ท่าโพส เพื่อนเจ้าสาว
Articles etc
อื่น ๆ

4 ท่าโพสถ่ายรูปสำหรับ 'เพื่อนเจ้าสาว' ..เอาให้สนุกสุด!!

วันดีๆ ของเพื่อนแบบนี้ จะพลาดได้ไงที่จะเก็บภาพทรงจำที่ดีๆ ร่วมกัน


» » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ช่วงเวลาแต่งสวยเนี่ยแหละ

  • 2. เวลาแรกที่เธอได้เฉิดฉาย

  • 3. เราพบกันครั้งแรกตอนไหนน้าา??

  • 4. หันหลังแล้วมองไปที่อนาคตของพวกเรา Friend Forever

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  งานแต่งทีไร เป็นได้แค่แขกรับเชิญ....โถชีวิต อย่าเศร้าไปเลยนะคะ วันดีๆ แบบนี้ที่เราได้รับเชิญเป็นเพื่อนเจ้าสาว หลายๆ คนอาจจะเป็นงานแรก ส่วนสำหรับหลายๆ คนอาจจะเชี่ยวชาญเพราะไปหลายงานแล้ว 555+ ไม่ว่าจะผ่านมากี่งานสาวๆ อาจจะพลาดที่เก็บรูปแห่งความทรงจำดีๆ นี้เอาไว้ แบบที่เรียกว่ากลับมาดูอีกกี่ทีก็จะสร้างรอยยิ้ม และมีเรื่องให้คุยกันอย่างสนุกสนาน 

  วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 4 วิธีในการถ่ายรูปของเพื่อนเจ้าสาว ที่จะเรียกเสียงฮาปนซึ้ง จะเด็ดแค่ไหนไปดูกันเลยค่ะ ^^

  1. ช่วงเวลาแต่งสวยเนี่ยแหละ


  เวลาที่เพื่อนเจ้าสาวคนสวยกำลังแต่งสวยอยู่นั้น เพื่อนเจ้าสาวอย่างเราๆิก็อย่ายอมน้อยหน้าค่ะ เพราะสิ่งนี้เป็นช็อตที่สร้างความประทับใจ เป็นช็อตใสๆ ปนความน่ารักขี้เล่นของพวกเราที่จะถ่ายร่วมกับเจ้าสาวของเรานั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะช่วงแต่งหน้า หรือหลังแต่งหน้า ท่าโพสแบบนี้รับรองว่าเกิดแน่นอน 

   

  2. เวลาแรกที่เธอได้เฉิดฉาย


  งานแต่งงาน แน่นอนว่าเจ้าสาวควรที่จะเด่นที่สุด งานนี้เราก็ไม่ควรแย่งซีนเจ้าสาวนะคะ แต่ควรแสดงความร่วมมือ ความชื่นชม ความปลื้มปลิ่มที่วันนี้เพื่อนคนนี้ได้ขายออกแล้ว 555+ ยอมเค้าสักวันเถอะเนอะ ช็อต First Look นาทีที่เจ้าสาวได้เวลาเฉิดฉายเนี่ยแหละ สวยเดี่ยวคงเหงาใจ แต่ถ้าสวยท่ามกลางหมู่เพื่อนที่รักกันคงจะเป็นท่าโพสที่ปลื้มปริ่มฝุดๆ

   

  3. เราพบกันครั้งแรกตอนไหนน้าา??


  ทุกความสัมพันธ์ย่อมมีจุดเริ่มต้น แล้วช็อตนี้คงเป็นโมเม้นท์ที่ประทับใจไม่ใช่น้อยที่เหล่าบรรดาเพื่อนๆ ที่แสนดีและสวยมากอย่างพวกเราสามารถจดจำรายละเอียดความประทับใจของเจ้าสาวว่าเขาและเธอได้พบกันครั้งแรกเมื่อไหร่ ภาพนี้เอากลับมาดูกี่ทีคงสัมผัสได้ถึงความรักของเพื่อนกันอย่างแท้จริง นี่สิที่เรียกว่าเพื่อน!!

   

  4. หันหลังแล้วมองไปที่อนาคตของพวกเรา Friend Forever


  ช็อตประทับใจที่จะสื่อถึงความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นระหว่างเรากับเจ้าสาว ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แม้นางจะมีลูกหรือโดนเท หรือจะนกอีกสักกี่รอบพวกเราก็ยังจะคงอยู่ด้วยกันตลอดไป แถมช็อตนี้สาวๆ ยังได้อวดแผ่นหลังสุดเซ็กซี่อีกด้วย เห็นแล้วมันน่ารักจริงๆ ^^


  สาวๆ ที่กำลังจะเตรียมตัวเป็นเพื่อนเจ้าสาว อย่าลืมลองเอาไอเดียเหล่านี้ไปใช้ถ่ายรูปนะคะ รับรองว่าเวลาผ่านไปจนลูกโตแล้วเอากลับมาดูก็จะยังสัมผัสได้ถึงความรัก ความซึ้ง ความฮา ความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน รับรองว่างานนี้เจ้าสาวยิ้มไม่หุบแน่นอน

  ส่วนเพื่อนเจ้าสาวอย่างเราๆ ก็คงได้รูปสวยๆ ไว้โพสลง Social เก๋ๆ จนเบื่อไปเลย แถมดีไม่ดีไปเตะตาใครเข้าได้กลายเป็นเจ้าสาวคนต่อไปด้วยน้า อิอิ ^^ วันนี้ลาไปก่อนนะคะ บั๊ยบายย

  บทความที่เกี่ยวข้อง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe