Articles etc
อื่น ๆ

5 คุณแม่สุด Perfect!! ทั้งสวยทั้งเก่ง มีใครบ้างมาดูกัน

คุณแม่คนดัง ทั้งสวยทั้งสอนลูกดี ใครบ้างมาดูกัน


» » - - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
ในช่วงควันหลงวันแม่ปีนี้ขอเอาเรื่องราวคุณแม่ยังสาวที่มีชื่อเสียงระดับโลก ที่ไม่ได้แค่สวย หุ่นดีเท่านั้น แต่ยังทำงานเก่งพร้อมเลี้ยงลูกและอบรมมาเป็นอย่างดี โดยที่คุณแม่เหล่านี้ต่างก็เป็นดาราดัง แต่กลับมีเวลามากพอที่จะเลี้ยงให้บรรดาลูก ๆมีความคิดและเป็นคนดีได้อีกด้วย อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าใครบ้าง ตามมาดูเลย!!

5 คุณแม่สุด Perfect ทั้งสวยทั้งเก่ง

Angelina Jolie (แอนเจลีนา โจลี)
   
   คุณแม่โจลี่ที่นอกจากจะให้กำเนิดลูกแท้ ๆ ของตัวเองแล้ว ก็ยังเป็นคุณแม่ใจบุญผู้เลี้ยงดูเด็กกำพร้าที่รับเป็นบุตรบุญธรรมอย่างดีไม่แพ้ลูกของเธอเอง จนเธอได้รับยกย่องให้เป็นผู้ทรงอิทธิพลของโลกในปี 2552 โจลี่มีสามีที่น่ารักและเข้าใจเธอมากอย่าง แบรด พิตต์ พระเอกสุดหล่อขวัญใจสาวทั้งโลก ปัจจุบันครอบครัวของทั้งคู่เป็นครอบครัวใหญ่ที่มีลูกสาวและลูกชายแท้ ๆ 3 คน ลูกสาวและลูกชายบุญธรรมอีก 3 คน แต่เด็กทุกคนก็อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข เพราะโจลี่เลี้ยงได้เท่าเทียมกัน ตำแหน่งแม่ดีเด่นจึงถือว่าเหมาะสมกับโจลี่อย่างมากเลยทีเดียว

Miranda Kerr ( มิแรนด้า เคอร์)
     
         สาวสวยที่ต่อให้มีลูกแล้วก็ยังคงสวยแบบไม่เปลี่ยนแปลง เพราะเธอเป็นสาวที่รักษาสุขภาพเป็นอย่างมาก ทั้งยังเป็น Single Mom ที่ต้องยกย่องเลยทีเดียว เพราะต่อให้งานรัดตัวมากแค่ไหนแต่เธอก็สามารถที่จะกลับมาดูแลลูกชายสุดที่รักได้ตลอด ทั้งยังเป็นคุณแม่ที่สอนลูกชายได้ดีอย่างมาก จนใคร ๆ ก็ชื่นชมว่าลูกชายของเธอนั้นเป็นเด็กมีมารยาทและมีความเป็นเด็กในแบบที่เด็กผู้ชายหลาย ๆ คนยังทำไม่ได้ และต่อให้ความรักระหว่างคุณแม่คนสวยคนนี้กับพระเอกหนุ่มสุดหล่อ ออแรนโด้ บลูม จะไปกันไม่รอด แต่ทั้งคู่กลับให้ความรักแก่ลูกชายได้อย่างเต็มเปี่ยม พร้อมเอาใจใส่และสอนลูกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

Victoria Beckham ( วิคเตอเรีย เบคแฮม)
   
    คุณแม่สุดแซ่บและสุดสตรองต้องยกให้ วิคตอเรีย เบ็คแฮม หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ วิคตอเรีย สไปซ์เกิร์ล ( Spice Girls ) ที่อดีตเป็นนักร้องสาวเจ้าแม่แฟชั่น ที่ได้สามีเป็นนักบอลที่เก่งที่สุดในโลกอย่างเดวิด เบ็คแฮม จนมีพยานรักด้วยกันถึง 4 คน ซึ่งเห็นเธอเป็นคนรักษารูปร่าง เป็นสาวเก่งที่สามารถแก้ปัญหาของครอบครัวมาได้อย่างชาญฉลาด เธอยังเลี้ยงดูลูก ๆ อย่างดีที่สุด พร้อมทั้งสอนให้เด็กน้อยทั้ง 4 เรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกับทุกคนในสังคม ขนาดที่ลูกชายคนโตอย่าง บรูคลิน โจเซฟ เบคแคม ที่โตเป็นหนุ่มน้อยยังต้องออกไปหางานทำเป็นเด็กเสิร์ฟร้านอาหารเอง เมื่อต้องการเงินไปใช้จ่าย และเธอยังประคับประคองให้ครอบครัวของเธอมีความสุขและเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบได้มาจนถึงปัจจุบัน

Britney Jean Spears                                                                          
         
  ใครจะเชื่อว่าอดีตราชินีเพลงป๊อป ที่ชอบทำตัวสุดเพี้ยน ชอบสร้างข่าวฉาวและติดยาเสพติดจนงอมแงม ทั้งยังมีชีวิตคู่ที่ล้มเหลวแบบพังทลายไม่มีชิ้นดี แต่กลับสามารถกลายเป็นแม่ที่ดีให้กับลูกชายทั้ง 2 คนของเธอได้ โดยลูกชายทั้ง 2 คนนี้มาจากสามีเก่าของเธอที่จบกันได้ไม่สวยเท่าไหร่นัก แต่ลูกชายของเธอคือแรงบันดาลใจที่ช่วยให้บริทนี่ย์กลับมาเป็ผู้เป็นคนอีกครั้ง และตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่เพื่อที่จะกลับมายืนอยู่จุดเดิมให้ได้ ซึ่งก็ถือว่าเธอทำได้ดีมาก โดยเฉพาะในฐานะแม่ที่ขนาดสอนการบ้านเลขลูกไม่ได้ ก็ยอมที่จะไปเข้าคอร์สเรียนเพื่อมาสอนลูกเลยทีเดียว แบบนี้เค้าเรียกว่าคุณแม่มือ 1 เลยนะ ยกย่องจริง ๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe