เผยหน้าใสแบบไร้เมคอัพ
Articles makeup
ความงาม

มาอวดหน้าใส ให้ดูสวยเด่นแบบไม่ต้องพึ่งเมคอัพกันเถอะ

สาวๆ คนไหนหน้าสดแล้วไม่สวย ไม่มั่นใจ ฟังทางนี้เลย เราจะมาเผย 4 เคล็ดลับเผยผิวหน้าสวยใสแบบไร้เมคอัพแบบเหล่าเซเลปดารากัน ต้องดู!


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 4 วิธีกู้หน้าศพให้กลายมาเป็นหน้าใสแบบไร้เมคอัพ

  • ไม่แต่งหน้าแต่ต้องไม่ลืมทาครีมกันแดด

  • เติมวิตามินซีในทุก ๆ เช้า

  • ใช้โทนเนอร์

  • ขัดผิวด้วยสครับ

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   

  เคยเป็นกันมั้ยคะ ? เวลาที่เราเห็นเหล่าเซเลป ดาราเขามาอวด ' ผิวหน้าใส ' โชว์หน้าสดกัน แล้วยังปังยังรอด ไอ้สาวๆ หน้าตาธรรมด๊าธรรมดา หน้าบ้านๆ อย่างพวกเราก็อยากจะมีโมเม้นท์แบบนั้นบ้างอะไรบ้าง อย่างแบบ อยากจะอัพรูปโชว์หน้าสด แต่พอทำเข้าจริงๆ ตายค่ะ ตายไม่เหลือซากเลย จากที่อยากจะมาอวดหน้าสด กลายเป็นโชว์หน้าศพซะงั้นนอะ 


  แต่พวกเราต้องไม่น้อยใจโชคชะตานะคะ ถึงเราจะเลือกเกิดไม่ได้แต่เราเลือกเป็นได้ ( เล่นใหญ่ไปอี๊กก ) ไฟท์ฟอร์อิทค่ะ! เพราะวันนี้เราจะมาหาวิธีกู้หน้าศพให้กลายเป็นสาวผู้มีหน้าสดสวยๆ แบบไม่พึ่งเมคอัพกัน มาดูกันสิว่าจะพอมีวิธีไหนบ้างนะ ที่จะช่วยให้เราหน้าใสวิ้งก์ แบบเหล่าเซเลป มาดูกัน  

    

  4 วิธีกู้หน้าศพให้กลายมาเป็นหน้าใสแบบไร้เมคอัพ

   

  ไม่แต่งหน้าแต่ต้องไม่ลืมทาครีมกันแดด

  ครีมกันแดด ช่วยหน้าใส

  ทาครีมกันแดดทุกวัน เพื่อให้หน้าใสไม่หมองคล้ำ


  เคล็ดลับในการที่จะทำให้หน้าใสดูดีโดยไม่ต้องแต่งหน้าเคล็ดลับแรกเลยคือ การใช้ครีมกันแดดทุกวัน เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องใช้หมดเงินไปกับการเลือกชื้อเครื่องสำอาง หรือครีมบำรุงผิว แต่ถ้าหากเราไม่เริ่มตั้งแต่การปกป้องผิว เงินใช้ซื้อครีมบำรุงก็เสียเปล่าไปเลย ฉะนั้นสาวๆ ต้องจำไว้ว่า ไม่ว่าสาวๆ จะต้องออกไปเจอแสงแดดร้อนแรง หรือแค่ต้องออกไปเจอแดดเพียงเล็กน้อย ห้ามลืมทากันแดดก่อนออกแดดเสมอ

    

  การที่เราปล่อยให้แสงแดดเผาเราโดดที่เราไม่ได้ป้องกันอะไรเลย นั้นถือเป็นทำร้ายผิวหน้าเราโดยตรง ยิ่งถ้าสาวๆ อยากจะสวยแบบไม่มีโนเมคอัพแล้วนั้น ต้องเริ่มจากการปกป้องผิวเป็นอย่างแรกเลยค่ะ ผิวของเราจะยังคงอ่อนแอต่อรังสี UV ยิ่งแดดเมืองไทยแล้วละก็ หื้มม ไม่อยากจะคิดเลยค่ะ ถ้าหากสาวคนไหนไม่อยากหน้าแก่ก่อนวัย หรือไม่อยากมีริ้วรอยเหี่ยวบนใบหน้า อย่างน้อยก่อนออกจากบ้านก็ควรทาครีมกันแดดด้วยนะคะสาวๆ


  สาวๆ เคยดูรีวิวครีมกันแดดนี้หรือยังคะ ถ้าดูแล้วจะรู้เลยว่าแสงแดดนั้นทำร้ายผิวเราได้ขนาดไหน ตอนดูจบเรานี่แทบจะหาครีมกันแดดมาทาตัวทันทีเลย

  มาดูรีวิวครีมกันแดดสุดเทพ เพื่อมาช่วยให้หน้าใสไม่หมองคล้ำกันดีกว่า!

   

  เติมวิตามินซีในทุก ๆ เช้า

  หน้าใสด้วยน้ำมะนาว

  อยากหน้าใส ต้องดื่มน้ำมะนาวทุกเช้า


  วิตามินซีมีประโยชน์ต่อร่างกายอยู่แล้ว ทั้งต่อร่างกายภายในและผิวพรรณภายนอกด้วย แต่วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีง่ายๆ ที่ไม่ต้องกินเป็นเม็ดวิตามินที่ราคาสูง แค่เพียงดื่มน้ำอุ่นผสมน้ำมะนาวสดเท่านั้นเอง นอกจากจะทำให้รู้สึกสดชื่น ชุ่มคอแล้ว ก็ช่วยให้ผิวพรรณเราเปล่งปลั่งด้วย แต่สาวๆ รู้หรือเปล่าคะว่า เค้ามีวิจัยออกมาแล้วว่าเวลาที่จะทานวิตามินให้ได้ประโยชน์ที่สุดคือ ช่วงเช้า หรือ หลังอาหารเช้า ช่วงเวลานี้ถือว่าเป็นเวลาที่ดีที่สุดค่ะ เพราะร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ทั้งกลิ่นของมะนาวจะช่วยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย น้ำมะนาวผสมกับน้ำอุ่นจะช่วยในการชำระล้างสารพิษในร่างกาย และยังสามารถต้านสารอนุมูลอิสระได้อีกด้วย ประโยชน์ล้ำจริงๆ ค่ะ

   

  ใช้โทนเนอร์

  รักษาให้หน้าใสอยู่เสมอด้วยการใช้ Toner

  กลับมาหน้าใสง่ายๆ แค่ใช้ Toner หลังล้างหน้า


  ถ้าอยากหน้าใสแบบไร้เมคอัพ ขอแนะนำให้สาวๆ ใช้โทนเนอร์เพื่อเช็ดและบำรุงผิว ในขั้นตอนนี้ถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สาวๆ มักเผลอลืมไป การใช้โทนเนอร์ทั่วใบหน้าหลังจากล้างหน้านั้น จะช่วยให้ผิวหน้าของเราซึมซับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้ง่ายขึ้น และยิ่งจะทำให้ผิวเราคืนสภาพกลับมาเป็นผิวหน้าที่ใสสุขภาพดีด้วย แค่นี้เราก็จะได้ผิวหน้าใสโดยที่เราไม่ต้องปกปิดหรือเสริมแต่งเมคอัพอะไรเลย และถ้าจะให้ดีนะคะขอแนะนำว่าควรเลือกใช้เป็นโทนเนอร์ที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์จะดีที่สุด เพราะจะไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว และไม่ทำให้เกิดการอุดตันที่รูขุมขนต้นตอของการเกิดสิวด้วยค่ะ 

   

  ขัดผิวด้วยสครับ

  หน้าใสด้วยการขัดหน้า

  มาขัดหน้าเพื่อผลัดเซลล์ผิวเก่า และเผยผิวหน้าใสกัน!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe