แฟชั่น ชุดขาว
Articles fashion
แฟชั่น

แต่งตัวมินิมอล "ขาวล้วน" แบบ Street Style เท่ๆ คูลๆ ในวันชิลล์ๆ

แต่งตัวสไตล์ " ขาวล้วน " มินิมอลแบบสตรีทสไตล์ ดูดี มีรสนิยม ในวันชิลล์ๆ


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เฮลโล่ววว สาวๆ sista วันนี้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับไอเดียการแต่งตัว " ขาวล้วน " สไตล์มินิมอลที่สาวๆ ก็คงจะคุ้นเคยกันดี เพราะเป็นสไตล์การแต่งตัวที่ฮอตฮิตติดลมบนมานานแสนนาน แหม ก็ว่าไม่ได้นะคะ เพราะสไตล์เก๋ๆ ชิคๆ แบบนี้ ไม่ว่าจะแต่งกี่ที ก็ดูดีมีรสนิยมสุดๆ ไม่ว่าจะวันที่อยากชิลล์ หรือแม้กระทั่งวันทำงานที่ต้องเจอเรื่องหนักๆ จะสถานการณ์แบบไหน ความมินิมอลก็ตอบไลฟ์สไตล์ชีวิตของผู้หญิงแบบเรามากๆ

○ ○ ○   ○   ○   ○     ○      ○      ○         ○
H E L L O   M I N I M A L   S T Y L E
○ ○ ○   ○   ○   ○     ○      ○      ○         ○


การแต่งตัวด้วยมินิมอลสไตล์ ที่แต่งได้ ' ง้ายง่ายยย ' แต่ก็ใช่ว่าจะรอดเสมอไปนะจ๊ะ โดยเฉพาะสไตล์ ' ขาวล้วน ' ที่แต่งออกไปแล้วบางคนที่เค้าไม่เก็ทแฟชั่น เค้าก็จะแบบ " ไปปฏิบัติธรรมวัดไหนคะลูก " เห้ยยย คือมันไม่ใช่ป้ะว้าาา คือหนูมินิมอลค่ะ แต่โดนทักบ่อยๆ เข้าชักเสียความมั่นใจ ไหนขอกลับมาสำรวจการแต่งมินิมอลของฉันหน่อยซิว่ามันไม่โอตรงไหน


วันนี้ฉันก็เลยไปรวบรวมไอเดียการแต่งตัวด้วยมินิมอล ' ขาวล้วน ' แบบสตรีทสไตล์จากเหล่านางแบบและดาราในอินสตาแกรม ผู้ซึ่งมีสไตล์การแต่งตัวเท่ๆ คูลๆ มาให้เธอได้เก็ทไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้าขาวล้วนยังไงให้แซ่บเว่อร์ ให้ไม่ดูเป็นนักบวชเกินไป มาเป็นอินสไปเรชั่นใหม่ๆ ให้เธอได้อัพเดตเทรนด์ความสวยไว้แต่งตามในชีวิตประจำวันกันเลยค่า

B A C K   T O   W H I T E

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe