แฟชั่นสาวอวบสุดแซ่บ แต่งตัวสาวอวบ
Articles fashion
แฟชั่น

'หุ่นดี' หลบไป แฟชั่นใหม่สุดแซ่บของ 'สาวอวบ' มาแล้ว !!!!

' คนสวย ' ไม่จำเป็นต้องผอม หุ่นอวบแบบนี้ต่างหาก จับตรงไหนก็นุ่มนิ่ม กับแฟชั่น สาวอวบตามสไตล์น้อง "ปั้นชา" เผ็ดแซ่บแค่ไหน ต้องดู !!!!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สวย เก๋ ชิค นี่แหละ " ปั้นชา "

  • ใบหน้า คือ จุดเด่น

  • อยากสวยสตรองแบบ ปั้นชา อย่าลืมกดติดตามนะคะ <3


  สวัสดีจ้าา สาวๆ SistaCafe ทุกคน วันนี้ จิน มีทริคแต่งตัว ให้ดู สวย เป๊ะ ปัง ตามแบบฉบับ สาวเจ้าเนื้อตามสไตล์ ของ '' ปั้นชา '' เน็ตไอดอล ที่เป็นกำลังใจให้ สาวอวบ ทุกคนหันมา แต่งตัว ให้สวย เริ่ด แบบอวบๆ จนทุกคนต้องอึ้ง เพราะเธอ " แซ่บ " มากจริงๆ ^^ ไปทำความรู้จักเธอเลยยย !!! 

  สวย เก๋ ชิค นี่แหละ " ปั้นชา "

  " สวัสดีค่ะ ชื่อ ปั้นชา นะคะ สาวอ้วนกลมอารมณ์ดีค่ะ ยินดีต้อนรับเพื่อนๆ สู่โลกอ้วนกลมจ้า ปั้นชาจะชอบแต่งตัวหลายสไตล์มากๆ ทั้งแนวเกาหลี แฟชั่นทั่วไป แบรนด์ต่างๆ ตัดเองบ้าง ออกแบบเองบ้าง แต่ปั้นชาจะยึด 2 แนวหลักๆ คือ เปรี้ยว ไม่ก็ ชิคๆ ไปเลย "

  ใบหน้า คือ จุดเด่น

  ปั้นชา จะชอบใส่ แฮร์พีท ค่ะ เร็ว ง่าย เปลี่ยนได้หลายแบบค่ะ หลักๆ จะชอบมัดหางม้า เพราะสามารถเข้าได้แทบทุกชุด ที่สำคัญเห็นหน้าเราชัดดี สาวอวบอ้วนชอบจะไว้ผมให้ม้าปิดหน้า เพราะกลัวหน้าบาน จริงๆ แล้ว ปั้นชา ว่าเปิดหน้าดีกว่าค่ะ เพราะใบหน้าทุกคนคือจุดเด่น คนเราต้องเห็นหน้าตากันก่อนอยู่แล้ว ถ้าเราเอาผมบังพยายามปิด จุดเด่นเราจะอยู่ตรงไหนล่ะคะ ??  "


  " คนอ้วน จะไม่ชอบแต่งตัวโชว์เนื้อมาก ปิดบังเพราะคิดว่าจะได้ดูตัวเล็กเอาเสื้อมาคลุมบ้าง ใส่หลายชั้นมาก ปั้นชาว่า ยิ่งเราปิด เราจะยิ่งดูอ้วน ดูตัวหนา ดูตัน เพราะเราจะไม่เห็นเลยว่าเอวอยู่ตรงไหน ควรเปิดบ้างค่ะ ในส่วนที่ควรเปิด แต่ปั้นชาว่า สิ่งสำคัญที่สุดที่เราควรจะมี คือความมั่นใจ ความมั่นใจคือเสน่ห์อย่างนึงนะคะ ต่อให้ใส่แค่เสื้อยืดขาสั้นแต่งตัวธรรมดาแต่ถ้าเรามั่นใจในตัวเอง คุณจะเป็นคนที่น่ามอง เพราะงั้นอย่าเสียเสน่ห์ของเราไปค่ะ มั่นๆ เข้าไว้ "


  " ไม่ว่าคุณจะเป็นคนไซส์ไหน ปั้นชาอยากให้ทุกคนมั่นใจ ในทุกๆ เรื่องของชีวิตค่ะ ห้ามท้อ เราต้องศรัทธาในตัวเราเองก่อน แล้วคนอื่นจะศรัทธาในตัวเราค่ะ สาวอวบอ้วน อย่าท้อที่จะแต่งตัวค่ะ ลุกขึ้นมาแต่งตัวกัน~"

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe