โปเกมอน โก
Articles etc
อื่น ๆ

แถวบ้านใครโปเกมอนไม่โผล่ ลองเอาตุ๊กตาโครเชต์แทนไหม?

แถวบ้านใครโปเกมอนไม่ค่อยโผล่ ก็ลองเอาตุ๊กตาโครเชต์ไปปล่อยแทนดูนะคะ (ฮา)


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
ตามปกติแล้วเวลาเราเล่นโปเกมอนโกก็ต้องจ้องหน้าจอมือถือเพื่อที่จะจับเหล่าโปเกมอน แต่พอละสายตาออกไปแล้วก็จะมองไม่เห็นพวกมัน แต่งานนี้... ถ้าได้เอาตุ๊กตาไปวางไว้แทน ต่อให้ไม่ได้มองผ่านหน้าจอมือถือก็ยังสามารถเห็นมันได้อยู่ค่ะ
 
แน่นอนว่าเรื่องที่ยกขึ้นมาพูดไม่ได้เป็นแค่จินตนาการอย่างแน่นอน เพราะการเอาตุ๊กตาโปเกมอนไปวางตามสถานที่ต่างๆ มันมีอยู่จริงในเท็กซัส! 

 
ถ้าใครมีโอกาสได้ไปและแวะจุด PokeStop ในเท็กซัสแล้วล่ะก็ คุณจะได้เห็นตุ๊กตาเหล่าโปเกมอนแอบซ่อนอยู่ตามจุดต่างๆ เป็นที่น่าสงสัยว่าใครกันหนอ เอามาวางเอาไว้ แถมใครก็ตามที่หาเจอก็ยังสามารถหยิบเอาไปได้อีกด้วย! งานนี้เหล่าเทรนเนอร์ในเท็กซัสคงสนุกกันน่าดูเลย เหอะๆ (อยากให้ไทยมีบ้างจัง)
 
แต่ถือเป็นเรื่องที่น่าเสียดายนะคะ เพราะในไทยเราไม่มีคนทำแบบนี้บ้าง ก็เลยต้องอดไป ในขณะที่เท็กซัสมี "Knotty Nicole" ที่ชื่นชอบการเล่นเกมและการถักโครเชต์เป็นชีวิตจิตใจ มาเริ่มโปรเจค "CrochetGo" ให้เหล่าเทรนเนอร์ที่ไปเจอเข้ามาได้เล่นสนุกกัน ฟังดูแล้วแอบอิจฉาเบาๆ เลยนะคะเนี่ย แต่ไม่เป็นไรค่ะ กลับไปจับโปเกมอนในมือถือต่อก็ได้... ส่วนภาพอื่นๆ ของโปรเจค "CrochetGo"  ลื่อนลงไปดูด้านล่างต่อได้เลยค่ะ
 
แต่ละตัวน่ารักทั้งนั้นเลย! เห็นแล้วอยากได้บ้างเลยคะ >< แต่ในตอนนี้ขอตัวไปตามจับโปเกมอนในมือถือก่อนดีกว่า บัยบายค่ะ!
 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe