ไอเทม เด็ด สิว
Articles makeup
ความงาม

4+1 ITEMS เด็ดสำหรับคนเป็นสิว

รีวิว ไอเทมสำหรับคนเป็นสิว คนไม่เป็นสิวก็ใช้ได้ :D


» » - » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 4+1 item สำหรับคนเป็นสิว

  • #1 เจลแต้มสิว Herbal Acne Gel

  • #2 แผ่นแปะสิว It's skin secret solution

  • #3 น้ำแร่ UTIP

  • #4 It's skin สูตร VE EFFECTOR

  • #4+1 ลิปมันเภสัช

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  4+1 item สำหรับคนเป็นสิว

  สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกๆ คน 'สิว' ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆ ถ้าเลือกได้ ใครๆ ก็ไม่อยากให้สิวมาขึ้นตามร่างกายของเรากันหรอกเนอะ ฮือๆ 

  วันนี้ก็เลยจะมา รีวิว 4+1 ไอเทมสำหรับคนเป็นสิว ซึ่งไอเทมพวกนี้คนไม่เป็นสิวก็สามารถใช้ได้เหมือนกันนะคะ เอ๊ะๆ ว่าแต่ว่ามีใครสงสัยบ้างไหมว่าทำไมต้องเป็น ' 4+1ไอเทม ' ทำไมไม่เป็น ' 5ไอเทม ' ไปเลย ซึ่งถ้าใครอยากรู้ก็ต้องติดตามต่อกันในบทความนี้ ตามมาเลยยย
   

  #1 เจลแต้มสิว Herbal Acne Gel

  1470904035 s 16326672

            แน่นอนว่า ไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับคนเป็นสิวก็คือเจลแต้มสิวนั่นเอง ซึ่งในท้องตลาดก็มีหลายยี่ห้อ แต่ยี่ห้อที่เราเลือกมาก็คือ " Herbal Acne Gel " ด้วยความที่หาซื้อง่าย ราคาก็ไม่แพง ส่วนผลลัพธ์ก็เป็นที่น่าพอใจ โดยปกติแล้วปัญหาที่จะพบบ่อยๆ ในคนที่เป็นสิวก็คือ การที่ทายาทาสิวแล้วผิวลอกออกมา ทำให้ผิวตรงนั้นเป็นขุยไม่ค่อยน่ามอง แล้วยิ่งเวลาแต่งหน้าแล้วจะยิ่งเห็นชัดเจน ซึ่งหลังจากที่ลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ปัญหาเรื่องความเป็นขุยนี่ไม่มีเลย ส่วนสิวก็ยุบลงไว ไม่แสบเวลาทาสิว ถือว่าเป็นอีกไอเทมที่ราคาถูกและดีค่ะ

  คะแนน : 5/5

  #2 แผ่นแปะสิว It's skin secret solution

  1470904774 s 16326673

  แผ่นแปะสิว

            แผ่นแปะสิว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยให้สิวยุบเร็ว ในท้องตลาดจึงมีแบรนด์หลายแบรนด์ทำสินค้าออกมาจำหน่าย โดยส่วนตัวแล้วเคยใช้มาหลายยี่ห้อ ปัญหาที่ต้องประสบพบเจออยู่บ่อยๆ คือ ' แผ่นแปะสิวหนา ' ทำให้เวลาแต่งหน้าทับลงไปมันนูนออกมาน่าเกลียด เวลาคุยกับคนอื่น คนอื่นๆ ก็จะต้องเอาแต่จ้องแผ่นแปะสิว น่าอายมากเลยใช่ไหมคะสาวๆ TT เราก็เลยเสาะแสวงหาแผ่นแปะสิวที่บาง ไม่เห็นชัดเวลาแปะ จนมาสะดุดที่ตัวนี้ค่ะ 
            ต้องบอกเลยว่าตอนแรกไม่ได้คาดหวังตัวนี้เลย ด้วยราคาที่ไม่แพงก็เลยซื้อมากะใช้เล่นๆ ปรากฎว่า ' มันดีมากค่ะคุณณณณณณณ ' ด้วยแผ่นที่บางเฉียบมากกกก ( ก.ไก่ล้านตัว ) แปะแล้วเนียนสนิท เมคอัพปิดทับได้สบาย ราคาก็แสนถูก แต่ข้อเสียก็มีนะคะเจ้าตัวนี้ ค่อนข้างหาซื้อยาก เราซื้อจากร้านค้าในอินเทอร์เนต แต่ด้วยราคาที่แสนถูกเราก็ให้อภัยได้ค่ะ ตรงจุดนี้

  คะแนน : เอาไปเลย 100000/5  นี่คือไอเทมที่หามานานนน จะซื้อมาตุนไว้เยอะๆ สาวๆ อย่าเพิ่งแย่งเขาซื้อหมดนะ TT

  #3 น้ำแร่ UTIP

  1470905538 s 16326671

  น้ำแร่ UTIP

            สาวๆ หน้ามัน เป็นสิว ' น้ำแร่ ' ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยชีวิตได้ดี คงไม่มีสาวๆคนไหนที่อยากเดินไปไหนมาไหนโดยที่หน้ามันเยิ้มจนทอดไข่ดาวสุกได้แน่นอน ที่เลือกรีวิวไอเทมตัวนี้ ก็ด้วยความที่ราคาถูก มีโปรโมชั่นบ่อย โดยเฉพาะร้านค้าเครื่องสำอางใหญ่ๆ จะชอบมีโปร 1 แถม 1 บ่อยๆ คุ้มสุดๆ เวลาฉีดแล้วหน้าสดชื่นดี
            แต่ข้อเสียก็มีนะจ๊ะสาวๆ ด้วยความที่ขวดใหญ่ ทำให้พกพาไปไหนไม่ค่อยสะดวก ต้องไปซื้อขวดสเปรย์ขวดเล็กมาแบ่งเพื่อไว้ใช้ตอนเดินทางค่ะ

  คะแนน : 4.5/5 หักตรงที่ขวดใหญ่เกินไป พกพาไม่สะดวกค่ะ

  #4 It's skin สูตร VE EFFECTOR

  1470905992 s 16326675

  It's Skin

            ' เป็นสิวยังไม่เท่าไร เป็นรอยดำนี่สิน่ากลัวกว่า ' สาวๆ เห็นด้วยไหมคะ รอยดำเป็นอะไรที่แก้ยากสุดๆ เลย สิวยังพอหายได้บ้าง แต่รอยดำนี่ใช้เวลาเป็นเดือนเลยนะกว่าจะหาย เป็นสิวทีไรชอบเหลือรอยดำไว้คอยตอกย้ำว่า ' เออ ครั้งหนึ่งหน้าฉันเคยเป็นสิวนะ ' เศร้าสุดๆ เลยว่าไหมคะTT นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เราซื้อมาพร้อมกับแผ่นแปะสิวของ it's skin จากด้านบน ซึ่งสูตรนี้จะช่วยให้รอยดำจางไวขึ้น ส่วนตัวมีปัญหารอยดำจากสิวก็เลยซื้อมาลองใช้ ด้วยราคาที่เอื้อมถึง ก็เลยสั่งมาใช้ทันที
            หลังจากใช้ไป 2 อาทิตย์ควบคู่กับยาแก้รอยแผลเป็น ต้องบอกเลยว่าหน้ากระจ่างใส สว่างขึ้น ส่วนรอยแผลเป็นก็หายเร็วขึ้นกว่าการใช้ยาทารอยแผลเป็นตัวเดียว ส่วนเนื้อครีมก็เป็นเจลใส ซึมเข้าผิวได้ง่ายดี ถือว่าเป็นอีก 1 ไอเทมที่ต้องซื้อต่อแน่นอนค่ะ


  คะแนน : 5/5 ใช้ดีแบบนี้ไม่ให้เต็มได้ไง :D

  1470906873 s 16326676

  ลักษณะหลอดดูดของit's skin แค่บีบตรงยางข้างบนเนื้อเจลใสๆก็ขึ้นมาแล้ว

  #4+1 ลิปมันเภสัช

  1470906901 s 16326674

  ลิปมันเภสัช

            มาถึงไอเทมสุดท้ายแล้ววว เฉลยที่บอกว่า ' 4+1 ' ก็คือไอเทมนี้แหละค่ะ หลายคนอาจจะงงว่า ' เอ๊ะ! ลิปมันเกี่ยวข้องกับคนเป็นสิวยังไง ' แน่นอนว่าเกี่ยวข้องค่ะ บางคนที่ทายาทาสิว อาจจะมีอาการข้างเคียงอย่างปากแห้ง หน้าแห้ง ดังนั้น ลิปมันจึงเป็นไอเทมอีกชิ้นที่สำคัญค่ะ ถึงจะไม่ได้เกี่ยวข้องโดยตรง แต่ก็เกี่ยวข้องนะเออ เราก็เลยจัด ' ลิปมัน ' ไว้เป็นไอเทมที่ 4+1 ค่ะ เพราะไม่ได้ไว้ทาสิวโดยตรง แต่ก็เป็นไอเทมสำคัญ
            ซึ่ง ' ลิปมันเภสัช ' สาวๆ หลายคนก็คงรู้จักกันดีอยู่แล้วเนอะ ถือว่าเป็นอีกยี่ห้อที่อยู่คู่กับสาวๆ มาตั้งแต่ รุ่นคุณแม่แล้ว จนมาถึงปัจจุบันก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ฮอตฮิต ด้วยราคาที่ถูกและดี แก้ปากคล้ำและปากแห้งได้ดี ซึ่งรุ่นดั้งเดิมของลิปมันเภสัชจะเป็นตลับกลมๆ ต้องใช้นิ้วจิ้มๆ มาทา จนปัจจุบันทางลิปมันเภสัชก็ได้ผลิตผลิตภัณฑ์ออกมาใหม่ เป็นหลอดบีบออกมา เป็นเนื้อเจลสีชมพู กลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้ปากสีชมพูระเรื่อ น่าใช้มากๆ เลย ซึ่งส่วนตัวหลังใช้ รู้สึกว่ารูปแบบหลอดให้ความชุ่มชื้นดีกว่าตัวตลับ แต่ยังไงก็ถือว่าเป็นไอเทมที่ถูกและดีในใจทั้งสองตัวค่ะ


  คะแนน : 5/5 ราคาไม่แพง ให้ความชุ่มชื้นได้ดี กลิ่นหอม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe