Articles food
อาหาร

'บาร์นั่งสุดชิลล์' ทั้งสวย รสชาติดี มีที่ไหนบ้าง สาวสุดชิคต้องรู้

บาร์น่านั่งที่สาว ๆ ควรรู้ ก่อนจะพาเพื่อน ๆ ไปปาร์ตี้เล็ก ๆ ในวันว่าง


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ไปหาที่นั่งชิลล์บรรยากาศดีแบบบาร์สวย ที่สามารถพาเพื่อนๆ ไปปาร์ตี้สุดสนุกหรือจะพาคนรักไปชิลล์นั่งเล่นอย่างสบายใจ ผ่อนคลายยามค่ำคืนหลังจากต้องนั่งเครียดกันทั้งวัน

บาร์ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างยอดเยี่ยมนี้ ยังอยู่ในโซนกรุงเทพ
สามารถเดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศที่ดื่มด่ำนี้คู่ควรแก่การไปเยือนสักครั้ง ว่าแล้วไปดูกัน!! 


แจ่มจันทร์ บาร์ & บิสโทร


แจ่มจันทร์ Jham-Jun Phranakorn Rooftop Bar & Bistro บาร์วิวสวยใจกลางกรุงย่านถนนพระอาทิตย์ มาพร้อมบรรยากาศของแม่น้ำเจ้าพระยาทางฝั่งพระนคร ร้านนั่งสุดชิลล์และสุดชิค ที่สร้างความผ่อนคลายและความอร่อยทั้งเครื่องและอาหาร โดยมีการตกแต่งที่ผสมผสานความคลาสสิคในยุคเก่าให้เข้ากับดีไซน์ของยุคใหม่ได้อย่างน่าสนใจ ให้ความเก๋ด้วยเครื่องใช้ย้อนยุคอย่างการใช้ตะเกียงส่องไฟกลางโต๊ะ สร้างสีสันยามค่ำคืนและความโรแมนติกได้ยอดเยี่ยม มีดนตรีสดให้นั่งฟังอย่างเพลิดเพลิน มาเต็มอิ่มกับบรรยากาศและเครื่องดื่มสุดเก๋ได้ทันที ใครอยากชิลล์ลองมาที่นี่ดูสิคะ

Jham-Jun Phranakorn Rooftop Bar & Bistro
ที่ตั้ง เลขที่ 9 ชั้น 5 อาคาร Fortville Guesthouse ถนนพระสุเมรุ
( อยู่ติดกับปั๊มปตท. ตรงป้อมพระสุเมรุ )  


Heap Pub & Restaurant


Heap Pub & Restaurant ที่มีทั้งโซนผับ ร้านอาหาร และบาร์ในร้านเดียวกัน ร้านนั่งดื่มสุดชิคที่อยู่ในสถานที่เดินทางสะดวก เพราะใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า รับประทานอาหารอิ่มอร่อยหรือดื่มเครื่องดื่มรสชาติดี ก็สามารถขึ้นรถไฟฟ้ากลับบ้านได้เลย

ทั้งยังเป็นจุดนัดพบของเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเพื่อนที่มหาลัยหรือเพื่อนสมัยมัธยม ก็สามารถนัดมากินเลี้ยง มาพูดคุย พบปะสังสรรค์ได้อย่างสนุกสนาน ภายในร้านมีการแสดงดนตรีสดยามค่ำคืน และโต๊ะพูลที่เอาไว้ท้าแข่งกับเพื่อนๆ อีกด้วย บรรยากาศครบครันแบบนี้ห้ามพลาดนะคะ


Cloud 47 Casual Rooftop Bar.


วิวสูงบรรยากาศเมืองสวยๆ ของตึกยูไนเต็ดเซ็นเตอร์สีลม ที่มีบาร์บรรยากาศดีอยู่บนชั้น 47 ที่นี่เมื่อก้าวเท้าเข้ามาแล้วคุณจะรู้สึกตะลึงในความสวยงามของการตกแต่ง ที่เน้นตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา เพราะในยามค่ำคืนจะมีการเล่นแสงและสีของไฟให้เกิดความสวยงามในสถานที่

เป็นบาร์ในแบบ Opening เปิดโล่งให้สัมผัสสุนทรียภาพของวิวเมืองอย่างใกล้ชิด มีเครื่องดื่มสุดเก๋ อาหารรสชาติดี และสนุกไปกับดนตรีสด เคล้าคลอไปกับบรรยากาศของแสงไฟของเมืองยามค่ำคืน ให้ความรู้สึกชิลล์ๆ และโรแมนติกได้อย่างยอดเยี่ยม 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอาหาร)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe