รกแกะหลบไปหอยทากกลับเข้าหลุมรกม้ามาแล้ว
Articles makeup
ความงาม

' รกแกะหลบไป! หอยทากกลับเข้าหลุม รกม้ามาแล้ว! '

สาวๆ คนไหนที่กำลังตามหาผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าอยู่ ห้ามพลาดเลยนะคะ เพราะนวัตกรรมใหม่จากรกม้ากำลังมาแรงเลยตอนนี้ อยากรู้ว่ารกม้าใช้แล้วดียังไง ตามมาดูกันเลยค่ะ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • rebirth horse placenta

  • Sona White mulberry horse placenta serum

  • LUNA COSMIC เอสเซนส์บำรุงผิวหน้า

   

  ใครๆ ก็อยากมีผิวหน้าที่สวยใส เปล่งปลั่ง และดูเด็กกันทั้งนั้น สาวๆ ซิสต้าก็เช่นกันใช่ไหมคะ ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่สาวๆ ทุกคนต่างก็ตามหาครีมที่ใช่ของตัวเอง บางคนเปลี่ยนครีมไปเรื่อยๆ เพียงเพราะว่าผลิตภัณฑ์นั้นไม่ตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งหมด สิว ริ้วรอย จุดด่างดำ แม้กระทั้งความอ่อนเยาว์ นี่แหละค่ะความติสท์ของผู้หญิงเรา ^^


  และด้วยความที่อายุเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สิ่งที่ตามมาหลอกหลอนผู้หญิงเราก็คงหนีไม่พ้นสภาพผิวที่เต็มไปด้วยริ้วรอย สิว จุดด่างดำ แม้กระทั่งความอ่อนเยาว์ที่ลดน้อยลง เห็นเปล่าคะว่าเป็นผู้หญิงนี่ลำบากจริงๆ  

   

  วลีที่บอกว่าผู้หญิงเราอย่าหยุดสวยยังคงสร้างแรงบันดาลใจได้อยู่ค่ะ เราก็เลยตามหาครีมที่จะมาดูผิวพรรณให้ดูสวยใส ไร้สิว ไร้จุดด่างดำ และที่สำคัญหน้าก็ต้องดูเด็กลงด้วย และความพยายามในการค้นหาของเราก็สำเร็จ ที่ผ่านมาก็เห็นแต่เซรั่มหอยทากหรือครีมรกแกะนี่แหละที่เคยฮอตฮิตกันอยู่พักหนึ่ง แต่ตอนนี้ที่มาแรงแซงโค้งๆ สุดๆ ก็จะเป็นอะไรไปไม่ได้เพราะมันคือ ‘ รกม้า ’ นั่นเองค่ะ

   

   

  หากถามว่าทำไมต้องเป็นรกม้า? ก็เพราะว่าม้าออกลูกปีละ 1 ครั้ง จึงทำให้รกสะอาดและมีคุณภาพสูงมากค่ะ แถมยังมีสารที่มีประโยชน์หลายชนิด และที่สำคัญมี  stem cell ที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดการซ่อมแซมฟื้นฟูของผิว ทำให้ผิวกลับมาสวยใสและดูเด็กอีกครั้ง นี่เป็นเพียงสรรพคุณคร่าวๆ ของรกม้าเท่านั้นนะคะ ส่วนอื่นที่ไม่ได้พูดถึงอดใจรอค่ะ


  ในวันนี้เราก็เลยอยากให้สาวๆ ชิสต้ามาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์จากรกม้าที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ อยู่ ณ ขณะนี้ทั้งหมด 5 แบรนด์ด้วยกัน ซึ่งแต่ละตัวมีคุณสมบัติโดดเด่นกินกันไม่ลงเลยทีเดียว จะมีแบรนด์ไหนบ้างอย่ารอช้า ตามมาดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

   

  rebirth horse placenta

  Rebirth Horse Placenta เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวจากประเทศออสเตรเลียค่ะ ตัวนี้เป็นเซรั่มสกัดเข้มข้นจากรกม้า ซึ่งตัวนี้สามารถบำรุงผิวได้ลึกล้ำกว่ารกแกะ ซึมซาบเร็ว ไม่มัน สามารถลดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี เห็นผลเร็ว ช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใส อ่อนโยนสำหรับสาวๆ ที่มีผิวบอบบางค่ะ เซรั่มรกม้าแบรนด์นี้สามารถใช้ 2 -3 ครั้งต่อวันค่ะ แต่สาวๆ คนไหนมีผิวหน้ามันแนะนำให้แค่วันละ1 ครั้ง หรือวันเว้นวันค่ะ

   

  Sona White mulberry horse placenta serum

  Sona White mulberry horse placenta serum  รกม้าแบรนด์นี้เป็นเซรั่มสกัดเข้มข้น พลาเซ็นต้าจากรกม้านิวซีแลนด์ค่ะ มีการผสมผสานกับ White Mulberry ของประเทศญี่ปุ่น ช่วยบำรุง ฟื้นฟูสภาพผิวที่หยาบกร้าน ให้นุ่มนวลลงได้ เนื้อเซรั่มซึมเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ Sona White mulberry horse placenta serum ยังเด่นในเรื่องลดการอักเสบสิวหัวหนอง และสิวผดที่เกิดจากการใช้สารเคมี และที่สำคัญรกม้าแบรนด์นี้ยังเพิ่มความขาวกระจ่างใส ซึ่งมากกว่ากลูต้าไธโอนถึง 2 เท่าอีกด้วยค่ะ
   

  LUNA COSMIC เอสเซนส์บำรุงผิวหน้า


  ' LUNA COSMIC ' ( ลูน่าคอสมิก ) ' เอสเซนส์รกม้านาโน 50 '
  สำหรับแบรนด์นี้ เป็นเอสเซนส์สูตรเข้มข้น เนื้อบางเบาค่ะ มีส่วนผสมจากสารสกัดพลาเซนต้ารกม้าที่นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ ผสานกับนวัตกรรมพิเศษนาโนเทคโนโลยีจากนาซ่า ประเทศสหรัฐอเมริกา ฟังแบบนี้เพิ่มความมั่นใจและน่าใช้เข้าไปอีกใช่มั้ยคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe