ดารา ยังสวย
Articles etc
อื่น ๆ

40 Up!! แต่ก็ยังสวยไม่สร่างกับ 8 นักแสดงสาวที่กาลเวลาไม่สามารถพรากความสวยไปได้

ไม่ต้องย้อนวัยหรือย้อนเวลา เพราะสวยแบบยาวนาน มีใครบ้างต้องมาดู


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
เคยสงสัยไหมคะว่านักแสดงหญิงบางคนที่เราเห็นอยู่หน้าจอมานานมาก เค้าอายุเท่าไหร่กันแน่? เพราะด้วยความสวยที่ไม่เคยหายไปและผิวพรรณที่ยังคงเปล่งปลั่งแบบที่สาว ๆ บางคนก็ยังต้องอาย แถมมีรูปหน้าที่สวยกระชับ และหุ่นที่เป๊ะยิ่งกว่าผู้หญิงในรุ่นเดียวกันอย่างมาก จนบางครั้งก็แทบไม่อยากเชื่อว่าดาราบางคนอายุ 40 up ไปแล้ว แต่ก็ยังคงสวยบาด บาดใจชายหนุ่มหลาย ๆ คน และยังได้รับยกย่องให้เป็นเซ็กซี่ตัวแม่อีกด้วย

วันนี้เราจึงขอเสนอ 8 นักแสดงสาวที่ถึงจะ 40 up แต่กาลเวลาก็ไม่สามารถพรากความสวยไปได้ 

เพ็ญพักตร์ ศิริกุล                                                                                   
     อดีตเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ที่ทุกวันนี้ก็ยังคงความเซ็กซี่ ด้วยหุ่นที่เป๊ะเวอร์จนสาวบางคนยังต้องอิจฉา และผิวพรรณที่ยังสดใสอยู่เสมอ ฉายาสาวสองพันปีของเธอจึงไม่ได้มาจากเพียงการตั้งกันเอง แต่มาจากผลงานภาพชุดสุดเซ็กซี่และงานละครมากมาย ที่การันตีได้ว่าเธอยังคงสวยเสมอ ทั้งยังเป็นคนที่ทำงานมีความรับผิดชอบอย่างมาก ส่วนเรื่องของการดูแลร่างกาย พี่ต่ายของเราเน้นอาหารแนวชีวจิตและมังสวิรัติมาอย่างยาวนาน การออกกำลังกายที่เน้นกระชับส่วนสัด ด้วยการออกแรงทำงานบ้านด้วยตัวเองทั้งหมด และเป็นคนที่ดูแลทั้งสุขภาพและรูปร่างมาตลอด จึงไม่น่าแปลกใจนักที่เธอยังคงสวยแบบไม่สร่างซาด้วยวัยเลข 5 มาจนถึงทุกวันนี้


ปิ่น เก็จมณี                                                                                             

     เชื่อว่าผู้หญิงคนนี้เคยเป็นนางเอกที่ใคร ๆ หลายคนชื่นชอบและยังคงติดตามผลงานมาถึงทุกวันนี้อย่างแน่นอน ด้วยรูปหน้าที่ดูเก๋ไปอีกแบบและหุ่นที่ถือว่าดีมาก ทำให้ปิ่นแจ้งเกิดในฐานะนักแสดงในบทบาทของนางเอกได้ดีเลยทีเดียว และยังเป็นนางเอกคนแรก ๆ ของค่ายแอ๊กแซ็กที่มีคนติดตามมากที่สุดอีกด้วย ถึงทุกวันนี้เธอจะเข้าสู่วัยเลข 4 และมีลูกชายสุดที่รักถึง 3 คน แต่หุ่นและหน้าตาของเธอกลับไม่ค่อยเปลี่ยนไปเท่าไหร่นัก เพราะเธอดูแลสุขภาพและร่างกายอยู่ตลอดเวลา จนทำให้สาว ๆ หลายคนอิจฉาทั้งเรื่องของรูปร่างและการได้ครองใจสามีขาแร็ปอย่างเจ เจตรินที่ถือว่ายังหนุ่มและหุ่นดีมากไม่แพ้กับทางศรีภรรยาอีกด้วย

นิโคล เทริโอ                                                                                          

     เด็กกะโปโลที่ยังคงความใสมาตลอดหลายปี และต่อให้เวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหนความสวย ความน่ารักของเธอก็ยังคงอยู่ไม่เปลี่ยนแปลง แถมจะมากขึ้นกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำ ซึ่งปัจจุบันนิโคลมีลูกชายสุดที่รักแล้ว 1 คน คือน้องทิกเกอร์ แต่ก็ยังคงความหน้าใสและความอ่อนเยาว์มาจนถึงทุกวันนี้ โดยที่อายุของเธอนั้นก็ขึ้นเลข 4 ไปแล้ว แต่ทั้งรูปร่างและหน้าตาก็ยังคงเหมือนสาวอายุเพียง 30 ต้น ๆ เท่านั้นเอง

แอน สิเรียม                                                                                             

    แอน สิเรียม เป็นผู้หญิงที่มีหน้าตาโดดเด่นและมีรอยยิ้มหวาน ๆ ที่มัดใจชายมานักต่อนัก ซึ่งความสวยนี้ถูกส่งต่องมาตั้งแต่วัยแรกรุ่นจนเมื่อมีลูก ซึ่งแอนมีลูกสาว 1 คน แต่ก็ยังสามารถที่จะดูแลทั้งรูปร่างและหน้าตาให้ออกมาดูสง่างาม และเป็นสาวเก่งทั้งเรื่องของงาน พร้อมด้วยเรื่องการเลี้ยงลูก เพราะเธอเป็น Single Mom ที่ต้องทำงานด้วย ดูแลลูกด้วยไปพร้อม ๆ กัน จึงถือว่าเป็นผู้หญิงสวยแบบครบครันด้วยอายุที่ขึ้นเลข 4 ที่ไม่ได้สวยแค่หน้าตาแต่มีความสามารถสูงอีกด้วย

คริสติน่า อากีล่าร์                                                                                      

     นักร้องสาวเปรี้ยวจี๊ดผู้เป็นตำนาน คริสติน่า อากีร่า หรือที่เรียกกันแบบคุ้นปากว่า ติ๊นา ที่มีดีกรีความสวยแบบลูกครึ่งที่ไม่เคยลดลงตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงอัลบั้มล่าสุด ถึงแม้ว่าอายุจะมาเข้าสู่เลข 5 เข้าไปแล้ว แต่ก็ยังออกมาโชว์หน้าสวย หุ่นเป๊ะ ท่าเต้นสุดเร่าร้อนได้อย่างยอดเยี่ยม ความสามารถไม่มีตกเลยแม้แต่น้อย จึงทำให้ติ๊นายังคงครองความเป็นเจ้าเพลงแดนซ์มาได้อย่างสมศักดิ์ศรีจริง ๆ
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe