มาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

8 'แบรนด์มาส์กหน้าเด็ดๆ' ฉบับคนดังฮอลลีวู้ดวางใจ ซื้อใช้จริง

มาส์กที่คนดังไว้วางใจและซื้อใช้มากที่สุด มีอะไรบ้างมาดูกัน


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ผิวใส ผิวสวย นวลเนียนด้วยการมาส์กหน้า ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวเสียแบบเร่งด่วน เพิ่มความชุ่มชื้นและความขาวกระจ่างใจอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้มาส์กเป็นตัวช่วยสำคัญของผู้ที่ต้องเจอสภาวะที่ไม่ดีมากมาย ทั้งมลพิษ ควันเสีย และการใช้ชีวิตประจำวันที่รีบเร่ง จึงต้องมีตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ผิวกลับมาสดใสอย่างรวดเร็ว

โดยเฉพาะในดารานักแสดงและนักร้องที่ต้องทำงานหนัก พักผ่อนน้อย จึงต้องมีตัวช่วยเป็นมาส์กชั้นดี ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาสดใสอีกครั้ง 

วันนี้เราจึงจะพาไปดูมาส์กสูตรเด็ดที่เหล่าซุปตาร์ใช้แก้ไขความอ่อนล้าของผิวกันค่ะ

1. Talika Bio Enzyme Hydrating Mask

มาส์กหน้ายอดนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของนักร้องดัง Justin Bieber ที่มักจะใช้มาส์กหน้ากากตัวนี้ ในการดูแลผิวอย่างเร่งด่วน และมีการถ่ายรูป Instagram อยู่เสมอ ด้วยสารสกัดเอนไซม์ชีวภาพ ที่จะให้ความชุ่มชื้นที่ยอดเยี่ยม ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ซึ่งในแบรนด์นี้ยังมีมาส์กอีกหลายแบบให้เลือกใช้

แต่สำหรับพ่อหนุ่ม Justin Bieber แล้วหลงรักมาส์กชีวภาพตัวนี้เป็นอย่างมาก เพราะทำให้ผิวอ่อนนุ่มและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น งานแจกรางวัลแกรมมี่ อวอร์ด 2016 บีเบอร์ก็ใช้มาส์กตัวนี้ในการฟื้นบำรุงผิวให้สดใสก่อนไปงานอีกด้วย


2. Chantecaille Gold Energizing Eye Recovery Mask

มาส์กใต้ตาทองคำสูตรเข้มข้น ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตาสดชื่นมากยิ่งขึ้น พร้อมทำให้ผิวขาวสว่างใสทันที เป็นมาส์กใต้ตาสุดรักของ Kate Hudson ที่เธอมักจะใช้มาส์กก่อนออกงานเสมอ เพราะเป็นตัวฟื้นฟูพลังผิวใต้ดวงตาแบบเข้มข้น ที่จะให้ผิวที่ขาวสว่างใสทันทีหลังการมาส์ก

ซึ่งถ้าต้องการให้ได้ผลดียิ่งขึ้น ควรแช่ในตู้เย็นไว้ก่อนประมาณ 20-30 นาที แล้วหลังจากนั้นจึงค่อยนำออกมาใช้แปะที่ใต้ดวงตา เพื่อให้ผิวใต้ตาสดชื่นยิ่งขึ้น และลดอาการบวมได้ดีมากเลยทีเดียว ซึ่ง Kate Hudson ใช้มาส์กนี้ก่อนออกงานลูกโลกทองคำ


3. Skyn Iceland Hydro Cool Firming Face Gels

มาส์กให้ความสดชื่นและลดเลือนริ้วรอยแบบเข้มข้น มีเปปไทด์ที่จะช่วยต้านและป้องกันการกลับมาของริ้วรอย ตัวมาส์กมี Cool Gel ที่จะช่วยทำให้ผิวสดชื่นขึ้นทันที เป็นการฟื้นบำรุงโดยใช้ความเย็นเป็นตัวกระตุ้นให้ผิวรับครีมบำรุงจากตัวหน้ากาก และช่วยให้ผิวสร้างเซลล์ผิวใหม่แล้วลอกเอาเซลล์ผิวเก่าให้ออกมาอย่างรวดเร็ว

เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีขายบน Instagram เท่านั้น แต่ด้วยคุณภาพคับซองจึงทำให้ดาราฮอลลีวู้ดต่างก็ไว้ใจและชื่นชอบมาส์กแบรนด์นี้มากเลยทีเดียว

1472710666 maxresdefault

ตัวมาส์กมีให้เลือกทั้งแบบแปะหน้าผาก ใต้ตาและร่องแก้ม เพื่อป้องกันริ้วรอยโดยเฉพาะ


4. Sephora Collection Face Mask in Rose

มาส์กที่จะเพิ่มความชุ่มชื้นและคืนผิวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมสารสกัดที่เป็นประโยชน์ ช่วยในการฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ทำให้ผิวเสียกลับฟื้นคืนได้อย่างรวดเร็ว พร้อมสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิม

มาส์กตัวโปรดของ Amy Schumer ที่ถึงแม้เธอจะเป็นนักแสดงที่ดูเฮฮาปาร์ตี้ตลอดเวลา แต่เธอกลับกังวลเรื่องผิวหน้าและริ้วรอยเป็นอย่างมาก เธอจึงต้องการมาส์กที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของเธอได้อย่างดีที่สุด และที่สำคัญมาส์กตัวนี้ราคาเบาถูกอก ถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอน


5. Avon Anew Clinical Overnight Hydration Mask

มาส์กเข้มข้นสูตรเด็ดจาก Avon ที่สามารถคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวได้อย่างเต็มพลัง เป็นรูปแบบครีมมาสก์ก่อนนอน ตรงเข้าฟื้นฟูผิวในยามหลับ แค่เพียงแตะมาส์กแล้วทาเบาๆ ไปทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ เมื่อตื่นเช้ามาจะรู้สึกถึงผิวที่สดชื่น เต็มอิ่มไปด้วยพลังแห่งน้ำอนุภาคเล็กอย่างแน่นอน สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ใช้ตั้งแต่ครั้งแรก

เป็นมาส์กสูตรคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวที่ Elizabeth Banks' แนะนำ เพราะเธอมักจะใช้มาส์กทุกครั้งก่อนออกงาน จึงทำให้เธอมีผิวที่สดใสและฉ่ำน้ำ แลดูผิวสุขภาพดีอยู่ตลอดเวลา

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe