หน้าใส รีวิว Bifesta วิปโฟม
Articles makeup
ความงาม

หน้าใสเปล่งปลั่งอมชมพู! รีวิว 'Bifesta Foaming Whip' วิปโฟม CO2 โฟมนุ่มเนื้อวิปครีมจากญี่ปุ่น

อยากได้ผิวหน้าใสๆ เปล่งปลั่ง มีเลือดฝาด อมชมพูเหมือนสาวแดนอาทิตย์อุทัย มาลองใช้วิปโฟมเนื้อแน่น นุ่ม เนียนจากญี่ปุ่นจากแบรนด์ 'บิเฟสต้า ( Bifesta ) กันเถอะ


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Bifesta Foaming Whip คืออะไร

  • Bifesta Foaming Whip SEBUM

  • Bifesta Foaming Whip BRIGHTUP

  • มาทดสอบการใช้วิปโฟมล้างหน้า Bifesta Foaming Whip กันเถอะ ~

  • ล้างหน้าด้วยวิปโฟมเนื้อนู่มมม นุ่ม >w<////

  • สรุปผลการทดลองใช้ ❤


  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคนนนน กลับมาพบกับ Mollacake คนสวยเจ้าเก่าอีกเช่นเคย~ ( อย่าเพิ่งเบะปากกลอกตากันสิ T T )

  วันนี้เราไม่ได้มาเขียนคอนเทนต์ความรัก ทรงผมสวยๆ หรือไดเอท แต่จะมารีวิวเคลนซิ่งที่สาวๆ ทุกคนต้องใช้อย่าง ' โฟมล้างหน้า ' ที่พิเศษกว่านั้นคือ นี่ไม่ใช่โฟมธรรมดา แต่เป็นวิปโฟมล้างหน้าจากญี่ปุ่นที่เนื้อนุ่ม แน่นและเนียนสุดๆ ใช้แล้วผิวหน้าสะอาด อ่อนโยน สดชื่น เปล่งปลั่ง ดูมีเลือดฝาด แก้มอมชมพูแบบสาวญี่ปุ่นเลยนะเออ!

  ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก... เฉลยเลยแล้วกัน เรากำลังพูดถึงวิปโฟมของแบรนด์ ' บิเฟสต้า ( Bifesta ) ' ที่มีชื่อว่า ' Bifesta Foaming Whip ' นั่นเองค่ะ

  เจ้าวิปโฟมตัวนี้มีสรรพคุณอย่างไร ใช้ดีไหม เลื่อนลงมาอ่านด้านล่างกันเล้ย ^0^!

  Bifesta Foaming Whip คืออะไร


  อย่างที่ได้บอกไปข้างต้นว่า ทางแบรนด์ ' บิเฟสต้า ( Bifesta ) ' เขาได้ออกตัววิปโฟมมาใหม่ซึ่งใช้ชื่อว่า ' Foaming Whip ' ซึ่งมีทั้งหมดสองสูตรด้วยกัน อย่างที่สาวๆ รู้กันว่าปัญหาผิวหน้าของพวกเราในทุกวันนี้ ก็หนีไม่พ้นเรื่องสิว ผิวแพ้ง่าย มีริ้วรอยก่อนวัยอันควร หรือผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองต่อโฟมล้างหน้าทั่วไป บิเฟสต้าจึงออกผลิตภัณฑ์ตัวนี้เพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้ของผู้หญิงยังไงล่ะ =w=b

  วิปโฟมตัวนี้มีนวัตกรรมใหม่ เพราะเป็นวิปโฟม CO2 Carbonated Foam ( ฟองโฟมที่เกิดจากก๊าซ CO2 หรือก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือด ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี ) ไม่ต้องตีวิปเอง แค่กดจากกระป๋องเท่านั้น หมดห่วงเรื่องตีฟองไม่ขึ้นไปได้เลย!

  มีเนื้อหนานุ่มและแน่นกว่าโฟมที่ตีด้วยหัวมือหรือหัวปั๊มทั่วไปตามท้องตลาด ฟองโฟมเนื้อเนียนละเอียด ทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างอ่อนโยนและล้ำลึก ให้สัมผัสนุ่มลื่น ไม่ระคายเคืองผิว ( สาวผิว sensitive ใช้ได้แน่นอนจ้า คอนเฟิร์ม )

  อีกทั้งยังกระตุ้นการหมุนเวียนใต้ผิว ทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี ที่สำคัญยังผ่านการทดสอบ Patch Test แล้วว่า ' ไม่มีแอลกอฮฮล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่ใส่สี และไม่มีสารกันเสียพาราเบน ' //อ่อนโยนกว่านี้ไม่มีอีกล้าววว

  เกริ่นมาเยอะแล้ว จะมีสูตรไหนให้เราลองใช้บ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ
   

  Bifesta Foaming Whip SEBUM


  มาเริ่มที่วิปโฟมสูตรแรกกันเลย! ขวดนี้มีชื่อว่า ' Bifesta Foaming Whip SEBUM ' ขวดดีไซน์เป็นรูปดอกไม้สีฟ้าพาสเทล ฉลากสีฟ้าน้ำทะเล ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรสำหรับผิวผสม-ผิวมัน ( สูตรนี้แหละน่าจะเหมาะกับเรา เพราะเป็นคนหน้ามันบริเวณ T-Zone แบบโหดร้ายมาก ตอนเที่ยงนี่นึกว่ามีกระทะทอดไข่อยู่บนหน้า แง T T ) 

  สรรพคุณตามที่ทางแบรนด์กล่าวคือ ช่วยขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน เติมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย Hyaluronate ช่วยกระชับรูขุมขนด้วยสารสกัดจากชาเขียว ( Green Tea Extract ) สาวกชาเขียวทั้งหลายต้องห้ามพลาด!

  ปริมาณ 180 กรัม ราคา 195 บาทค่ะ

  Bifesta Foaming Whip BRIGHTUP


  มาถึงสูตรที่สองกับวิปโฟมล้างหน้าที่มีชื่อว่า ' Bifesta Foaming Whip BRIGHTUP ' ขวดดีไซน์เป็นรูปดอกไม้สีม่วงอ่อน ฉลากสีน้ำเงิน เป็นสูตรเพื่อผิวกระจ่างใสโดยเฉพาะ! 

  สรรพคุณตามที่ทางแบรนด์บรรยายไว้คือ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมของกรดแลคติก ( Lactic Acid ) หรือ AHA ที่ได้จากน้ำนมนั่นเอง มีสารบำรุง Hyaluronate ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ทำให้ผิวสว่าง กระจ่างใสขึ้นได้อีก งื้ออ อยากลองใช้แล้วสิ >w<

  วิธีใช้เหมือนกับวิปโฟม SEBUM สูตรแรก ปริมาณและราคาก็เหมือนกัน คือ 180 กรัม ราคา 195 บาทค่ะ

  มาทดสอบการใช้วิปโฟมล้างหน้า Bifesta Foaming Whip กันเถอะ ~

  แค่เขย่ากระป๋องเบาๆ 2-3 ครั้งแล้วตั้งขึ้นตรง เนื้อโฟมก็ออกมาอย่างง่ายดาย ฉีดในปริมาณเท่าขนาดลูกปิงปองก็พอ เนื้อแน่นและนุ่มเนียนมาก เหมือนวิปครีมเลย ( อีกนิดจะเผลอกินเข้าไปแล้วนะเนี่ย~ )

  ลองทดสอบบีบโฟมลงบนหลังมือแบบนี้

  ปาดๆ

  ปาดให้ทั่วหลังมือเลย

  ล้างออกด้วยน้ำสะอาด รู้สึกเลยว่าผิวกระจ่างใสขึ้นค่ะ

  โฟมเนื้อแน่นมากกกกก ก ไก่ล้านตัว เราลองบีบโฟมใส่ฝ่ามือแล้วยกขึ้น เนื้อโฟมยังจับอยู่ที่ผิว ไม่ไหลลงพื้นเลย ว้าว!

  ใช้เล็บกดเข้าไปในเนื้อโฟม แน่นนน นุ่มมมม สุดๆ

  เนื้อนุ่มจนใช้นิ้วมือยืดดดด ได้เลยทีเดียว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe