อ่อยผู้ชาย Pokemon go
Articles love2
ความรัก

5 วิธี อ่อยหนุ่ม ด้วยเกม Pokémon Go

เมื่อเกมโปเกมอนกำลังมาแรง เรามาดูวิธีอ่อยหนุ่มแบบเนียนๆ ด้วยเกม Pokémon Go กันดีกว่าค่ะ!


» » - » - - - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สอนเล่นหน่อย... ก็เค้าเล่นไม่เป็นอะ!!

  • 2. ชวนคุยเรื่องโปเกมอน

  • 3. ชวนไปตียิมด้วยกัน

  • 4. ชวนไปจับโปเกมอนในสถานที่ใหม่ๆ

  • 5. ชวนไปออกกำลังกายและฟักไข่โปเกมอน

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  ช่วงนี้เกมโปเกมอน โก กำลังมาแรงมากเลยทีเดียว ซึ่งหนุ่มๆ หลายคนก็เป็นแฟนโปเกมอนกันอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวล่ะค่ะ! ซึ่งเจ้าเกมโปเกมอนเนี่ยมีข้อดีคือ จะต้องเล่นกับโลกแห่งความเป็นจริงด้วย

  ดังนั้นเราจะมาอาศัยจุดนี้ในการอ่อยหนุ่มๆ กันค่ะ! แต่ว่าสำหรับคนมีคู่อยู่แล้วเพื่อนๆ อาจจะใช้เป็นตัวเชื่อมและสานสัมพันธ์กับคุณแฟนก็ได้นะคะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ
   

  1. สอนเล่นหน่อย... ก็เค้าเล่นไม่เป็นอะ!!


  แหม! ถึงแม้ว่าจริงๆ เราจะเล่นเป็นอยู่แล้ว แต่บางทีการเป็นไม่รู้เรื่องนั้นก็อาจจะได้ผลที่ดีไม่น้อยเลยล่ะค่ะ เพราะจะทำให้เราได้มีประเด็นในการพูดคุยกับหนุ่มๆ  ซึ่งโดยส่วนมากแล้วคุณผู้ชายก็มักจะชอบเป็นผู้สอน และอยากได้รับความไว้วางใจจากสาวๆ อยู่แล้วค่ะ ดังนั้นหากลองพูดกับคุณผู้ชายดีๆ รับรองว่าส่วนมากจะต้องไม่ปฎิเสธอย่างแน่นอนค่ะ เอาไว้ลองกันดูนะคะ 

   

  2. ชวนคุยเรื่องโปเกมอน


  ในกรณีที่เราเล่นเกมนี้อยู่แล้ว บางทีอาจให้หนุ่มๆ สอนก็อาจจะไม่เนียน บางทีอาจจะเปลี่ยนไปชวนคุยในเรื่องของโปเกมอนแทนก็ได้ อย่างเช่นตัวนี้น่ารักดีนะ หรือตัวนั้นก็เท่ดี ซึ่งเชื่อว่าเจ้าเกมนี้หากเราศึกษาสักหน่อยล่ะก็ มีเรื่องคุยกับหนุ่มๆ ยาวแน่นอนค่ะ! 

   

  3. ชวนไปตียิมด้วยกัน


  ระบบนึงของเกมโปเกมอนนั้นก็คือการตียิมค่ะ ซึ่งการที่จะไปต่อสู้่ในยิมนั้น ไปคนเดียวเป็นอะไรที่ลำบากมากๆ ดังนั้นหากเรามีเป้าหมายอยู่แล้วอย่าลืมดูว่าเค้าอยู่ทีมไหนกันนะคะ แล้วก็เนียนไปอยู่ทีมนั้นกับเค้าด้วย! เพื่อที่จะได้ชวนไปออกเดท.. เอ้ย! ตียิมกับพ่อหนุ่มเป้าหมายกันค่ะ ^o^

   

  4. ชวนไปจับโปเกมอนในสถานที่ใหม่ๆ


  เรียกง่ายๆ ว่าเนียนชวนไปเดทนั่นเองค่ะ! และจะดีมากหากเราชวนกันไป 2 ต่อสองได้ ( อิอิ ) แต่ส่วนมากแล้วเกมนี้จะเล่นกันเป็นกลุ่ม หากเรายังไม่สนิทกันมาก แนะนำว่าควรจะชวนกันไปเป็นกลุ่มก่อนค่ะ และค่อยๆ เนียนๆ หาโอกาสในการสานสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ ซึ่งเกมนี้มีข้อดีคือ โปเกมอนในแต่ละสถานที่นั้นจะเกิดแตกต่างกันไป และส่วนมากจะเกิดในที่ร้านค้าหรือที่สำคัญภายในเมือง ทำให้การชวนกันไปหาโปเกมอนไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ!

   

  5. ชวนไปออกกำลังกายและฟักไข่โปเกมอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe