แฟน คู่รัก คบกัน ความรัก
1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

5 เหตุผล ที่คนเป็นแฟนกัน ต้องเจอหน้ากันบ่อย ๆ

ลองดูเหตุผลกันดีกว่าค่ะว่าทำไมแฟนกันต้องเจอหน้ากันบ่อย ๆ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down


คนรักกัน จำเป็นแค่ไหนที่ต้องเจอกันบ่อย ๆ สิ่งเหล่านี้อาจจะเป็นคำถามที่หลายคนกำลังสงสัยอยู่ก็เป็นได้ บางคนแฟนอยู่ไกลกันคนละจังหวัด บางคนอยู่ไกลคนละประเทศ แบบนี้ไม่เลิกกันเลยหรือนี่ 


สำหรับสาว ๆ ที่มีแฟนซึ่งอยู่ไกลกัน บางครั้งอาจจะพบว่าตัวเองขี้เกียจเดินทางออกไปหาแฟน แค่ไลน์คุยกันก็พอแล้ว ลองดูเหตุผลกันดีกว่าค่ะว่าทำไมแฟนกันต้องเจอหน้ากันบ่อย ๆ

 

1. การปฏิสัมพันธ์ตัวต่อตัวสร้างความสัมพันธ์ที่ดีงามสาว ๆ หลายคนคงจะเคยคิดว่าการไลน์คุยกันก็ไม่แตกต่างกันใช่ไหมคะ แต่ความจริงแล้วการไลน์คุยกันก็เป็นแค่การสื่อสารทางตัวอักษรเท่านั้น ทำอย่างไรก็ไม่เทียบเท่ากับการคุยกันด้วยตัวตนจริง ๆ ค่ะ และที่สำคัญคุณยังจะได้มีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีงามมากกว่าเดิมนะคะ

 

2. ได้ใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกันเวลาเจอกันก็จะได้ใช้เวลาทานข้าว ดูหนัง ไปเที่ยวเจอกันบ่อย ๆ แค่นี้ก็มีความสุขแล้วค่ะ ลองนึกภาพคนรักกันแต่ต้องทำอะไรซ้ำ ๆ คนเดียว บางทีมันก็ว้าเหว่ พาจะให้เหงาและไปหาคนใหม่ได้นะคะ

 

3. การพูดคุยด้วยกัน สร้างความอบอุ่นในหัวใจการพูดทางโทรศัพท์บางทีก็ไม่เทียบเท่าการพูดคุยกันจริง ๆ นะคะ คุณอาจจะคิดว่าการพูดคุยกันทางโทรศัพท์เพียงพอ แต่ว่ามาเจอหน้ากันดีกว่าค่ะ แล้วคุณจะมีเรื่องคุยกับคนรักไม่รู้จบเลยล่ะ

 

4. ได้สัมผัสและโอบกอดการโอบกอดเป็นการสร้างความอบอุ่นในหัวใจได้มากเลยนะคะ แตกต่างกับการคุยทางไกลอย่างเดียว ว่ากันว่าช่วงเวลาระหว่างการโอบกอดจะสร้างสารความสุขและเพิ่มปริมาณความรักให้คนรักค่ะ

 

5. อีกฝ่ายจะไม่รู้สึกว่าอยู่คนเดียวก็อยู่ได้


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe