รวมแบบเล็บสวยๆ
Articles nails
เล็บ

ทาเล็บสีพาสเทลฟรุ้งฟริ้ง เล็บสวยๆ สีอินเทรนด์ในปี 2015!

มาดูกันว่าเล็บสีพาสเทลสีไหนเหมาะกับสาวๆ เป็นอย่างยิ่ง ^^


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Mint Cream

  • Pearl Pink

  • Lavendar Soft

  • LATTE COFFEE

  • Hydrangea Girl

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  ก๊อกๆๆ.. มีใครอยู่มั้ยน้า สมิทตี้กลับมาแล้ว สำหรับบทความนี้ สาวๆ คนไหนที่ชอบโทนสีพาสเทลคงจะแอบกรี๊ดอยู่ไม่น้อย อดใจไม่ไหวที่จะดึงสีสันโทนนี้มาไว้กับเล็บของสาวๆ แน่นอนเลยใช่มั้ยคะ  สมิทตี้มีสีพาสเทลสีต่างๆมาแนะนำในแต่ละสไตล์มาฝากกัน ไปชมกันเล๊ยยย
   

  Mint Cream

     สี Mint Cream มีสีคล้ายกับใบสเปียร์มินต์ ดูน่ารักสุดๆ ไปเลย สีนี้เหมาะกับสาวผิวขาวกับผิวเหลือง ไม่เหมาะกับสาวผิวคล้ำเท่าไหร่ เพราะมันจะทำให้มือของสาวๆ ดูดำนะคะ และสีนี้ยังมีหลากหลายเฉดให้สาวๆ ได้เลือกทากันได้จุใจเลยล่ะ ใครเห็นเป็นต้องร้อง ว้าววววว!! นะเนี่ย


  Pearl Pink

     สีชมพู Pearl Pink เหมาะกับสาวหวานเป็นที่สุด ดูเป็นคุณหนูเอามากๆ หากเป็นสาวผิวขาวด้วยแล้วยิ่งขับผิวสุดๆ หากสาวๆ กลัวว่าสีชมพูนี้จะจืดชืดจนเกินไป ลองหากลิตเตอร์หรือกากเพชรวิบวับ มาติดเพื่อเพิ่มความเก๋ให้กับเล็บมากยิ่งขึ้น หรือจะทาสีเล็บสีวิ้งๆ มาทาตัดกับสีอื่นก็ดูน่ารักไปอีกแบบนะคะ


  Lavendar Soft

     มาถึงสาวสุขุมนุ่มลึก แต่ยังมีความหวานที่แอบซ่อนอยู่ ต้องสีนี้เลยค่ะ Lavendar Soft สีที่จำลองความสดใสของดอกลาเวนเดอร์ ที่นึกถึงทีไรก็ได้กลิ่นอันหอมละมุนของทุกหญ้าที่เต็มไปด้วยดอกไม้ชนิดนี้ ทำให้ยิ่งน่าสัมผัสกับเล็บมือของสาวๆ ที่ทาสีนี้


  LATTE COFFEE

  สาวๆ ที่ชอบความหรูหรา เรียบร้อบเป็นทางการ แต่ลึกๆ แล้วยังชอบสีที่เป็นโทนพาสเทลอยู่ หากได้เห็นสีนี้แล้วต้องกระโดดเข้าใส่แน่ๆ นั่นก็คือ สี Late Coffee ซึ่งเป็นสีน้ำตาลโทนอ่อน หากทาสีนี้แล้ว รับรองออกงานได้ทุกงานค่ะ ดูดีสุดๆ
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe