1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

7 คนดัง เมื่ออวบแล้วดูดีแถมดังกว่าเดิม มีใครบ้างมาดูกัน!!

น่าแปลกที่บางคนพออวบขึ้นกลับดูเซ็กซี่ มีน้ำมีนวลกว่าตอนผอม จริงมั้ยต้องไปดู


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

อวบแล้วดูดี ได้แบบไม่อายใคร!! บางคนพออวบแล้วกลับสวยขึ้น มีน้ำมีนวลยิ่งกว่าเดิม แม้กระทั่งดาราดังระดับโลกบางคน ที่ลดแล้วก็ลดอีกแต่เดี๋ยวก็กลับมาอวบอีกเหมือนเดิม เมื่อสัญชาตญาณเรียกร้องให้อวบก็ปล่อยมันซะเลย แต่ไหนได้อวบแล้วดูดีขึ้นมาแบบผิดหูผิดตา มีทรวดทรงและเนื้อหนังที่น่ามองมากกว่าเดิม

เป็นแบบนี้ปล่อยไปไม่ได้แล้ว ต้องนำภาพความอวบแล้วดูดีของเหล่าดาราดังให้สาวๆ ชาว Sista ได้ชมกันค่ะ


1. บียอนเซ่ (Beyonce)


สาวคนแรกคงต้องยกให้สาวผิวสีน้ำผึ้งคนสวย ร่างอวบที่ไม่จำเป็นต้องผอมก็ดูดีมาตลอดอย่าง บียอนเซ่ คุณแม่สาวสวยและนักร้องดังแห่งยุค ที่มีดีทั้งหุ่นสุดแซ่บ ที่ถึงจะดูอวบแต่ก็มีรูปทรงที่สมส่วนแบบคนผอมยังต้องอาย

บียอนเซ่เคยลดความอ้วนอย่างหนักในช่วงที่เธอคิดว่าน้ำหนักมากเกินไป แต่จนแล้วจนรอดเธอก็ยังคงอยู่ในร่างอวบแบบเดิม แต่เพิ่มเติมความแซ่บด้วยสะโพกทรงสะบึม และขนาดหน้าอกหน้าใจมหึมาที่สามี เจ ซี เองก็คงไม่อยากให้ลดอย่างแน่นอน


2. Chloe Moretz 


สาวอวบแล้วดูดีอีกคนที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะเธอคือผู้ปลุกกระแสสาวร่างอวบที่ทำเอาผู้หญิงเกือบทั้งโลก อยากละทิ้งความผอมมาสู่ร่างอวบ และผู้ที่มีร่างอวบอยู่แล้วมีกำลังใจมากขึ้น โคอี้ในร่างอวบนี้จึงเป็นไอดอลไปแบบไม่ทันตั้งตัว

เธอยังเป็นทั้งนักแสดงและนางแบบที่งานล้นมือเลยทีเดียว ซึ่งหุ่นที่อวบขึ้นของเธอนี้นอกจากจะไม่เป็นอุปสรรคแล้ว ยังทำให้เธอดูสวยแบบมีสัดส่วนจนหนุ่มน้อยแห่งตระกูลเบ็คแฮมมาตกหลุมรักอย่างแรงเลยล่ะ!!


3. Scarlett Johansson


สาวอวบดูดีอีกหนึ่งคนที่ผู้หญิงทั่วโลกต่างก็อิจฉาหน้าตาและรูปร่างเธออย่างมาก คือ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ที่มีหน้าตาได้รูปพร้อมด้วยหุ่นอวบที่รูปทรงสวยงาม แบบที่สาวผอมยังอาย เพราะด้วยความสมส่วนไปหมดทั้งตัวและผิวก็เนียนสวยขนาดนี้ ทำให้เธอโดดเด่นน่าจับตามองไปทุกบทบาท

โดยเฉพาะในฉากยั่วยวนที่ต้องทาลิปสติกสีแดงสด ก็ยิ่งขับให้ทั้งใบหน้าและสีผิวของเธอน่ามองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และเมื่อได้สวมใส่ชุดเซ็กซี่ที่อวดเรือนร่างก็ยิ่งเพิ่มความเย้ายวนได้แบบสุดๆ ไปเลย!!


4. Ariel Winter 


สำหรับสาวอวบแล้วดูดีคนนี้ กลับนำเอาสิ่งที่ตัวเองมีออกมาเป็นจุดเด่น ทำให้เธอโด่งดังและกลายเป็นไอดอลไปโดยปริยาย เพราะนอกจากหุ่นที่อวบอั๋นแล้ว หน้าตาของเธอก็ช่างเซ็กซี่คมเข้ม และยังเป็นนักแสดงวัยรุ่นสาวชาวอเมริกันที่กำลังมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากอีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นสาวอวบที่มั่นใจต่อรูปร่างตัวเองมาก และยังพาให้รูปร่างแสนอวบนี้ทำเงินได้อย่างน่าภาคภูมิใจอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดไลฟ์สไตล์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe