Gigi Hadid นางแบบ จีจี้ ฮาดิด
Articles etc
อื่น ๆ

รู้จักนางแบบสาว 'Gigi Hadid' มาแรง โดดเด่นแห่งยุค

สาวที่ได้รับการยอมรับว่าเป็น "ต้นแบบทางความงามของโลกคนใหม่"
ตามดูสิว่าทำไมเธอถึงดูโดดเด่นจนไม่มีใครกล้าโค่น


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

คาดว่าสาวๆ หลายคนคงจะรู้ดีว่า Gigi Hadid คือใคร แล้วทำไม่เธอถึงดูโดดเด่นนัก เธอเป็นหนึ่งในนางฟ้าของ Victoria's Secret ที่โด่งดังมาก่อนที่ตัวเองจะมาอยู่บนเวทีนี้มาอย่างยาวนานเพราะเธอเป็นนางแบบมาตั้งแต่อายุเพียง 2 ขวบเท่านั้น

ผลงานชิ้นแรกของเธอคือ Guess Baby และได้เข้ามาถ่ายแบบจริงจังเมื่อปี 2011 ที่สำคัญคือเธอเป็นอเมริกันที่มีเชื้อสายปาเลสไตน์-ดัตช์ ซึ่งปัจจุบันเธอก็อายุเพียงแค่ 21 ปีเท่านั้น ถือว่าเป็นนางแบบที่ขึ้นระดับโลกด้วยอายุที่น้อยมากๆ

ความโดดเด่นของเธอเริ่มมาเจิดจรัสบนเวทีแคทวอร์คระดับโลกในปี 2014 และยาวมาจนถึงทุกวันนี้  เอาเป็นว่าเรามาตามดูกันค่ะว่าสาวคนนี้มีดีที่ตรงไหนบ้าง

1471533731 normal 3

สาวน้อยผู้มีแววนางแบบมาตั้งแต่อายุ 2 ขวบ โดยเธอโดนชักชวนให้ถ่ายแบบจากตัวเจ้าของแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Guess โดยตรงเลยนะ!!


การที่ Gigi ได้รับตำแหน่งให้เป็น "ต้นแบบทางความงามของโลกคนใหม่" เพราะด้วยรูปร่างหน้าตาที่มีความโดดเด่นจากการที่เธอมีเชื้อสายปาเลสไตน์-ดัตช์ ผมสีทอง ตาสีฟ้าเขียว โครงหน้าที่สมส่วนและรูปร่างที่เรียกได้ว่าดีแบบสุดๆ จึงทำให้สาวคนนี้โดนชักชวนให้เข้าวงการมาตั้งแต่อายุยังน้อย แต่รูปร่างหน้าตากลับเทียมๆ นางแบบรุ่นพี่เลยทีเดียว 


Guess
เป็นผลงานชิ้นแรกของเธอมาตั้งแต่เด็กจนโต ซึ่งครั้งแรกที่เธอถ่ายแบบคือเมื่อปี 2012 และมาโด่งดังอย่างจริงจังเมื่อปี 2014 โดยที่เธอก็ยังคงเป็นนางแบบของ Guess จนถึงปี 2013 และหลังจากนั้น Gigi ก็เป็นที่จับตามองจากผู้คนในวงการแฟชั่นทั่วโลก และเป็นที่ต้องการของเหล่าแบรนด์ต่างๆ เรียกได้ว่างานแรกก็ดังเปรี้ยงปร้างเลยจ้า  


นอกจากจะเป็นสาวสวย หุ่นดี สะท้านใจชายแล้ว เธอยังเป็นคนที่เรียนเก่งอย่างมาก ซึ่งเธอเลือกเรียนสาขาวิชาจิตวิทยา เอก Criminal Psychology ที่ถือว่ายากเอาการเลยทีเดียว แต่เธอก็ไม่หวั่น ทั้งยังเป็นนักกีฬาตัวจริงของทางโรงเรียนมาก่อนอีกด้วย พร้อมทั้งการเป็นคนที่รักม้าอย่างมาก เพราะเธอเติบโตมากับการได้เห็นม้าในฟาร์มของตัวเองทุกวันนั่นเอง


สาวสวยคนนี้เป็นคนที่รักน้องสาวของตัวเองมากๆ และหวงน้องแบบสุดๆ เรียกได้ว่าไม่ว่าจะไปไหนมาไหนถ้าน้องสาวแต่งตัวไม่มิดชิด เธอจะไม่ยอมให้ใครถ่ายรูปน้องสาวเด็ดขาด

และที่สำคัญเห็นเธอหุ่นดีขนาดนี้ แต่กลับเป็นคนที่ชอบทานอาหารจั๊งค์ฟู้ดเป็นอย่างมาก และรับประทานครั้งละปริมาณมากพอสมควร แต่หุ่นก็กลับเป๊ะเหมือนเดิมแบบไม่มีหลุดเลยสักครั้ง ทำได้ไงเนี่ยยย!!


เรื่องที่ทำให้ดังอีกรอบคือการได้คบกับอดีตสมาชิกวง One Direction อย่าง เซน มาลิค ที่ทำเอาสาวๆ ครึ่งค่อนโลกต้องอิจฉาตาร้อนอย่างรุนแรง นอกจากนี้การแต่งตัว เสื้อผ้า หน้า ผม ที่ไม่ว่าจะเป็นชุดอยู่บ้านเบาๆ ชุดออกจากบ้านไปช็อปปิ้ง ไปออกกำลังกาย ไปเที่ยวแบบเป็นส่วนตัว หรือแต่ออกงาน เธอก็เป๊ะ ปัง!! แบบไม่เวอร์วังแต่สวยสง่าในสไตล์นางแบบที่เรียกว่าเพื่อนซี้อย่าง เคนดัล เจนเนอร์ก็ยังต้องมีหนาวเลยทีเดียว

แฟชั่นออกจากบ้านและหลังออกกำลังกายของสาว Gigi แฟชั่นไอคอนตัวแม่

นางฟ้าของ Victoria's Secret สวยสง่าอย่าบอกใคร!!

แฟชั่นวันธรรมด๊า ( เสียงสูง )

1471535720 rs 634x1024 150911134427 634 gigi hadid street style nyfw

สวยทุกวัน โดดเด่นทุกช็อต

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe