Anti Aging  ดูแลผิว ดูแลลำคอ
Articles makeup
ความงาม

5 ผลิตภัณฑ์ Anti-Aging ลำคอและหน้าอกขั้นเทพ สาว ๆ มีไว้อุ่นใจแน่

Anti-Aging ลำคอและหน้าอกขั้นเทพ ที่สาว ๆ ควรทำความรู้จักเอาไว้ จะมีตัวไหนบ้างตามมาดูกันเลยค่ะ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
       ผู้หญิงไม่ได้มีดีแค่สวยแต่หน้าอย่างเดียวนะคะ เพราะส่วนอื่น ๆ ก็มีส่วนสำคัญไม่แพ้กัน
โดยเฉพาะส่วนคอและหน้าอกที่เชื่อมต่อกัน คงจะไม่ดีแน่ถ้าหน้าสวยเรียบเนียน แต่ผิวบริเวณลำคอกับเนินอกแห้งเหี่ยว มีรอยย่นไม่เรียบเนียน ดำคล้ำ และมีรอยกระไม่น่ามอง ซึ่งผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยตามท้องตลาดส่วนใหญ่ก็มักจะเน้นที่การลดริ้วรอยที่ใบหน้าเท่านั้น แต่ไม่ค่อยส่งผลมาที่ลำคอกับหน้าอกมากนัก ...

วันนี้เราจึงจะมานำเสนอ 5 Anti-Aging ผิวบริเวณลำคอและหน้าอกขั้นเทพ ที่ได้ผลแบบดีเยี่ยม มาให้สาว ๆ ได้นำไปลองใช้กันค่ะ

1. Zelens Complex Rejuvenating Overnight Treatment
       ของดีท้าให้ลองผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย ที่บริเวณลำคอและเนินอกยอดเยี่ยม กับสูตรพิเศษด้วยเนื้อครีมเข้มข้นจากการค้นคว้าและวิจัยของ Dr. Marko Lens. ที่นำเอาสารสกัดจากธรรมชาติมาทำให้ผิวบริเวณลำคอและเนินอกที่เคยเหี่ยวย่น ดำคล้ำ ตกกระไม่น่ามอง กลายเป็นผิวสวย เรียบเนียนและลดรอยกระลงได้ดี ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ต้านริ้วรอย ผิวเสียที่ลำคอและเนินอกที่มีชื่อเสียงของฝั่งยุโรป สร้างความชุ่มชื้นจากสารสกัดเข้มข้นของดอกไม้และผลไม้ที่จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มดังผิวเด็กตั้งแต่คืนแรกที่ใช้ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้สาว ๆ ยุโรปการันตีตัวนี้แน่นอนที่สุดแล้วจ้า 


2. SiO Beauty Kit
        เซ็ตผิวคอและผิวเนินอกสวยแบบเร่งด่วน ที่มีครีมและตัวทำความสะอาดผิวบริเวณลำคอและเนินอกโดยเฉพาะ พร้อมด้วยแผ่นซิลิโคนที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเร่งให้ผิวเกิดใหม่ได้อย่างยอดเยี่ยมและแข็งแรงมากที่สุด ทั้งเซ็ตจะมีตัวทำความสะอาดที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไป แล้วครีมจะเป็นตัวบำรุงเพื่อให้ผิวใหม่ที่เกิดมามีความเนียนนุ่ม ส่วนซิลิโคนจะช่วยเพิ่มความเย็นแก่ผิว ป้องกันการหดตัวของเซลล์ผิวที่บริเวณลำคอและเนินอก สร้างผิวใหม่ที่สวยขึ้นกว่าเดิม เป็นเซ็ตที่สาว ๆ อังกฤษการันตีว่าใช้ดีจริง!!


3. Bioxidea Miracle 24 Neck Mask
       แผ่นมาสก์ลำคอที่จะเข้ามาช่วยฟื้นฟูผิวเสียที่บริเวณลำคอโดยเฉพาะ จากสารสกัดธรรมชาติ ที่พร้อมฟื้นฟูผิวเสียจากมลภาวะและแสงแดดในทุก ๆ วัน สร้างความสดชื่นทันทีหลังการใช้แผ่นแรก และเมื่อใช้ไปเรื่อย ๆ ก็จะช่วยให้ผิวบริเวณลำคอเกิดความเรียบเนียนสม่ำเสมอและสว่างใสขึ้น เปลี่ยนผิวลำคอที่เคยเป็นชั้น เหี่ยวย่น กลับมาเรียบตึงอีกครั้ง ก่อนใช้ควรนำเอาแผ่นมาสก์ไปแช่ตู้เย็นก่อนประมาณ 20 นาที เพื่อให้แผ่นมาสก์ได้ดูดซับความเย็นเอาไว้ แล้วนำมาแปะไว้บริเวณลำคอและหน้าอกประมาณ 15 นาทีแล้วลอกออก จากนั้นก็นวดเบา ๆ ไปทั่วบริเวณที่มีเซรั่มอยู่ แล้วล้างออก เท่านี้ผิวที่ลำคอก็จะสวยใส เปล่งปลั่งไม่เหี่ยวย่นคล้ายผิวเด็กเลยทีเดียว


4. Bioxidea Miracle 24 Breast Mask
      ผลิตภัณฑ์มาสก์ยอดเยี่ยม ที่มีตัวผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้อย่างหลากหลาย ทั้งมาสก์ผิวหน้า มาสก์คอ หน้าอกและมือ แต่ตัวผลิตภัณฑ์ที่นำมาเสนอนี้ เป็นตัวมาสก์หน้าอกที่จะช่วยทำให้ผิวเนินอกเนียนนุ่มชุ่มชื้น มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ที่จะช่วยทำให้ผิวกลับมาสดชื่น สดใสอีกครั้ง พร้อมลดเลือนริ้วรอยช่วงเนินอกและเต้านมในคนวัย 30+ ให้กลับมามีผิวที่เนียนนุ่มเต่งตึงมากยิ่งขึ้น ก่อนใช้ควรแช่ตู้เย็นไว้ก่อนประมาณ 20 นาที จากนั้นค่อยนำเอาออกมาจากตู้เย็นแล้วนำมาแปะบริเวณเนินอกหรือที่เต้านมประมาณ 15 นาที แล้วจึงล้างออก


5. Mesolyft Neck
     
   ผลิตภัณฑ์ที่ถูกผลิตออกมาอย่างหลากหลาย แต่โดดเด่นด้วยตัวบำรุงผิวคอ ที่มีวิตามินอีและเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น เพื่อเข้าไปกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น และรวดเร็วขึ้นกว่าปกติ พร้อมช่วยสร้างผิวใหม่ที่คอและเนินอกให้เปล่งปลั่งมากกว่าเดิม พร้อมสร้างความแข็งแรงให้เซลล์ผิว เพื่อรับมือกับแสงแดดแลมลภาวะต่าง ๆ ได้ดีที่สุด และสามารถเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาสดใสคล้ายผิวเด็กอีกครั้ง 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe