ชีวิตเปลี่ยนเมื่อชะนีผมบางออกตามหาแชมพูป้องกันผมร่วงRegro
Articles health
สุขภาพ

ชีวิตเปลี่ยน! เมื่อชะนีผมบางออกตามหา แชมพูป้องกันผมร่วง 'Regro'

นอกจากหนุ่มๆ จะผมร่วงแล้ว ชะนีแบบเราก็ผมร่วงได้เหมือนกันค่ะ


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 

สาวๆ ชาวซิสต้าเคยมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะบ้างมั้ยเอ่ย ไม่ว่าจะเป็นผมแห้ง ผมเสีย ผมมัน มีรังแค หรือแม้กระทั่งผมร่วง ที่หญิงถามก็เพราะหญิงก็เป็นค่ะ เป็นปัญหาใหญ่ระดับชาติเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ ' ผมร่วง ' ซึ่งผู้หญิงเราจะสวยไม่สวยก็ไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ความสวยของใบหน้าเพียงอย่างเดียวนะคะ แต่ขึ้นอยู่กับผมด้วย


เห็นหญิงพูดขนาดนี้แล้ว ใครที่เคยคิดว่าปัญหาผมร่วงผมบางเป็นได้เฉพาะผู้ชาย เปลี่ยนความคิดใหม่ได้เลยค่า ชะนีอย่างเราก็เป็นได้ ( นี่เองที่เขาเรียกว่าความเท่าเทียมของเพศ ^^" )  จากผลวิจัยบอกว่าผมคนเราร่วงได้ไม่เกินวันละ 80 - 100 เส้น เวลาสระผมร่วงได้ไม่เกิน 200 เส้น คงไม่มีใครมานั่งนับจริงมั้ยคะ แค่รู้ว่าผมร่วง ผมบางลง ก็รู้แล้วว่าเรากำลังมีปัญหา ส่วนสาเหตุก็คงเป็นเรื่องของภาวะความเครียด มลภาวะ แสงแดด สิ่งแวดล้อมต่างๆ ไม่รู้ว่ามีอะไรบ้างรวมกันไปหมด มารู้ตัวอีกทีผมก็บางจนเห็นหนังศีรษะขาวๆ แล้ว และนอกจากผมของหญิงจะร่วงแล้วก็ยัง ' แห้งชี้ฟู ' อีกด้วย ปัญหาที่พูดมาทั้งหมดนี้ สาวๆ ที่เคยผมร่วงเหมือนกันคงเข้าใจความรู้สึกนะคะ ความมั่นใจ มั่นหน้าที่มีก็มลายหายไป ยิ่งเครียดก็ยิ่งร่วง ( T^T" )

 

นี่คือสภาพของผมเสีย ชี้ฟู หยิกงอ


พอผมร่วงแล้วทำยังไง? ก็ทำทุกวิถีทางสิคะ ทาโลชั่นบำรุงศีรษะ หลายอย่าง ต่างๆ นานา แต่ก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ บอกกับตัวเองว่าคงต้องใส่วิกแน่ๆ ค่ะ จนหญิงมาเจอ Regro Hair Protective Shampoo For Lady ( รีโกร แฮร์ โพรเทคทีฟ แชมพู ฟอร์ เลดี้ ) ซึ่งสอยมาจากร้านยา พอลองใช้ดูปรากฎว่าดีขึ้นค่ะ ผมร่วงน้อยลง และที่ชอบคือผมเรานุ่มขึ้นด้วยค่ะสำหรับ Regro Hair Protective Shampoo for Lady ที่หญิงใช้เป็นแชมพูขวดสีเขียว เป็นสูตรช่วยป้องกันผมร่วงและผมบางสำหรับผู้หญิง ไม่ระคายเคืองต่อหนังศีรษะ ที่สำคัญผ่านการทดสอบจากสถาบันผิวหนังจากประเทศเยอรมัน ดังนั้นสาวๆ ก็สบายใจได้เลยค่ะ เพราะตัวนี้เป็นแชมพูที่อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ อีกทั้งยังช่วยชะลอการหลุดร่วงของเส้นผมโดยมีสารลิขสิทธิ์จาก Regro-P ที่ไม่มีใครเหมือนค่ะ


นอกจากจะมี Moisturizer จากธรรมชาติที่ช่วยให้ผมยาวนุ่มสลวย สุขภาพดี มีชีวิตชีวาแล้ว Regro Shampoo for Lady ก็ยังมี Vitamin B5, vitamin E และ Biotin ที่ทำให้ผมแข็งแรงอีกด้วย ซึ่งตอนแรกหญิงตั้งใจซื้อเพราะต้องการหยุดผมร่วงเท่านั้นแต่กลับได้ผมที่นุ่มสลวยด้วย เหมือนซื้อหนึ่งแต่ได้สอง คุ้มจริงๆ ค่ะ                                                                  


เป็นผู้หญิงต้องสตรองค่ะ

 

เล่ามาตั้งเยอะหญิงก็เกือบลืมเทเนื้อของแชมพูให้ทุกคนได้ดู สำหรับเนื้อของแชมพูนั้นเป็นสีเขียว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ค่ะ ลองสัมผัสดูเนื้อแชมพูนุ่มน่าใช้ จะน่าใช้แค่ไหนลองมาชมหญิงสระผมให้ดูเลยแล้วกันค่ะ ^^ ตามมาๆ 

วิธีใช้

ชโลมผมให้เปียก แล้วเทแชมพู Regro Shampoo for Lady ลงบนผมที่เปียกตามปริมาณความหนาและความยาวของเส้นผมค่ะ ( บางคนอาจจะถนัดเทแชมพูลงบนฝ่ามือก่อนก็ได้ แล้วแต่ถนัดเลย )

ชโลมแชมพูให้ทั่วศีรษะ นวดเส้นผมให้ทั่ว หญิงขออนุญาตขยายความตอนสระผมนะคะ Regro เป็นแชมพูเนื้อละเอียดและฟองนุ่มมากค่ะ และที่สำคัญมีกลิ่นหอมละมุน สระไปฟินไป 


( แอบบอกเคล็ดลับนิดหนึ่งนะคะ ถ้าวันไหนที่เราเครียดลองสระผม กลิ่นของแชมพูมีส่วนช่วยให้เราผ่อนคลายได้เยอะมากค่ะ เพราะความเครียดก็เป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้เราผมร่วงค่ะ )


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe