โปร ลดราคา Boots
Articles makeup
ความงาม

ช้อปกระเป๋าฉีก! กับ โปร 1 แถม 1 ฟรี! จาก Boots ตลอดเดือนกันยายนนี้!!

โอ้ยยยย! น้ำตาจะไหล วิ่งให้ไว เดี๋ยวมันหมดฉันจะอดแน่ๆ เล้ยยยย


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. REVLON COLORSTAY MOISTURE STAIN

  • 2. SOAP & GLORY ORANGEASM BODY BUTTER

  • 3. เครื่องสำอางจาก No7

  • 4. Boots VITAMIN C

  • 5. น้ำแร่ VICHY

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  เอาล่ะเหวย เอาล่ะหว่า ถ้าต้องแหลกมาม่าก็ยอมละเฮ้ย งานนี้! เพราะ โปรโมชั่นดีๆ ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี ใครล่ะจะไม่เอา บอกเลยงานนี้ไม่มีคำว่าเบานะคะคุณ จัดหนักจัดเต็มให้เต็มตะกร้ากันไปเล้ยยย

  เพราะนี่คือโปรโมชั่นที่ฉลองครบรอบ 19 ปีของร้าน Boots ที่เราต้องช้อปให้อย่างสมเกียรติ เอาเป็นว่าตอนนี้เราไปดูทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาฝากคุณสาวๆ กันดีกว่าค่ะ เพราะนางก็เข้าร่วมโปรเหมือนกันค่าาา อย่าชักช้าอยู่ลำไยรีบไป! เดี๋ยวห้างปิดเด้อ

  1. REVLON COLORSTAY MOISTURE STAIN

   

   
  ลิปสเตนสุดเริ่ดจาก REVLON มาเสิร์ฟแล้วจ้ากับคอลเลคชั่น ' REVLON COLORSTAY MOISTURE STAIN ' ที่มีให้เลือกกันถึง  7 สี 7 เฉด กับแรงบันดาลใจการตั้งชื่อเฉดสีด้วยชื่อเมืองที่มีสีสันต่าง ๆ จากทั่วทุกมุมโลกไม่ว่าจะเป็น LA exclusive , Barcelona nights , Rio rush , Miami fever , Milan moment , London posh และสุดท้าย Cannes crush

  บอกก่อนเลยว่าคุณสาวๆ ส่วนใหญ่ปลาบปลื้มมากๆ กับเนื้อสัมผัสที่นุ่มเนียน และ ช่วยบำรุงผิวบริเวณริมฝีปากด้วย วิตามิน E และ Aloevera

  พูดมาซะยืดยาว อยากลองกันแล้วใช่มั้ยล่ะ อิอิ เวลานี้แหละค่าา ขอให้ช่วงชิงเพราะตอนนี้ซื้อ 1 แถม 1 ค่ะคุณ อย่าลืมๆ หยิบใส่ตระกร้าโลดๆ รัวๆ วู้ววว

  2. SOAP & GLORY ORANGEASM BODY BUTTER

   

  เพิ่มความหอมให้ผิวกายน่าดอมดมมากยิ่งขึ้นด้วย ' SOAP & GLORY ORANGEASM BODY BUTTER ' ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่มีส่วนผสมของเปลือกส้มแมนดาริน ที่จะมีส่วนช่วยทำให้ผิวของเราหอมละมุนมากยิ่งขึ้น

  และยิ่งไปกว่านั้นเมื่อมีส่วนผสมของเชียบัทเตอร์บอลส์ที่จะซึมซาบเข้าสู่ผิวของเราอย่างได้อย่างรวดเร็ว จะยิ่งทำให้ผิวของเราแลดูนุ่มเนียนชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น ถ้าหากคุณสาวๆ ใช้อย่างเป็นประจำหลังอาบน้ำเสร็จทุกครั้งนะคะ 

  3. เครื่องสำอางจาก No7

   

  เห็นสินค้าผลิตภัณฑ์อื่นๆ เขาซื้อ 1 แถม 1 กันพูดเลยว่า เครื่องสำอาง No7 เราก็ไม่น้อยหน้านะจ๊ะ เราก็ร่วมรายการโปรโมชั่นด้วยเธอเอ๊ยยย

  คุณภาพไม่ต้องพูดถึงเพราะนี่อยู่ในเครือของ Boots ต้องมีความดีอยู่ล้าวว ส่งตรงจากประเทศอังกฤษขนาดนี้ ต้องลองสักทีนะคะคุณสาวๆ จัดมาๆ ให้ครบเซ็ตไปเลยโลดๆ

  4. Boots VITAMIN C

   

  ชุดวิตามิน C
  ครบเซ็ตจาก Boots มารอให้คุณสาวๆ ได้สอยกันแล้วค่าาา ครั้งนี้จัดหนักจัดเต็มมากๆ สาวๆ ที่รักและชื่นชอบ อยากให้ผิวของคุณดูวิ้งวาวและขาวกระจ่างใสต้องโดนๆ วิตามิน C ชุดนี้แล้วล่ะค่ะ ใช้ง่ายไม่ยุ่งยากแถมพกพาสะดวกอีกด้วย โอกาสดีๆ แบบนี้ช้าหมดอดไม่รู้ด้วยนะคะ ฮี่ๆ 

  5. น้ำแร่ VICHY

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe