ครีมรองพื้น ถ่ายเซลฟี่
Articles makeup
ความงาม

5 ครีมรองพื้นที่จะช่วยให้ถ่ายเซลฟี่ได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องใช้ App ให้วุ่นวาย

ตามดูครีมรองพื้นสุดมั่นใจ ถ่ายเซลฟี่ได้แบบไม่ต้องรีทัช


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Make Up for Ever Ultra HD Invisible Cover Foundation

  • 2. Laura Mercier Silk Creme Oil-Free Photo Edition Foundation

  • 3. Physicians Formula InstaReady BB Cream

  • 4. Charlotte Tilbury Magic Foundation

  • 5. Chanel Les Beiges Healthy Glow Foundation

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  เบื่อใช่ไหม?? ถ้าต้องถ่ายเซลฟี่แบบไม่มั่นใจ จะถ่ายทีต้องหาแสงหามุมให้วุ่นวาย เพราะด้วยผิวที่ไม่เรียบเนียนและสม่ำเสมอ รองพื้นที่ใช้ก็ลอยจนทำให้สีผิวหน้ากับคอไปคนละทาง ถ่ายใกล้ก็กลัวเจอรูขุมขนหรือริ้วรอยหมองคล้ำต่าง ๆ ไม่ก็ต้องมานั่งใช้ App หน้าใส
  แต่งก่อนลงโซเชียลให้วุ่นวาย จะดีกว่าไหม? ถ้าเราจะมีตัวช่วยเป็นรองพื้นชั้นดีที่ช่วยปกปิด
  และปกป้องผิวหน้าได้ดี เมื่อใช้แล้วสามารถถ่ายเซลฟี่ได้อย่างสะใจ ง่ายและสะดวกแบบสุด ๆ วันนีเราจะพาไปดู .... 5 ครีมรองพื้นยี่ห้อดีที่ดาราฮอลีวู้ดยกย่องให้เป็นสุดยอดรองพื้น กันค่ะ

  1. Make Up for Ever Ultra HD Invisible Cover Foundation

   


  รุ่นที่เอามาลงนี้คือรุ่นที่ 2 ของรองพื้นแบรนด์นี้ ที่ได้รับการปรับปรุงและพัฒนาสูตรให้ดีกว่าเดิม เป็นรองพื้นที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อต้อนรับหน้าร้อนโดยเฉพาะ เพราะการเซลฟี่ของสาว ๆ หน้าร้อนนั้น มักจะต้องอยู่กลางแดดจ้า และรองพื้นส่วนใหญ่ก็มักจะทำให้ผิวเยิ้มเมื่อโดนความร้อน พอจะถ่ายเซลฟี่ก็กลายเป็นหมดสวย แต่รองพื้นตัวนี้จะมีสารเคลือบผิวที่ช่วยยึดให้เครื่องสำอางอื่น ๆ บนใบหน้าติดทนนาน แม้เหงื่อออกก็ยังไม่สามารถลบเครื่องสำอางได้ พร้อมทั้งการให้เม็ดสีที่เข้ากับทุกสภาพผิว เนื้อเนียนบางเบา เมื่อทาแล้วรู้สึกสบายผิว เพียงแค่แต่งหน้าเบา ๆ ก็เนียนใสปิดรูขุมขนมิดชิดราวกับผิวของเราเอง เรียกได้ว่าเป็นรองพื้นที่สมบูรณ์แบบ เมื่อต้องการจะเซลฟี่อย่างมั่นใจ

   

  2. Laura Mercier Silk Creme Oil-Free Photo Edition Foundation

   

  สำหรับตัวนี้ เป็นรองพื้นที่เหมาะกับสาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าแบบฉ่ำวาว ดูเป็นแบบสาวสุขภาพผิวดี แต่ไม่ต้องการให้หน้ามันเยิ้ม พร้อมสารบำรุงผิวที่ช่วยเสริมให้ผิวเกิดความแข็งแรง และป้องกันผิวจากมลภาวะต่าง ๆ โทนสีของสาวเมืองร้อนที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว และถึงแม้จะมันวาวแต่ก็ไม่เพิ่มความมันให้กับใบหน้าและไม่อุดตันรูขุมขนนะคะ นอกจากนี้ยังเพิ่มความสว่างใสให้แก่ผิวแม้ในยามที่แดดแรงหรือเหงื่อออกมาก ทำให้เครื่องสำอางตัวอื่น ๆ เกาะหน้าได้ดี เมื่อออกไปเซลฟี่ก็มั่นใจได้ เพราะสามารถปิดผิวและรูขุมขนได้อย่างแนบเนียนไม่มีริ้วรอยโผล่มากวนใจแน่นอน 

   

  3. Physicians Formula InstaReady BB Cream

   

  BB Cream สูตรปลอดภัยที่มีเม็ดแสงช่วยในการกระจายแสงออกไป ให้ผิวสวยใสแแบบเป็นธรรมชาติ สามารถปกปิดได้อย่างมั่นใจ พร้อมมีสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวสว่างใสขึ้น ไม่เพิ่มความมันบนในหน้า จึงไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างเต็มที่และสามารถปกปิดรูขุมขนได้อย่างแนบเนียน นอกจากนี้ BB ครีมตัวนี้ยังเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีทางการแพทย์ผิวหนัง ที่จะไม่ทำให้เกิดอาการแพ้และยึดเกาะผิวได้ดี ไม่ต้องกลัวเยิ้มหลุดระหว่างวัน และทำให้เครื่องสำอางติดหน้าทนนาน เมื่อออกสู่แสงแดดก็จะทำให้ผิวขาวสว่างใสแบบเป็นธรรมชาติ สามารถเซลฟี่ได้อย่างมั่นใจไปตลอดทั้งวัน และไม่ว่าจะในที่แสงน้อยหรือแสงมาก BB ตัวนี้ก็เอาอยู่ในทุกสถานการณ์จ้า

   

  4. Charlotte Tilbury Magic Foundation

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe