Articles etc
อื่น ๆ

10 ลูกชาย/ลูกสาวดารา Hollywood หน้าตาดี ไม่มีผิดเพี้ยนจากต้นฉบับ

มาดูลูกชายและลูกสาวคนดังระดับโลก DNA จะอยู่ที่หน้ากันไหมนะ


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

ตามดู 10 ลูกชายและลูกสาวของคนดัง ชนิดที่เรียกว่าแซ่บมันหยดกันเลยจ้า 
เพราะแต่ละคนยิ่งโตก็ยิ่งหล่อ ยิ่งสวย ชนิดที่ DNA ของทั้งพ่อและแม่ทะลุหน้ากันมาเลยทีเดียว

โดยส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นบรรดาทายาทของทั้งดาราและเซเลบริตี้คนดังที่เราคุ้นเคยกันดี
ใครจะเชื่อ!! ว่าพ่อแม่หน้าตาดีแล้วลูกๆ ยังออกมาหน้าตาดียิ่งกว่า เอาเป็นว่าพูดแล้วอาจไม่เห็นภาพ เราไปดูกันดีกว่าว่าจะหล่อสวยขนาดไหน


Patrick Schwarzenegger


ผู้ชายคนนี้คือลูกชายสุดหล่อของอดีตพระเอกกล้ามโตชื่อดัง คุณพ่ออาร์โนลด์ ชวาซเนเกอร์ ที่เคยทำให้ผู้หญิงเกือบทั้งโลกตกหลุมรักพระเอกกล้ามใหญ่คนนี้ในมาดคนเหล็กมาแล้ว จึงทำให้ความหล่อเหลาและกล้ามโตส่งต่อมายังลูกชายที่ความหล่อนั้นแซงคุณพ่อในสมัยหนุ่มๆ ไปได้อย่างขาดลอย แถมเรื่องหุ่นก็ไม่แพ้กัน ทำเอาสาวๆ ใจละลายกันเลยทีเดียว 


Liv Freundlich 


ลูกสาวคนสวยของจูเลียน มัวร์ ที่ถอดแม่ออกมาทั้งเบ้า ทั้งความสวยและสีผมที่แทบจะออกมาเป็นจูเลี่ยนตอนเด็กๆ เลยทีเดียว เธอเป็นลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนสุดรัก ที่เติบโตมาพร้อมความสามารถมากมาย จนทำให้ผู้ที่เป็นแม่ต้องปลื้มและที่สำคัญเธอกับคุณแม่ก็ยังตัวติดกันเป็นอย่างมากอีกด้วย


Kaia Gerberลูกสาวคนนี้ ฉายแววความสวยเจิดจรัสได้ไม่แพ้คุณแม่ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด ซุปเปอร์โมเดลตัวท็อปของโลก ทั้งรูปร่างและหน้าตาที่โดดเด่นตามแบบฉบับคุณแม่ ฉายแววซุปเปอร์โมเดลคนต่อไปได้อย่างงดงามจริงๆ และตอนนี้เธอเองก็กลายเป็น Young Model ที่น่าจับตามองคนนึงของโลกอีกด้วย เชื้อไม่ทิ้งแถวจริง ๆ นะ


Rafferty Law


ชายหนุ่มผู้มาพร้อมทรงหน้าที่เก๋ไก๋ ลูกชายสุดที่รักของจู๊ด ลอว์ พระเอกที่ได้ขึ้นชื่อว่ามีตาสวย ซึ่งก็ส่งต่อมาหาลูกชายได้เป็นอย่างดี เพราะลูกชายของลอว์นั้นเป็นนายแบบชื่อดังที่เดินบนรันเวย์ด้วยรูปหน้าที่เก๋และตาที่สวยไม่แพ้พ่อ ทั้งยังเอาดีในด้านบันเทิงไม่แพ้พ่ออีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe