ลิปสติก สีสวย
Articles makeup
ความงาม

10 ลิปสติกสีแดง! สวย หรู ดูแพง ในราคาหลักร้อย !!!

จะถูกจะแพง ต้องแดงไว้ก่อนนนน !!


» » - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • จะถูก จะแพง ขอให้ปากแดงไว้ก่อนจ้าาา !!!

  • 1. BOOTS No7 STAY PERFECT LIPSTICK LOVE RED

  • 2. COVERGIRL LIP PERFECTION LIPSTICK #PINKISH - RED

  • 3. REVLON JUST BITTEN KISSABLE LIP BALM

  • 4. NYX MATTE LIPSTICK IN PERFECT RED

  • 5. L'OREAL INFALLIBLE LE ROUGE LIPSTICK

  • 6. MAYBELLINE SUPERSTAY 14 - HOUR LIPSTICK IN RAVISHING ROUGE

  • 7. e.l.f. STUDIO MATTE LIP COLOR IN RICH RED

  • 8. BESAME COSMETIC'S CLASSIC COLOR LIPSTICK MATCHES

  • 9. Wet n Wild MEGALAST LIP COLOR IN RED VELVET

  • 10. SONIA KASHUK MOISTURE LUXE TINTED LIP BALM IN HINT OF RED

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  Hello! คุณสาว ๆ SistaCafe ขอเสียงหน่อยได้มั้ยคะ สำหรับสาว ๆ ที่ปลื้มและหลงใหลเวอร์ กับ ' ลิปสติกโทนสีแดง ' สุดร้อนแรงแบบว่ามันอดไม่ได้ซะจริง ๆ ไม่ว่าจะแดงไหน เฉดไหน ฉันต้องฝาดมาให้ได้ทั้งหมดไม่งั้นคงดิ้นพล่านแน่ ๆ ถ้าหากไม่ได้ซื้อ

  และ วันนี้เราก็ไม่วึ่นวือรอช้าอะไรอีกแล้ว รีบนำ ' 10 ไอเท็มลิปสติกสีแดงสุดแซ่บ '  ที่ในกระเป๋าเครื่องสำอางของคุณสาว ๆ ต้องมี! ย้ำนะคะ ว่าต้องมี! พร้อมความ ' ถูก และ ดี ' ในราคาหลักร้อย!!! โอ้โฮ พระเจ้างานดีแบบนี้ก็มีด้วยหรอ? มีค่ะอยู่ตรงนี้แล้ว เพราะ SistaCafe จัดให้! ใครเล่าจะรอช้าอยู่ลำไย เอ้า ๆ ไปดูกันเล้ยยย 
   

  จะถูก จะแพง ขอให้ปากแดงไว้ก่อนจ้าาา !!!

   

  1. BOOTS No7 STAY PERFECT LIPSTICK LOVE RED

   

  เอาแล้ว ๆ ลองของกันซะหน่อย กับลิปสติกสีแดงตัวแรกของเรานะคะคุณสาว ๆ บอกเลยแซ่บจริงอะไรจริ๊งงง เพราะนางนั้นผลิตในประเทศไทยด้วยนะจ๊ะ อยากรู้แล้วล่ะซิว่าคือลิปสติกตัวไหนนะ ปิ๊งป่อง ~~ เฉลยแล้วจ้า ' BOOTS No7 STAY PERFECT LIPSTICK LOVE RED ' เห็นแว๊บแรกรู้สึกเลยว่า อ๊อยยยมันเกิดมาเพื่อฉัน!

  พิกเม้นต์สีของนางนะคะ มาแน่นมาเต็มค่ะคุณ หาซื้อได้ง่าย ๆ เลยที่ร้าน BOOTS เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นของ Drugstores รายใหญ่เจ้านี้เองจ้า และกับสิ่งที่น่าอัศจรรย์ใจของนางอีกหนึ่งประการนั่นก็คือ มีการเคลมแล้วว่านางจะอยู่ติดแน่นทนนานบนริมฝีปากเราถึง 8 ชั่วโมง!!!

  ทั้งนี้ยังพร้อมช่วยบำรุงและช่วยทำให้ริมฝีปากของคุณสาว ๆ นั้นนุ่มชุ่มชื่นตลอดทั้งวันเลยทีเดียวจ้า อุ้ยยย! งานดีแบบนี้ต้องลองแล้วล่ะค่ะ ถึงจะรู้ว่าแซ่บไม่แซ่บ อิอิ 
   

  2. COVERGIRL LIP PERFECTION LIPSTICK #PINKISH - RED

   

  อยากเป็น ' เทเลอร์ สวิฟท์ ' มั้ยพูด! เราอยากจะบอกคุณสาว ๆ ว่า ลิปสติกแบรนด์นี้สีนี้แหละค่าาา ที่สาวเทของเราชอบ นางปลื้มปริ่มเอาซะมาก ๆ เพราะนางจะใช้ลิปสติกแท่งนี้ตล๊อดดดเมื่อออกงานพรมแดง อันสุดหรูและเฉิดฉาย

  เนื้อลิปตัวนี้นะคะคุณสาว ๆ จะออกมาในโทนชมพูแดงและมีส่วนผสมของลิปกลอสแบบเบา ๆ พูดเลยนะลิปตัวนี้ไม่สอยไม่ได้แล้วนะจ๊ะ ควรมีติดไว้เป็นไอเทมสุดแซ่บในกระเป๋าเลยเธอออ > // < ถ้าอยากชิคเวอร์ เก๋เวอร์ และเทผู้เวอร์ OOPS! แบบสาวเทเลอร์ก็ลองใช้ดู อะไรดูนะจ๊ะ อิอิ 
   

  3. REVLON JUST BITTEN KISSABLE LIP BALM

   

  พร้อมแล้ว พร้อมแล้ว อยากจะเป็น นางแมวยั่วสวาท หง่าววว! ฟาดไปให้หนัก ๆ เลยจ้ากับลิปบาล์มแท่งนี้ที่สีสันนั้นจัดจ้านได้ใจสาว ๆ ที่หลงใหลและชื่นชอบลิปโทนสีแดงเอาซะมาก ๆ

  ชื่อสีลิปก็บอกอยู่แล้วนะคะ ว่า ' JUST BITTEN KISSABLE '  ลองคิดดูซิคะว่า ถ้าหากคุณได้เติมแต่งมันลงไปบนสีปากของคุณแล้วพร้อมแปลงร่างเป็นนางแมวยั่วสวาททำท่ากัดปากแบบเบา ๆ ไว้ยั่วหนุ่มให้น้ำลายหกคงสนุกดีไม่น้อย ฮุฮุ ถ้าลิปยังไงนะ....ให้รู้ว่าอ่อย > // < 
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe