ดูดวงรายสัปดาห์วันที่22ถึง28สิงหาคม2559
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 22 - 28 สิงหาคม 2559

Sista's Horo Weekly


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  22 - 28 สิงหาคม พ.ศ. 2559
 

การงาน : เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องตัดสินใจ เพื่อก่อให้เกิดความเจริญก้าวหน้าในอนาคต และหน้าที่การงาน ถ้ามัวแต่ลังเลหรือตัดสินใจไม่ได้ คุณก็จะพลาดโอกาสดีๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในชีวิต


ความรัก : คนโสด คนหม้าย อยากให้โฟกัสที่เรื่องงานเป็นสำคัญ เพราะตอนนี้คนที่จะเข้ามาในชีวิตคุณนั้น มักจะหวังผลประโยชน์มากกว่า ส่วนคนมีคู่ คนรักจะหยิบยื่น เงินทอง ของมีค่าให้ หรือจะนำเรื่องการลงทุน การประกอบธุรกิจมาปรึกษา

 

โชคลาภ : ถึงมีเข้ามาในตอนนี้ ก็มักจะเป็นทุกขลาภมากกว่า เพราะอาจจะเจ็บตัว หรือสูญเสียสิ่งใดสิ่งหนึ่งก่อนที่จะมีสิ่งดีๆ ตามมา


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติภัยบริเวณศีรษะ การบาดเจ็บ การกระแทกอย่างรุนแรง หรือเบาสุดก็เกิดจากปวดหัว เป็นไข้


เคล็ดลับ : ทำทานด้วยการปล่อยปลา สัตว์น้ำ เพื่อขจัดอุปสรรค ให้ชีวิตลื่นไหล มีความเจริญรุ่งเรือง
 

การงาน : ใครที่ต้องการประสบความสำเร็จ ในธุรกิจส่วนตัว ต้องหานายทุนหรือหุ้นส่วนที่น่าเชื่อถือเพื่อ Support กิจการ และชี้แนวทางที่ทำให้คุณสามารถเจริญรุ่งเรืองได้ ส่วนใครที่ทำงานประจำ หรือกำลังศึกษาอยู่ ก็ลองดูลู่ทาง หรือความชอบของตนเองก่อน เพราะมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในธุรกิจ SME ค่อนข้างสูง


ความรัก : คนโสด คนหม้าย เป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่ควรโฟกัสเรื่องงานมากกว่าเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เพราะในระยะนี้ ความรักจะทำให้ชีวิตของคุณวุ่นวาย ส่วนคนมีคู่ อยากให้คุณเอาใจใส่ ดูแล คนรักของคุณให้มากขึ้น เพราะช่วงนี้เขาค่อนข้างขาดความอบอุ่น


โชคลาภ : เกิดจากบุรุษเพศ ที่อายุห่างกว่ากันไม่มาก หรือรุ่นราวคราวเดียวกัน เช่น หุ้นส่วน คนรัก หรือเพื่อนฝูง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังสภาพภูมิอากาศที่แปรปรวน และมีโอกาสที่จะเจ็บป่วยง่ายจากภัยธรรมชาติ


เคล็ดลับ :
ปลูกไม้มงคลที่มีลำต้นใหญ่ ไม่จำเป็นต้องเป็นบริเวณที่อยู่อาศัย อาจปลูกที่เรือกสวนไร่นา โครงการอาสาสมัครต่างๆ หรือในวัด เป็นต้น

 

การงาน : ควรรอบคอบให้มากๆ โดยเฉพาะงานเอกสาร หรืองานที่ต้องอาศัยความละเอียดค่อนข้างสูง คุณอาจโดนเพ่งเล็ง หรือถูกตำหนิได้หากไม่ระวัง


ความรัก : คนโสด คนหม้าย คุณมีโอกาสที่จะได้เป็นที่ปรึกษากับเพื่อนฝูง ในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ บางรายอาจสวมรอยสานสัมพันธ์เองเสียเลย ส่วนคนมีคู่ คนรักจะนำความหนักอก หนักใจมาสู่คุณ แต่คุณควรใจเย็นๆ และใช้สติในการแก้ไขปัญหาให้มากๆ


โชคลาภ : เกิดจากคนที่หลงใหล ได้ปลื้มในตัวคุณ หรือมีคความนิยมชมชอบ สนิทเสน่หา


สุขภาพ - อุบัติภัย : หากคิดจะทำการสิ่งใดในระยะนี้ ควรรอบคอบ และมีสติให้มากๆ ไม่จำเป็นว่าจะต้องแค่เรื่องงานเท่านั้น เรื่องอื่นๆ ในการดำเนินชีวิตก็เช่นกัน ต้องมีสติ!


เคล็ดลับ : ทำสมาธิ เจริญสติภาวนา ปิดหู ปิดตาจากสิ่งรอบข้าง หรือสิ่งเร้า ใช้เวลาอยู่กับตนเอง เพื่อสำรวจ และระลึกรู้ให้ได้มากที่สุด 
 

การงาน : เป็นช่วงเวลาที่คุณจะต้องอยู่ตัวคนเดียว เพื่อทบทวนสิ่งที่ผ่านๆ มา หรือในทางกลับกัน คุณอาจจะได้รับภารกิจที่ต้องทำงานตามลำพัง หรือเนื้องานนั้นๆ ต้องเป็นคุณเท่านั้นถึงจะทำได้


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนเข้ามาให้ความสนใจ นับหน้าถือตา และยกย่องเชิดชูคุณ อาจด้วยเพราะความต้องการตัวคุณอยู่แล้วเป็นทุนด้วยหรือเปล่า ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ความรักมีโอกาสพัฒนาไปในทิศทางที่ดีมากขึ้น ใครทที่ระหองระแหงกับคนรักอยู่ ก็มีโอกาสที่จะกลับมาคืนดีกัน เข้าใจกันมากขึ้น หรือใครที่คบหากันก็จะมีข่าวดีร่วมกันเร็วๆ นี้


โชคลาภ : เกิดจากความเจริญก้าวหน้า และหน้าที่การงานของตนเอง


สุขภาพ - อุบัติภัย : หยุดความใจร้อน และความหุนหันพลันแล่นของตนเองไว้ เพราะจะนำพาความผิดพลาดมาสู่คุณ


เคล็ดลับ : บูชาครูบาอาจารย์ พระเกจิ พระโพธิสัตว์ รวมถึงบูรพกษัตริย์ที่ตนนับถือ เพื่อความเจริญก้าวหน้า และประสบความสำเร็จในชีวิต

 

การงาน : อยู่ในเกณฑ์ที่จัดว่าดี แม้จะไม่ดีมาก แต่ก็สามารถประคับประคองไปได้เรื่อยๆ หลังจากที่คุณเผชิญเรื่องราวที่ไม่ค่อยโอเคมาในสัปดาห์ก่อนๆ ฉะนั้นก็ถือเสียว่า เริ่มต้นใหม่ไปละกัน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิด หรือมิตรสหายใกล้ตัวที่เข้าใจกัน ส่วนคนมีคู่ ความรักเจริญงอกงามดี มีโอกาสที่จะอยู่ใกล้ชิด ปรึกษาหารือ เข้าใจกันและกัน


โชคลาภ : ยังไม่มีสิ่งใดที่จะเป็นทางลัด หรือผลสำเร็จมาสู่คุณได้ในเร็ววันนี้ ให้รอไปก่อน

 

สุขภาพ - อุบัติภัย : มีโอกาสเจ็บไข้ได้ป่วยจากความเครียดในเรื่องงาน หรือการแก้ไขปัญหาของผู้คนมากหน้าหลายตา


เคล็ดลับ : บูชาพระศิวะ เพื่อขจัดอุปสรรค และขอโชคลาภ หน้าที่การงาน และเงินทอง

 

การงาน : ยังอยู่ในช่วงเวลาที่ดี ที่เวลาส่วนตัวและเวลางานสามารถไปในทิศทาเดียวกันได้ แต่อย่างไรก็ตามอย่าเพิ่งชะล่าใจจนเกินไป เพราะบททดสอบใหม่ๆ ก็เข้ามาหาคุณอยู่เรื่อยๆ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย อย่าเพิ่งคิดเรื่องรักๆ ใคร่ๆ นัก หากชีวิตไม่อยากวุ่นวายไปมากกว่านี้ ส่วนคนมีคู่ คนรักของคุณอารมณ์แปรปรวน ขึ้นๆ ลงๆ ง่าย ดังนั้น อย่าทำอะไรที่ขัดใจเขาหรือเธอเข้าล่ะ!


โชคลาภ : ยังคงเกิดจากการทำงาน อาชีพ หรือธุรกิจที่คุณลงทุนทำอยู่


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังภัยจากการสูญหายในเรื่องของเงินทอง ของมีค่า การสูญเสียของรัก


เคล็ดลับ : ทำบุญ บริจาคทานตามกำลังทรัพย์ และศรัทธา เพื่อเป็นการแก้เคล็ดเหตุการณ์ที่ว่าที่อาจเกิดขึ้น
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดดูดวง/ทายใจ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe