1653380715 %e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99
แฟชั่น

เก็ทลุค 90's กลิ่นอายพังค์ ตามสาว 'หงส์ ญาดา' แบบ Grunge Style

มาทำความรู้จักสาว 'หงส์ ญาดา' เน็ตไอดอลสาว single mom กับสไตล์การแต่งตัว grunge style สุดแซ่บ


» » - - - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

Grunge style หรือสไตล์การแต่งตัวแซ่บๆ แบบสาว ' พังค์ ' ยุค 90's ที่จริงๆ แล้วไม่ต้องบอกเธอก็คงรู้ว่ามันกลับมาคัมแบคอีกครั้ง แต่จะมาพูดแบบนี้ก็ดูเชยไปนิด ก็เพราะว่ามันก็อินมาตั้งนานนนนแล้วน่ะสิ!!!


แต่! แต่! ความ Grunge ที่วันนี้ฉันอยากจะมาแชร์กับเธอก็คือ ความแซ่บของ Grunge Style แบบสาว ' หงส์ ญาดา ' คุณแม่ single mom ที่เปรี้ยว เผ็ชเว่อร์ ผู้มีสไตล์การแต่งตัวที่เรียกว่าร้อนฉ่า องศาพุ่งทะลุ 100 เซลเซียส เดือดปุดๆ กันเลยทีเดียว

ถ้านึกไม่ออกว่านางแซ่บ นางปัง แค่ไหน ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงให้เสียเวลาแล้ว มาเก็ทอินสไปเรชั่นการแต่งตัวสไตล์ Grunge แบบสาว Hong Yada กันเลยดีกว่า

1472464813

คุณแม่ผู้มีสไตล์ กับลูกชายสุดน่ารัก


H O N G   Y A D A
○ ○ ○ ○ ○ ○ ○ ○ ○ ○ ○ ○ 
G R U N G E   S T Y L E  


การจะเก็ทลุค Grunge แบบสาวหงส์ก็ไม่ได้ยากมากมาย เพราะสไตล์ของเธอค่อนข้างชัดเจนด้วยการแมทช์ไอเทมที่เป็นสไตล์ Grunge แท้ๆ อย่างเสื้อครอปเข้ารูป กางเกงยีนส์ขายาว แมทช์กับรองเท้าคัตชูส้นเตี้ยที่ทำให้สไตล์ของเธอดู Strong ที่สุด พร้อมพร๊อพสำคัญที่ขาดไม่ได้ก็คือ " แว่นตากันแดด " เก๋ๆ แนววินเทจ ปล่อยผมเซอร์ชิลล์ๆ แต่เน้นหนักไปที่การแต่งหน้า แค่นี้ก็ Grunge เท่แบบสาวหงส์ได้สุดๆ


แนวเท่ห์ไปแล้ว แนวหวานเธอก็มีนะจ้ะ ทั้งกระโปรงยีนส์ตัวสั้นโชว์เรียวขายาวๆ หรือการแมทซ์เดรสกระโปรงเป็นเลเยอร์สุดเทรนดี้ เธอก็ทำให้ได้แบบสาว Grunge เลยทำให้ลุคหวานๆ ของเธอ เป็นความหวาน ซ่อนเปรี้ยว ปนเท่ห์ โอ๊ยย ครบรส


และที่สุดของที่สุดแห่งสไตล์ Grunge ของสาวหงส์ ก็คงขาดไปไม่ได้เลยกับ 'ลุคแซ่บสุดเซ็กซี่' โชว์เรียวขายาวๆ ของเธอ ส่วนเสื้อก็ยังเน้นเป็นเสื้อครอปเผยให้เห็นหน้าท้องนิดๆ ดูเซ็กซี่ขยี้ใจ เรียกว่าลุคนี้สวยอย่างเดียวไม่ได้นะจ้ะ ต้องพกความมั่นใจมากเต็ม และมีอินเนอร์ของสาว Grunge แบบสวยไม่แคร์ใคร เชิดๆ เริ่ดๆ 


โอ้โห คนอะไรเนี้ย สวยแซ่บ และมีสไตล์เป็นของตัวเองได้ขนาดนี้ ดูยังไงก็มีแต่ 'ความปัง' 'ความเผ็ช' กับ Grunge Style แบบสาว Hong Yada เธอทั้งสวย ทั้งมั่นใจ แบบนี้ อาจจะกลายมาเป็นไอดอลของสาวๆ ได้เลยนะคะ และถ้าอยากเก็ทอินสไปเรชั่นการแต่งตัวแบบเธอมากขึ้น ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอใน Ig 'Hong Yada' กันได้นะจ้ะ 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe