คิ้ว คิ้วหกมิติ สักคิ้ว คิ้วสวย
Articles makeup
ความงาม

สวยทะลุจอ กับคิ้ว 6 มิติ ปัง เป๊ะ ไร้ที่ติเเน่นอน!!!

ใครอยากปังมาทางนี้


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

งานมั่นหน้าต้องมา! ยุคนี้จะให้มาหน้าตาจืดชืดเป็นต้มจืดก็คงจะไม่ได้ ใครๆ เค้าก็เป๊ะปังหน้าเเน่นกันหมด ปัญหาระดับชาติของสาวๆ ในการเเต่งหน้าต้องหนีไม่พ้นการบรรจงเล็งคิ้ว เขียนยังไงก็ไม่สวยถูกใจซักที เสียเวลามากเลย
ปัญหาเหล่านี้ได้หมดไปเมื่อได้เลื่อนผ่านหน้าเฟสบุคของเพื่อนสาวนางหนึ่ง นางหายไปเเละกลับมาพร้อมคิ้ว คิ้ว คิ้ว สวยงามจนอดอิจฉาไม่ได้ รีบหาทางติดต่อกับช่างเเล้วนัดวันมีคิ้วทันทีเลยจ้า เเต่สำหรับใครยังกล้าๆ กลัวๆ กับการสักคิ้ว 6 มิติ เชิญทางนี้เลย เดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟังกันค่ะ


ได้ยินการสักคิ้ว 3 มิติมาพอสมควร ตอนนั้นก็ยังงงๆ ว่าจะ 3 มิติยังไง จะนูนออกมาเหรอ? ยังไม่ทันได้หายสงสัย ก็มี 6 มิติมาให้สงสัยต่อเลย แต่คราวนี้ด้วยความที่มีใจอยากจะมีคิ้ว จึงได้ทำการศึกษาหาข้อมูลเล็กน้อย จนได้ความมาว่า 6 มิติจะแตกต่างจาก 3 มิติ คือ เส้นจะคมชัดและสมจริงมากกว่า เพราะเหมือนการเขียนเส้นตามขนคิ้วที่งอกจริง มีสีเฉพาะตัว นอกจากนั้นยังให้ความพลิ้วไหวมากกว่า จึงทำให้ดูสมจริง ไม่เป็นปลิงอย่างที่แอบกลัว

ขั้นตอนการทำก็ไม่มีอะไรมาก เริ่มเเรกเลยคือการทายาชา หลังจากนั้นก็ร่างโครงคิ้วที่ต้องการ ลงมือปฎิบัติ จะมีจี๊ดๆ ระหว่างทำบ้างเล็กน้อย ใช้เวลาในการทำประมาณ  2 ชั่วโมง แลกกับปี สองปี ถือว่าคุ้ม!!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe