วิธีดูแลผิวหน้าสไตล์สาวญี่ปุ่น
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

ล้วงความลับผิวขาวใส 'วิธีดูแลผิวหน้า' สไตล์สาวญี่ปุ่น

ไขความลับ! หน้าสวยฉ่ำแบบสาวญี่ปุ่น มาม้ะ สาวๆคนไหนอยากรู้มาดูกันว่าพวกเธอมีเคล็ดลับวิธีดูแลผิวหน้ากันยังไง ให้สวยฉ่ำเด้งตลอดได้เวลา!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ไขความลับ “ วิธีดูแลผิวหน้าของสาวญี่ปุ่น ”

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  วิธีดูแลผิวหน้า ให้เนียนใสอยู่เสมอ

  กิโกะ นางแบบดังของญี่ปุ่น ผิวหน้าใสมากกกกกก มีความอิจ!! เอาล่ะ! งั้นเรามาไขความลับวิธีดูแลผิวหน้าแบบญี่ปุ่นกันเถอะ

    ไอ้เรื่องความสวยความงามถือเป็นเรื่องใหญ่และเป็นเรื่องที่สำคัญของผู้หญิงทุกคนอยู่แล้วเนอะ เกิดมาก็มีหน้าเดียว ก็อยากจะมีผิวหน้าสวยใสบ้าง " ด้วยความที่เราเป็นผู้หญิงก็ชอบสรรหาวิธีดูแลตัวเองให้สวยเป็นธรรมดาใช่มั้ยคะ แล้ววันนี้เราก็ไปเจอ ' วิธีดูแลผิวหน้า ' แบบง่าย ๆ ที่แค่เปลี่ยนตัวเองเท่านั้นก็สวยได้ และไม่ต้องเสียเงินใด ๆ ใครที่กำลังเจอทางตันกับวิธีดูแลผิวหน้าแบบเดิมๆ และกำลังมองหาวิธีดูแลผิวหน้าแบบง่ายๆ ต้องมาทางนี้เลย

     

    เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับดูแลผิวหน้าแบบข้ามประเทศข้ามสัญชาติกันเลยทีเดียว นั่นก็คือ “ การดูแลผิวหน้าของสาวญี่ปุ่น " เป็นที่รู้กันอยู่ว่าวิถีการดำเนินชีวิตและความเชื่อของสาวๆ ญี่ปุ่นนั้นแตกต่างกับเราอยู่แล้ว งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่า วิธีดูแลผิวหน้าของสาว ๆ ญี่ปุ่นนั้นจะมีวิธีดูแลผิวแตกต่างกับเรายังไง ไปดูกันเลยยย !!!


  ไขความลับ “ วิธีดูแลผิวหน้าของสาวญี่ปุ่น ”

  วิธีดูแลผิวหน้าสไตล์สาวญี่ปุ่น

  แค่มีวิธีดูแลผิวหน้าดีๆ ผิวหน้าก็ดีตาม เห็นมั้ย! แต่งหน้าน้อย แต่ปังมาก


  ลดการแต่งหน้า เพิ่มการบำรุงผิว


    เคยสังเกตกันมั้ยว่า ผู้หญิงญี่ปุ่นส่วนมากที่เราเคยเห็นกันนั้น ไม่ค่อยจะมีใครแต่งหน้าหนาหนักกันเลย และการแต่งหน้าของสาวญี่ปุ่นส่วนมากเป็นแนวใส ๆ ตามสไตล์ การที่สาวญี่ปุ่นไม่ค่อยแต่งหน้าหนักกันก็เพราะว่าพวกเธอมักจะให้ความสำคัญและใส่ใจกับการบำรุงผิวมากกว่า พูดง่าย ๆ ก็การดูแลผิวของสาวญี่ปุ่นเริ่มต้นง่าย ๆ แค่เราลดเครื่องสำอางลง และหันไปใส่ใจการบำรุงผิวหน้าให้มากขึ้น เพราะนั้นเป็นวิธีทำให้พวกเขาดูสวยใสจากผิวแบบแทบจะไม่ต้องปรุงแต่งอะไรเพิ่มเลย 


  วิธีดูแลผิวหน้าแบบเรียบง่ายสไตล์สาวญี่ปุ่น

  ดูสวยแบบธรรมชาติ ด้วยวิธีดูแลผิวหน้าแบบเรียบง่ายฉบับสาวญี่ปุ่น


  เลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติ

    สาวญี่ปุ่นจะได้รับความเชื่อเรื่องความสวยความงามที่สั่งสมกันมาจากรุ่นสู่รุ่น พวกเธอเชื่อกันว่า การดูแลผิวหน้าที่ดีนั้นควรเลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ สาวญี่ปุ่นมักจะนำน้ำมันหอมระเหยและสมุนไพรต่าง ๆ มาใช้เพื่อบำรุงและดูแลร่างกาย เพราะเชื่อว่าสิ่งที่มาจากธรรมชาติจะไม่ส่งผลที่ไม่ตีต่อร่างกาย


    ยกตัวอย่างสมุนไพรที่โด่งดังของญี่ปุ่น อย่างชาเขียว ชาวญี่ปุ่นนิยมดื่มชาเขียวร้อน และในชาเขียวนั้นมีสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติที่จะช่วยให้ในการเพิ่มคอลลาเจนในร่างกาย จะช่วยลดริ้วรอยและทำให้ผิวกระชับขึ้น และยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV อีกด้วย การใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติแทนสารเคมีนั้นนับเป็นวิธีดูแลผิวหน้าที่ดีสองต่อเลย ได้ทั้งการช่วยให้ผิวหน้าของเราโดยตรงและยังส่งผลดีต่อสุขภาพเราอีกด้วยค่ะ


  แต่ชาเขียวที่คนญี่ปุ่นกินนั้น ไม่เหมือนกับชาเขียวที่มีขายกันตามร้านกาแฟทั่วไปในประเทศเรานะคะ หากสาว ๆ คนไหนอยากจะกินชาเขียวให้ได้ประโยชน์แบบชาวญี่ปุ่น ต้องอ่านบทความนี้เลย ความรู้เพียบ!   วิธีดูแลผิวหน้า ด้วยการกินอาหารที่มีประโยชน์

  ไขความลับของ 'วิธีดูแลผิวหน้าง่ายๆสไตล์สาวญี่ปุ่น' ด้วยกินอาหารที่มีประโยชน์


  เลือกกินปลาแทนเนื้อสัตว์ที่มีไขมันสูง


      สาวญี่ปุ่นมักจะไม่ค่อยกินอาหารประเภทของทอดของมันหรืออาหารที่เนื้อสัตว์ที่มีไขมันสูง สังเกตได้จากอาหารญี่ปุ่นทตามร้านอาหารญี่ปุ่นนั้นส่วนประกอบในอาหารญี่ปุ่นส่วนใหญ่ก็ล้วนเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ต่อร่างกายทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น สาหร่าย ปลาทะเล และหอยนางรม ซึ่งในอาหารเหล่านี้จะอุดมไปด้วยโอเมก้า 3 ซึ่งเป็นมีประโยชน์ต่อผิวของเรามาก เพราะโอเมก้า3 จะไปช่วยสร้างความชุ่มชื้นแก่ผิว และทำให้ผิวหน้าของเราเต่งดึง และแลดูเหมือนผิวของเด็กอีกด้วยค่ะ 


  วิธีดูแลผิวหน้า ด้วยการล้างหน้าให้สะอาด

  วิธีดูแลผิวหน้าที่ง่ายและสำคัญที่สุดคือการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดอยู่เสมอ


  ดูแลความสะอาดผิวหน้าอยู่เสมอ

     คนญี่ปุ่นโดยทั่วไปมักจะค่อนข้างจะอนามัยและรักษาความสะอาดกันอยู่แล้ว และสาวๆญี่ปุ่นจะให้ความสำคัญกับการดูแลความสะอาดผิวหน้าและผิวพรรณเป็นพิเศษ ซึ่งข้อนี้ถือเป็นวิธีดูแลผิวหน้าที่สำคัญที่สุด การทำความสะอาดใบหน้าให้สะอาด จะช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวและปัญหาอื่น ๆ ได้  ดังนั้นเราควรล้างหน้าอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง และคือช่วงตื่นนอน และก่อนนอน เพื่อที่จะช่วยให้ผิวของเราได้มีเวลาพักและฟื้นฟูในช่วงที่เรากำลังนอนหลับด้วย เมื่อตื่นมาจะได้มีผิวหน้าที่สดใสขึ้นค่ะ  


  การทำความสะอาดผิวหน้านั้นไม่ใช่เรื่องยากค่ะ แต่ละเลยไม่ได้เช่นกันค่ะ แล้วที่สาว ๆทำความสะอาดหน้าอยู่นั้นเป็นการทำความสะอาดผิวหน้าที่ถูกวิธีหรือป่าว มาเช็คกัน!      เห็นมั้ยค่ะสาว ๆ ว่าที่จริง ๆ แล้ว " วิธีดูแลผิวหน้าที่เรียบง่ายก็รักษาได้ผลลัพธ์ที่ดี " และผู้หญิงญี่ปุ่นได้พิสูจน์แล้วว่า เราไม่จำเป็นต้องประโคมเครื่องประทินผิวต่าง ๆ นานาให้มากมาย แต่แค่การที่เราดูแลผิวที่เรียบง่ายและก็มีประสิทธิภาพส่งผลให้มีผิวที่ดีได้เหมือนกัน ดังนั้น สาว ๆ คะ เรามาเริ่มต้นดูแลผิวหน้าของเราด้วยวิธีที่เรียบง่าย ธรรมชาติ แต่ครอบคลุมแบบสาวญี่ปุ่นกันดีกว่าค่ะ ง่ายแถมสวยและสุขภาพดีอีกต่างหาก 


  บทความที่เกี่ยวข้อง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe