เผยผิวหน้านุ่มเนียนด้วยกระดาษเช็ดหน้ามีส่วนผสมจากธรรมชาติสะอาดไร้แบคทีเรีย
Articles makeup
ความงาม

เผยผิวหน้านุ่มเนียนด้วยกระดาษเช็ดหน้า มีส่วนผสมจากธรรมชาติ สะอาด ไร้แบคทีเรีย

อุตส่าห์ลงทุนดูแลผิวหน้ามาอย่างดี ริ้นไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอม ก็ต้องสรรหากระดาษเช็ดหน้ายี่ห้อดีๆ กันหน่อย เพื่อผิวเนียนนุ่มจะได้อยู่กับเราไปนานๆ นะคะ ^^


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน สมัยนี้ทั้งสาวๆ ( รวมทั้งหนุ่มๆ ) ก็นิยมการมี  ' ผิวหน้าเนียนนุ่ม ' ด้วยกันทั้งนั้น! ทำไมน่ะหรือ ก็ถ่ายรูปหน้าเปลือยแบบไร้เมคอัพยังสวย ลูบหน้าเมื่อไหร่ก็ฟินเหมือนผิวเด็ก >w< แต่งหน้าก็ง่าย ไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์กลบรอยสิว มั่นใจขึ้นเป็นกอง เพราะอย่างนั้นจึงไม่แปลกที่สาวๆ สมัยนี้นิยมเข้าคลินิก สมัครคอร์สเสริมความงาม ขัดหน้า มาส์กหน้า บำรุงเป็นประจำเพื่อผิวสวยกระจ่างใสนั่นเอง

แต่เดี๋ยวก่อน! ลงทุนกันมาถึงขนาดนี้ //ค่าคอร์สแต่ละครั้งไม่ใช่ถูกๆ ซะด้วย ร้องไห้แป๊บ.... ก็ต้องเลือกชนิดผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง รวมถึง ' กระดาษเช็ดหน้า ' ให้ดีๆ ไม่อย่างนั้นใบหน้าสวยๆ อาจเกิดการระคายเคือง เกิดผื่นหรือรอยแดงได้

วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มานำเสนอ นั่นคือ " กระดาษเช็ดหน้า เซลล็อกซ์ พิวริฟาย ( Cellox Purify ) " กระดาษเช็ดหน้าที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว! โดยเฉพาะเซลล็อกซ์ พิวริฟาย รุ่นฟลาวเวอร์ ที่มีแพ็กเกจจิ้งสีสันสดใสถึง 3 แบบ 3 สไตล์ เนื้อกระดาษนุ่ม จากธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากเชียบัตเตอร์ ( Shea Butter ) และมีเทคโนโลยี GermClear+ ยับยั้งแบคทีเรีย 99.9% จึงสะอาด ปลอดภัย ไร้กังวลแน่นอน

เราไปดูรายละเอียดของเจ้าตัวนี้กันเลยดีกว่า ^0^
 

==============================

กล่องภายนอกของ " เซลล็อกซ์ พิวริฟาย ฟลาวเวอร์ " ดีไซน์ลวดลายได้อย่างสวยงาม แปลกตา ไม่น่าเบื่อ ซึ่งทางซลล็อกซ์ ได้ศิลปินนักวาดภาพสีน้ำชื่อดังมาร่วมสร้างสรรค์ผลงาน โดยได้แรงบันดาลใจจาก ' ผีเสื้อ ' และ ' ดอกไม้ ' จากหลายทวีป สื่อถึงความอ่อนโยน พลิ้วไหว แต่แฝงด้วยความนุ่มนวล //ส่วนตัวแล้ว เราว่าเหมือนภาพวาดสไตล์วินเทจในแกลลอรี่งานศิลปะเลย *-*

เพราะกล่องกระดาษลายสวยนี้เอง จึงทำให้  ' เซลล็อกซ์ พิวริฟาย ฟลาวเวอร์  ' สวยงามดูน่าใช้กว่ากล่องสีขาวธรรมดา แถมยังมีประโยชน์แบบทูอินวัน วางไว้บนโต๊ะทำงานหรือในบ้านก็ไม่ขัดตา หยิบกระดาษก็ง่าย และยังเป็นของประดับทำให้โต๊ะดูสดใส มีชีวิตชีวาอีกด้วย //แบบนี้ต้องสอยรัวๆ

==============================
 
" เซลล็อกซ์ พิวริฟาย ฟลาวเวอร์ " ในหนึ่งกล่องมี 150 แผ่น กระดาษหนา 2 ชั้น และทุกแผ่นผสานด้วยสารสกัดจากเชียบัตเตอร์ ช่วยให้ผิวสัมผัสเนียนนุ่ม อ่อนโยนจากธรรมชาติ  // เห็นแล้วเหมาะที่จะใช้กับผิวหน้าสุดๆ

ลายแรกเป็นสีชมพู เหมาะกับสาวหวานใส น่ารักๆ

ลายที่สองเป็นสีฟ้า เหมาะกับสาวเรียบร้อย หรือสาวหวานปนเท่นิดๆ

ลายที่สามเป็นสีเหลือง เหมาะกับสาวชิลล์ๆ ร่าเริงสดใส มองโลกในแง่ดีค่ะ

 
==========================

เกริ่นกันมาเยอะแล้ว เราลองมาเปิดกล่องกันเลยดีกว่า *_*


ความรู้สึกแรกที่ได้สัมผัสกระดาษ เราแอบคิดในใจว่า " นุ่มแฮะ! " เราว่านุ่มกว่ากระดาษเช็ดหน้ายี่ห้ออื่นๆ ที่เคยใช้มาอีก น่าจะเป็นเพราะทางแบรนด์ผสม สารสกัดเชียบัตเตอร์ ( Shea Butter ) จากธรรมชาติลงไป จึงนุ่มมม อ่อนโยนกับผิวหน้า ซึ่งเรามักจะเห็นแบรนด์เครื่องสำอางดังๆ โดยเฉพาะครีมหรือโลชั่นมักจะผสมเจ้า เชียบัตเตอร์ นี้ เพื่อให้ความนุ่มชุ่มชื้นแก่ผิวพรรณ นั่นเอง  //เราลองเช็ดรอยเปื้อนบนแก้มแล้วก็ไม่ระคายเคืองผิวเลย เริ่ดเวอร์!

นอกจากความนุ่มจากเชียบัตเตอร์แล้ว ' เซลล็อกซ์ พิวริฟาย ' ผลิตกระดาษจากเยื่อกระดาษบริสุทธิ์ และสำหรับสาวๆ รักความสะอาด เนี้ยบทุกกระเบียดนิ้ว กระดาษเช็ดหน้ารุ่นนี้ตอบโจทย์ ปลอดภัย ไร้เชื้อโรคสะสม เพราะทางแบรนด์ใช้เทคโนโลยี ' เจิร์มเคลียร์พลัส ' ( GermClear+ ) ที่ช่วยยับยั้งการสะสมของแบคทีเรียในกระดาษได้ถึง 99.9% เชียวนะ!

==========================

เนื้อกระดาษเหนียว แม้จะเอาไปซับน้ำจนเปียกก็ไม่เป็นขุย มีขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถัน อบความร้อนที่ 250 องศา ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่า ' อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ระคายเคือง ' แน่นอน


สาวๆ บางคนอาจไม่รู้ว่าเทคโนโลยี GermClear+ คืออะไร มันคือเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ใช้ในการผสานเข้ากับกระดาษ พลาสติก สิ่งทอและวัสดุอื่นๆ เพื่อยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่กระจายในอากาศ ซึ่งอาจก่อให้เกิดโรค ภูมิแพ้ และกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้ค่ะ

เมื่อแบคทีเรียสัมผัสโดนวัตถุที่มี GermClear+ ผสานอยู่ เจ้าตัวนี้จะไปขัดขวางการทำงานของผนังเซลล์ที่ทำหน้าที่ดูดซึมอาหารไม่ให้ทำงานได้ แบคทีเรียเหล่านี้ก็จะหยุดการเจริญเติบโต ทำให้ผิวหน้าไม่สกปรกอีกด้วยล่ะ

อ้อ! จะผิวแบบไหนก็หมดห่วง ไม่ว่าเธอจะมีสภาพผิวมัน ผสม หรือผิวแห้ง ก็ปลอดภัย มั่นใจได้หมดเลย ^_____^
 

เมคอัพพลาดอย่าได้แคร์ แค่ใช้กระดาษซับออก หน้าก็กลับมาเนียนใสปิ๊ง!

สาวออฟฟิศขอเช็คความสวยระหว่างวันซะหน่อย #จมูกเริ่มมัน
กระดาษเช็ดหน้านี่ขาดไม่ได้เลยนะ!

หิวๆ ช่วงบ่าย กินขนมเค้กจิบน้ำชาเสร็จแล้ว ก็ขอใช้กระดาษเช็ดปากซะหน่อย


เพราะเนื้อกระดาษที่นู้มมมมมม นุ่ม~ ของ ' เซลล็อกซ์ พิวริฟาย ฟลาวเวอร์ ' นี่แหละ และไม่ใช่เฉพาะแค่รุ่นฟลาวเวอร์นี้เท่านั้นนะ ขอบอกเลยว่ากระดาษเช็ดหน้าเซลล็อกซ์ พิวริฟาย นุ่มทุกรุ่น เพราะมีสารสกัดจากเชียบัตเตอร์อยู่ทุกแผ่น จึงเหมาะกับใบหน้าของสาวๆ ( และหนุ่มๆ ) ที่รักผิวพรรณ

ไหนๆ ก็ลงทุนกับผิวหน้ามาเยอะแล้ว ต้องดูแลให้ครบสูตร จะซื้อกระดาษเช็ดหน้าสักยี่ห้อก็ต้องพิถีพิถัน เลือกให้เหมาะกับเรามากที่สุด อีกทั้งยังใช้ได้หลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะเช็ดเครื่องสำอางที่เลอะ เช็ดเหงื่อ เช็ดปากหรือจะใช้ระหว่างแต่งหน้าก็เก๋กู้ด!

ใครที่อยากซื้อ
' เซลล็อกซ์ พิวริฟาย ฟลาวเวอร์ ' มาลองใช้แล้วล่ะก็ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลนะคะ มีขายที่ร้านค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้าทั่วไปค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe