รองพื้น เครื่องสำอางค์ ผิวมัน หน้ามัน แต่งหน้า
1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

แนะนำ! 10 รองพื้นที่ดีที่สุดสำหรับสาวผิวมัน

ใครผิวมันเชิญทางนี้จ้า มาดูรองพื้นที่เหมาะกับตัวเองกันเถอะ


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 10 รองพื้นที่ดีที่สุด สำหรับสาวผิวมัน

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สาวๆ คงรู้แล้วใช่มั้ยคะว่ากฎเหล็กของการแต่งหน้า คือการเลือกรองพื้นให้เหมาะกับสภาพผิว เพราะถ้าเลือกรองพื้นที่ไม่เหมาะแล้วเนี่ย อาจจะมีรูปสาวๆ อยู่ในแท็ก #รักเพื่อนช่วยเพื่อนเลือกรองพื้น ก็เป็นได้ และเราคิดว่าคงไม่มีใครอยากอยู่ในแท็กนั้นแน่นอน

  แต่วันนี้เราไม่ได้มาพูดถึงรองพื้นผิดเบอร์แต่อย่างใดค่ะ เพราะว่าวันนี้เรานำ 10 รองพื้นที่เหมาะกับสาวผิวมันมาฝากกัน เอาล่ะ สาวๆ ผิวมันทั้งหลายลองไปดูกันซิว่ามีรองพื้นตัวไหนที่เหมาะกับสาวๆ บ้างน้า

  10 รองพื้นที่ดีที่สุด สำหรับสาวผิวมัน


  1. STILA STAY ALL DAY FOUNDATION AND CONCEALER


  มาเป็นแพ็คคู่กันเลยสำหรับตัวแรกของ STILA ที่มีทั้งรองพื้นและคอนซีลเลอร์!
  เรียกได้ว่าเป็นรองพื้นที่มีเพื่อสาวผิวมันโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ ด้วยนวัตกรรมที่ใช้เพียงแค่สารบำรุงผิวหน้าและการใช้ออกซิเจนกลับโมเลกุลของน้ำโดยไม่มีส่วนผสมของสารเพิ่มความมันใดๆ จึงทำให้ใบหน้าของสาวๆ ไม่เยิ้มนั่นเอง

  2. BAREMINERALS SPF 15 MATTE FOUNDATION


  เพราะว่าใช้แต่ส่วนผสมที่บริสุทธิ์ ทำให้ BAREMINERALS ตัวนี้เหมาะกับสาวผิวมันมากๆ แถมยังทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนและปกปิดริ้วรอยขั้นเทพ!
  โดยเจ้ารองพื้นของ BAREMINERALS  จะทำให้สาวๆ เห็นผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจหลังจากที่ใช้ นอกจากนี้ ยังปกป้องผิวหน้าของสาวๆ จากแสงแดดด้วย SPF 15 แถมยังไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วยนะ!

  3. MAKE UP FOR EVER HD INVISIBLE COVER FOUNDATION


  รองพื้นของ Make Up For Ever สำหรับสาวผิวมันก็แน่นอนว่าต้องไม่มีการผสมสารเพิ่มความฉ่ำวาว แต่ทีเด็ดอยู่ที่รองพื้นตัวนี้ผสมน้ำแร่เข้าไปแทนค่ะ ซึ่งน้ำแร่นี่เองที่ช่วยทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูเปล่งปลั่ง แถมยังปกปิดทุกริ้วรอยได้ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหนๆ ใบหน้าของสาวๆ ก็จะคงเรียบเนียนแน่นอน

  4. LAURA MERCIER OIL FREE SUPREME FOUNDATION


  รองพื้นแบรนด์ LAURA MERCIER  ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามิน A และวิตามิน E ยังค่ะ ยังไม่พอ ยังมีการสกัดมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากใบชาเขียวอีกด้วย ด้วยส่วนผสมทั้งหมดนี่เองที่ทำให้ผิวหน้าของสาวๆ ได้รับทั้งการปกป้องและปกปิด เรียกได้ว่า 2 in 1 จริงๆ!

  5. KAT VON D LOCK-IT TATTOO FOUNDATION


  หากรองพื้นที่เราบอกมานั้นยังไม่ถูกใจ ก็ให้สาวๆ ลองพิจารณาเจ้ารองพื้นของ KAT VON D  ตัวนี้ดูเล้ยย!!
  นอกจากจะไม่มีส่วนผสมเพิ่มความมันแล้ว สีของ KAT VON D ยังมีมากถึง 21% ซึ่งนั่นหมายความว่าการปกปิดก็จะดีมากขึ้นนั่นเอง เรียกง่ายๆ ว่าปกปิดถึงใจ ริ้วรอยไหนๆ ก็เอาอยู่  แม้กระทั่งรอยสัก เจ้ารองพื้นตัวนี้ก็ยังทำให้หายไปได้เลยล่ะค่ะ
  ส่วนผสมจากธรรมชาติของ KAT VON D  สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวเพื่อที่จะเข้าไปควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี ถ้าหากว่าหลังเลิกงานหรือเลิกเรียน สาวๆ มีแพลนที่จะไปปาร์ตี้ต่อก็ไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าใหม่เลย เพราะรองพื้นตัวนี้น่ะติดแน่นทั้งวัน 

  6. NARS SHEER MATTE FOUNDATION


  จากผลสำรวจที่เกี่ยวกับรองพื้น พบว่าสาวๆ ผิวมันส่วนใหญ่ต่างเทใจให้กับ NARS ตัวนี้!
  เพราะด้วยส่วนผสมที่เหมาะกับสาวผิวมันและการปกปิดที่เนียนสุดยอดทำให้ NARS เป็นตัวเลือกหนึ่งที่ครองใจสาวๆ หลายคน นอกจากนี้ มันยังช่วยให้ผิวหน้าดูเปล่งประกายอย่างที่ไม่เยิ้มอีกด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe