ดูดวงรายปักษ์วันที่16ถึง31สิงหาคม2559
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 สิงหาคม 2559

Sista's Horo


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✮ อย่าลืมกดดู VDO ของมาดามลูลู่ที่ท้ายบทความนะคะ ✮

  • VDO Clip แบบจัดเต็ม!

   

  ✮ อย่าลืมกดดู VDO ของมาดามลูลู่ที่ท้ายบทความนะคะ ✮


  Sista’s Horo


  ปักษ์หลังเดือนสิงหาคม

  ตั้งแต่วันที่  16 - 31 สิงหาคม 2559

   

  สำหรับปักษ์นี้้ ก็ยังเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่ชาวแกะจะต้องลดความดื้อรั้น หรือทิฐิลงในทุกๆ ด้าน ทั้งความจู้จี้ งี่เง่า โดยเฉพาะเรื่องการงาน พยายามมองในส่วนของคุณภาพให้มากขึ้น ดีกว่าที่จะไปโฟกัสรายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ ที่สร้างความรำคาญใจให้กับคนรอบข้าง ดีไม่ดีอาจจะโดนคนรอบข้างเทนะคะ
   

  ตรงข้ามกับราศีเมษเลยค่ะ เพราะปักษ์นี้คุณจะต้องใส่ใจในทุกๆ เรื่องมากขึ้น อย่าปล่อยปละละเลยโดยเฉพาะกับเรื่องที่สำคัญๆ ยิ่งเรื่องการเงินด้วยแล้ว โอกาสที่มีเข้ามาก็ขอให้รีบคว้าไว้ อย่าหมิ่นว่า เป็นเงินน้อย หรืออะไร เพราะไม่ว่าเงินจะห้าบาท สิบบาท ก็ถือว่า เป็นเงินค่ะ!
   

  โดยทั่วไปในปักษ์นี้ จะดีหรือไม่ดีก็อยู่ที่ตัวของคุณเอง พยายามสร้างความเชื่อมั่นให้ตนเองเข้าไว้ แล้วเดินหน้าเข้าไปเต็มที่ แต่กับเรื่องเงินๆ ทองๆ ต้องระวังให้มาก เพราะมีเกณฑ์ให้ต้องจับจ่ายใช้สอยตลอด
   

  ยังคงอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่ค่อยดีเท่าไร สำหรับชาวปู ไม่ว่าจะเรื่องการงาน การเงิน หรือความรัก คงต้องรอไปอีกสักพักถึงอะไรๆ จะดีขึ้น สำหรับใครที่คิดจะลงทุนทำอะไร หรือจะขยายกิจการในระยะนี้ คงต้องรอไปก่อน อย่าเพิ่งดื้อดึงทำอะไร เพราะขืนลงทุนไป กิจการก็ไม่โต
   

  พอเข้าสู่ปักษ์นี้ ชาวสิงห์มีการเปลี่ยนแปลงในช่วงขาลงทันที โดยเฉพาะเรื่องการงาน ที่เกี่ยวกับการเดินทางติดต่อ สื่อสาร แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่เรื่องไม่ดีไปเสียทั้งหมด เพราะก็ยังมีเรื่องดีๆ เข้ามาบ้างเหมือนกัน เพราะผู้หญิงจะให้โชคลาภ ไม่ว่าจะเป็น มารดา คนรัก หรือคนใกล้ชิด ก็จะช่วยเหลือเกื้อกูลคุณอย่างแน่นอน
   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe