ดารา นักศึกษา
Articles etc
อื่น ๆ

ตามดู!! ดาราหนุ่ม-สาวแต่งตัวไปเรียนกัน จะน่ารักหรือเท่แค่ไหน ต้องตามไปดู

ตามดูดาราวัยกระเตาะ แต่ตัวไปเรียนกันค่ะ ว่าจะดูน่ารักขนาดไหน


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
     
ดาราหนุ่มสาวในปัจจุบันที่ยังอยู่ในวัยเรียน หน้าตาน่ารักหรือหล่อเท่ เมื่อยามที่ใส่ชุดถ่ายแบบหรือเล่นละคร แต่ถ้าได้เห็นแบบใส ๆ ในชุดนักเรียน หรือในชุดนักศึกษาล่ะจะน่ารักขนาดไหน เรามาดูเทรนด์ชุดนักเรียน นักศึกษาของบรรดาหนุ่มสาววงการบันเทิงกันค่ะ

ญาญ่า อุรัสยา >>                                                                                           
      สาวสวยคนแรก ที่มีแฟนคลับล้นหลามกับสาวญาญ่า อุรัสยา ที่มีดีกรีเป็นนิสิตจุฬาฯ คณะอักษรศาสตร์ ญาญ่าเป็นคนมีความสามารถมาตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าจะเป็นการคว้าเหรียญทองในงานกีฬาของโรงเรียน หรืองานด้านกิจกรรมต่าง ๆ ญาญ่าก็ทำออกมาได้ดีทั้งหมด ไม่ว่าจะบทบาทการแสดงหรือบทบาทของนักศึกษาสาวคนนี้ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยแม้แต่น้อย


แพทริเซีย กู๊ด >>                                                                                        
     อีกหนึ่งดาราสาวของช่อง 3 ที่กำลังโด่งดังอย่างสาว แพทริเซีย กู๊ด มีดีกรีจากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่สามารถจบเทอม 1 ปี 1 ได้ด้วยเกรดเฉลี่ย 4.00 เก่งแบบสุด ๆ ทั้งที่งานส่วนตัวก็แสนจะยุ่ง แต่ก็สามารถรักษาสเถียรภาพทางการเรียนได้อย่างยอดเยี่ยม จึงมีแววว่าเวลาที่เหลือ เธอจะคว้าเอาเเกียรตินิยมมาครองครองเมื่อเวลาจบได้อย่างแน่นอน


ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล >>                                                                

     สาวน้อยจากซีรี่ส์ชื่อดัง ฮอร์โมน สาวฝน ศนันธฉัตร จากบทบาทของดาว ฮอร์โมน ที่ตัวจริงเป็นนักศึกษาของคณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ดีกรีดาวมหาวิทยาลัยมหิดล ที่ไม่ใช่แค่เพียงแต่น่ารัก แต่ยังมีความสามารถในระดับสาวเก่ง ที่ไม่ได้มีเพียงแต่ความน่ารักแต่ยังเรียนเก่ง กิจกรรมดีอีกด้วย


เก้า จิรายุ ละอองมณี >>                                                                             

         หนุ่มหล่อวัยใส ที่เห็นกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ กับหนุ่มเก้า จิรายุ ที่มาพร้อมกับผลงานการแสดงที่ฝากเอาไว้มากมาย เห็นมาตั้งแต่เด็กนักเรียนจนทุกวันนี้กลายเป็นหนุ่มหล่อนักศึกษา ของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม สาขาการแสดงและการกำกับการแสดงภาพยนตร์ ที่สามารถสอบติดตรงและเรียนอยู่ในเกรดเฉลี่ยที่ดีอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe