกปิดได้อย่างเนียนเรียบ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกู้สถานการณ์ผิวได้เป็นอย่างดี พร้อมควบคุมความมันและไม่ทำให้ผิวหน้าเยิ้มระหว่างวันอย่างแน่นอน ไม่อุดตันรูขุมขน เนื้อเป็นเจลที่มีความบางเบา จึงทำให้ไม่รู้สึกหนักหน้า และผิวสวยใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

พร้อมการกระจายแสงให้หน้าดูสดใสไม่หมองคล้ำระหว่างวัน เครื่องสำอางติดหน้าทนนานแบบไม่ต้องกลัวด่างหรือหลุดล่อนอย่างแน่นอน โดยติดทนนานกว่า 7-8 ชั่วโมง


3. Make Up Forever Skin Equalizer


ผิวเด้งเนียนใส ที่ช่วยปกปิดทั้งริ้วรอยและรูขุมขนได้อย่างเนียนเรียบ สามารถควบคุมความมันได้ดีที่สุด พร้อมเคลือบผิวให้มันวาวแต่กลับไม่เพิ่มน้ำมันให้แก่ผิว สามารถที่จะกระจายแสงไปทั่วบริเวณใบหน้า ทำให้หน้าเนียนใสไปตลอดทั้งวัน ทั้งยังทำให้เครื่องสำอางต่าง ๆ ติดหน้าได้ดียิ่งขึ้น

เนื้อไพรเมอร์เนียนบางเบาไร้ที่ติจึงทำให้เกลี่ยง่าย มีหลายสีให้เลือกใช้งานตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นออกงาน ออกกลางแจ้งหรือแต่งเบาๆ เพื่อไปทำงาน กลบริ้วรอยที่ไม่พึงประสงค์ได้ดี ทำให้การแต่งหน้าสมบูรณ์ยิ่งขึ้น สามารถติดทนนานได้ 7-8 ชั่วโมง 


4. Smash Box Iconic Photo Finish Foundation Primer


ไพรเมอร์เจลเนื้อใสที่ช่วยควบคุมความมัน และทำให้ผิวใสด้วยสารบำรุง พร้อมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวสวยที่เรียบเนียนและลดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ปกปิดรูขุมขนได้อย่างแนบเนียน

มีวิตามินที่ช่วยทำให้ผิวฟื้นฟูและกลับมาขาวใสมากยิ่งขึ้น พร้อมควบคุมความมันได้ดี สามารถสร้างผิวที่แข็งแรงให้สัมผัสผิวที่ประดุจผ้าไหม ทำให้เครื่องสำอางติดหน้าได้ดี และติดทนนาน 4-5 ชั่วโมง


5. Too Faced Primed & Poreless Skin Smoothing Face Primer


ครีม BB ที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูง สามารถทำให้ผิวสวยด้วยสารบำรุง อุดมไปด้วยวิตามิน A และ C สารสกัดจากใบหม่อนและเรติน ที่จะช่วยลดรูขุมขนและทำให้ผิวเรียบเนียน พร้อมปกปิดได้อย่างมั่นใจและปกป้องผิวจากมลภาวะระหว่างวันได้ดี พร้อมการกระจายแสงทั่วใบหน้า ทำให้ผิวสวยได้ดั่งใจ  จึงทำให้การแต่งหน้าติดทนนานและผิวมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

เพราะความเรียบเนียนที่ทำให้ผิวสวย แต่งหน้าง่าย ทำให้ผิวหน้าดูสดใสไปตลอดทั้งวัน สามารถติดทนนานได้ 5-6 ชั่วโมง 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe