ร้านขายเครื่องสำอาง เครื่องสำอางมัลติแบรนด์
Articles makeup
ความงาม

รวม 5 ร้าน 'เครื่องสำอางมัลติแบรนด์' ที่ต้องลากแฟนไปซื้อให้ได้!!

กรี๊ดแรง! ให้บ้านแตก! เจอแหล่งรวมเครื่องสำอางครอบจักรวาลอย่างนี้ ก็จัดซิคะคู้ณณณ


» » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. EVE AND BOY

  • 2. BEAUTRIUM BEAUTY MEGA STORE

  • 3. LASHES

  • 4. SEPHORA

  • 5. STARDUST

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  เฮนหลู ~~ คุณ SistaCafe จ๋าาา สิ้นเดือนอย่างนี้แล้ว นอกจากเราจะไปเที่ยวกับคุณแฟนแล้ว สิ่งหนึ่งในทุก ๆ เดือนที่เราต้องถลุงไปกับมันคือ เสื้อผ้า และ เครื่องสำอาง ถูกต้องมั้ย? > // <

  วันนี้เราเลยจะพาคุณสาว ๆ ไปจัดหนักจัดเต็มกับ 5 ร้านดัง ' เครื่องสำอางมัลติแบรนด์ ' ที่ราคานั้นบอกเลยว่าคุณสาว ๆ สามารถสัมผัสได้อย่างนุ่มมือเลยจริง ๆ ค่าา เอาล่ะ ๆ เราว่าตอนนี้คงมีเสียงเรียกร้องอย่างล้มหลามให้เราได้พาไปชมกันล้าววว เอ้า ๆ ถ้าพร้อมแล้วไปกันเลยดีกว่า วู้ววว 
   

  1. EVE AND BOY

   

  กรี๊ดแร๊งงง!! ตั้งแต่ร้านแรกเลยค่ะคุณ กับ ร้าน EVE AND BOY ร้านเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ที่รวมไว้ทุกอย่างตั้งแต่หัวยันเท้า และนอกจากนั้นยังมีในส่วนของสกินแคร์ น้ำหอม และหลายสิ่งอีกบลา ๆ ที่มีโปรโมชั่นถูก ทู้ก ถูกกว่าร้านอื่น! จุดนี้แหละจ้าที่เป็นสิ่งที่ทำให้คุณสาว ๆ แห่แหนกันไปซื้อจนร้านแทบจะถล่มเลยค่ะคู้ณณณ

  สำหรับคุณสาว ๆ ก็มีความสุขที่ได้แย่งชิงและซื้อของอันเป็นที่รัก แต่! ตัดภาพไปที่หน้าร้าน #ทีมรอเมีย
  นั้นกำลังนั่งรอจับโปเกม่อนกันอย่างสำราญใจ 55555+ ( มีความน่ารักในระหว่างรอแฟนซื้อของ ) ทำดีมากค่าาา

  แอบบอกประวัติของร้านซักเล็ก ๆ เอาพอแบบกรุบกริบนะคะว่าเจ้าของร้านนั้นมีความงานดี! และหล่อมากชื่อว่า คุณบอย หิรัญ ตันมิตร นักธุรกิจชาวไทยแท้เลือดอีสานที่ต้องการจะสานต่อธุรกิจของรุ่นคุณพ่อคุณแม่ และที่มาของชื่อร้าน EVE AND BOY นั้นก็มาจากชื่อของตัวเองและพี่สาว แหม่! ดี๊ดีย์ติดหูเอาซะมาก ๆ ค่ะ EVE AND BOY สร้างการเติบโตได้อย่างก้าวกระโดดด้วยโปรโมชั่น และ การจัดร้านที่สุดชิคสุดเก๋มาก ๆ บอกเลยว่าได้ใจสาวไทยไปรัว ๆ

  ส่งท้ายก่อนไปตอนนี้
   EVE AND BOY มีทั้งหมด 6 สาขาแล้วนะคะ ไม่ว่าจะเป็น สยามสแควร์ , อโศก , Zpell , มหาสารคาม , ขอนแก่น และใหม่ล่าสุดที่ Mega Bangna จ้าาาา 
   
   
   
   

  2. BEAUTRIUM BEAUTY MEGA STORE

   
   
  มาต่อกันที่ร้านที่สองเลยจ้า นั่นก็คือร้าน ' BEAUTRIUM BEAUTY MEGA STORE '  สำหรับร้านนี้นะคะ จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับความงามอย่างครบวงจรเลยทีเดียว ตั้งแต่เครื่องสำอาง สกินแคร์ อาหารเสริม และ สินค้าอื่น ๆ อีกมากมายที่ให้ราคาถูกกว่าร้านอื่น ๆ ทั่วไป

  เพราะทางร้านบิวเทรี่ยมต้องการที่จะเจาะตลาดกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าเป็นสำคัญในการที่จะนำสินค้านั้นไปขายต่อ หึหึ คุณสาว ๆ คะโชคมันมารอเราอยู่ข้างหน้าล้าววว จะรออะไรล่ะ ไปสิคะของถูกและดีแบบนี้! จะมีที่ไหนอีกต้องรีบไปโดนให้ว่องให้ไวเลยทีเดียวค่าา 

  เอาล่ะ ๆ เราว่าคุณสาว ๆ คงอยากที่จะรู้แล้วล่ะเนอะว่าร้าน BEAUTRIUM BEAUTY MEGA STORE แห่งนี้มีทั้งหมดกี่สาขา ชี้เป้าใกล้ ๆ ตอนนี้เลยก็คือ ชั้น G, Centerpoint Of Siam Square 
  และ อีกหนึ่งที่ก็คือ Watergate Pavillion ใจกลางประตูน้ำเลย ใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่น งานนี้มีคนฟินแน่ ๆ 55555+ หันมาอีกที เอ้า! กระเป๋าตังค์ฉีกซะแล้ว อิอิ 
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe