ดูดวงรายสัปดาห์วันที่8ถึง14สิงหาคม2559
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 8 - 14 สิงหาคม 2559

Sista's Horo Weekly


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  8 - 14 สิงหาคม พ.ศ. 2559
 

การงาน : เป็นช่วงเวลาที่ดี และโดดเด่นมากสำหรับเรื่องนี้ ไม่ว่าคุณจะทำงานในสายอาชีพไหน หรือตำแหน่งอะไร ก็จะประสบความสำเร็จ ได้รับการชื่นชม ยกย่อง ยิ่งใครทำงานด้านการค้าขาย หรือติดต่อกับชาวต่างชาติต่างภาษา ผลงานจะยิ่งเด่นชัด เป็นที่ประจักษ์แก่คนรอบข้าง


ความรัก : ถึงแม้ดวงการงานของคุณจะดีแค่ไหน แต่ในทางกลับกัน ดวงความรักจะกลับตาลปัตร พลิกจากหน้ามือเป็นหลังเท้า โดยเฉพาะคนโสด คนหม้าย หากแอบชอบใครอยู่ หรือมีคนที่คุณสนใจ จะเกิดเหตุการณ์นกแ_ก แห้วรับประทาน ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้ว ก็ขอให้ระมัดระวังการพูดจา หรืออารมณ์ให้ดี เพราะมีโอกาสที่จะทะเลาะเบาะแว้ง แตกหักกันได้


โชคลาภ : ยังไม่มีเกณฑ์ได้ลาภฟลุคๆ ในระยะนี้ ส่วนใหญ่จะเกิดจากน้ำพักน้ำแรงของคุณเอง


สุขภาพ - อุบัติภัย : เกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ เป็นทุกข์ หรือกังวลกับเรื่องที่ยังมาไม่ถึง โดยเฉพาะใครที่จะต้องสอบแข่งขัน เลื่อนขั้น หรือเสนอเรื่องใดๆ ไป แล้วต้องผ่านการตรวจสอบ หรือเห็นชอบก่อน


เคล็ดลับ : บูชาพระศิวะ และพาหนะขององค์ท่าน ( โคนนทิ ) เพื่อขอพรทุกๆ สิ่งให้สมหวังโดยเฉพาะเรื่องการงาน การเงิน และความรัก

 

การงาน : อยู่ในเกณฑ์ขาลง มีเรื่องที่ต้องให้ปรับ และตามแก้ไขตลอดเวลา ดังนั้นควรเพิ่มในเรื่องของความรอบคอบเอาไว้ให้มากๆ โดยเฉพาะเอกสารต่างๆ ความพร้อมของอุปกรณ์ เครื่องใช้ในสำนักงาน

 

ความรัก : คนโสด คนหม้าย อย่าเพิ่งขอความรัก หรือไปสารภาพรักกับใครในระยะนี้ เพราะจะผิดหวังกลับมา ส่วนคนมีคู่ คุณและคนรักอาจมีปัญหาระหองระแหงกันในเรื่องของเงินๆ ทองๆ ดังนั้น ควรวางแผนการใช้เงินของคุณทั้งคู่เอาไว้จะดีกว่า


โชคลาภ : เกิดจากความมุมานะ เพียรพยายาม และความเอาใจใส่ในสิ่งที่ทำ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังทรัพย์สินเงินทอง การสูญหาย หรือชำรุดผุพังของสิ่งมีค่าที่เราดูแล ครอบครอง


เคล็ดลับ :
บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้าที่ เจ้าทาง ณ ที่อยู่อาศัย องค์กร หรือสถาบันที่เราทำงาน หรือกำลังศึกษาอยู่ เพื่อส่งผลให้ชีวิตราบรื่น ไม่ติดขัด

 

การงาน : ใครที่คิดจะลงทุน หรือขยายกิจการใดๆ ขอให้พักเอาไว้ก่อน เพราะผลลัพธ์ของมันอาจจะขาดทุนมากกว่าที่จะได้กำไร นอกจากนี้ให้ระวังคำติเตียน หรือว่ากล่าวจากผู้หลัก ผู้ใหญ่ ในส่วนของเนื้อหางานที่คุณทำ รวมถึงเรื่องที่คุณต้องรับผิดชอบในส่วนอื่นๆ ด้วย


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ก็ยังไม่ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเท่าไร ยิ่งคุณไปเผลอรักใคร ชอบใครเข้าในระยะนี้ ยิ่งวุ่นวายหนักขึ้น ดังนั้น ควรจะอยู่เฉยๆ ไปก่อน ให้ชีวิตของคุณว่างพอที่จะหายใจได้คล่องกว่านี้จะดีกว่า ส่วนคนมีคู่ อาจมีเวลาให้กันและกันน้อยลง เนื่องจากภารกิจ หรือเรื่องทั่วๆ ไปของคุณที่จะต้องสะสาง


โชคลาภ : หัวหน้างาน เจ้านาย หรือบุรุษเพศที่อายุมากกว่าจะช่วยเหลือเกื้อกูล


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง หรือกระทบกระทั่งกับคนหมู่มาก โดยเฉพาะกับเพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน หรือคนรอบข้าง เป็นต้น


เคล็ดลับ : บริจาคโลงศพ หรือถวายสังฆทานให้แก่เจ้ากรรมนายเวร ศพไร้ญาติ ดวงวิญญาณเร่ร่อน หรือสัมภเวสี เพื่อให้ขจัดอุปสรรค ทุกข์ภัยต่างๆ ที่รุมล้อมเรา 
 

การงาน : อย่าลงทุนลงแรงทำอะไรด้วยความไม่แน่ใจ เพราะผลลัพธ์ที่คุณจะได้ตอบแทนในระยะนี้ไม่ค่อยจะคุ้มค่า ยิ่งคุณทุ่มเทมาก ก็ยิ่งกดดันมาก และโอกาสที่จะล้มเหลวก็ค่อนข้างสูง ดังนั้น ควรทำแต่พอดี สังเกตสถานการณ์รอบข้าง และดูทิศทางลมด้วย


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนที่มีฐานะเข้ามาทำความรู้จักกับคุณ ถึงแม้จะไม่ใช่เรื่องความรัก แต่ก็เกี่ยวเนื่องผูกพันกับเรื่องงาน หรือเรื่องที่เป็นหุ้นส่วนกันในอนาคตได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คนรักของคุณจะเริ่มวางแผน หรือมองการณ์ไกลมากขึ้น ทั้งนี้ก็เพื่อความมั่นคงของชีวิตคุณทั้งสอง


โชคลาภ : เกิดจากเพื่อนร่วมงาน การทำงานเป็นทีม ความสามัคคี


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอาการเจ็บป่วยเฉียบพลัน หรืออุบัติเหตุกะทันหัน ดังนั้น จะทำอะไรก็ต้องระมัดระวังตนเอาไว้ให้มากๆ


เคล็ดลับ : มีสติ และรอบคอบให้มากๆ ก่อนที่จะลงมือทำอะไร ควรศึกษาถึงสิ่งเหล่านั้น ให้ถ่องแท้เสียก่อน

 

การงาน : ชาววันพฤหัสฯ ในสัปดาห์นี้เหมือนพยายามที่จะทำงานแข่งกับเวลา หรือไม่ก็พยายามปั๊มเงินยังไงยังงั้น ถึงแม้จะเหนื่อยมากอย่างไร แต่บอกเลยว่า ผลตอบแทนกลับมาคุ้มค่าอย่างแน่นอน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย อาจได้คนรอบข้าง หรือเพื่อนร่วมงานนี่แหละมาเป็นคนคู่คิด หรือคนรู้ใจข้างๆ ไม่ต้องไปมองที่ไหนไกล ส่วนคนมีคู่ คนรักของคุณมีโอกาสที่จะผิดใจกับเพื่อนฝูง หรือเพื่อนร่วมงานค่อนข้างมาก คุณควรปรามๆ เขาในเรื่องของการใช้อารมณ์จะดีกว่า


โชคลาภ : เกิดจากการทำงาน ความก้าวหน้าทางสายอาชีพของคุณเอง

 

สุขภาพ - อุบัติภัย : ช่วงสัปดาห์นี้คุณอาจจะค่อนข้างติดเข้มงวด หรือเอาจริงเอาจังไปบ้าง ดังนั้น ควรผ่อนคลาย หาอะไรที่ลดความตึงเครียดทำ


เคล็ดลับ : หลีกเลี่ยงการแต่งกาย หรือสวมใส่เครื่องประดับที่มีสีดำ สีม่วง หรือสีทึมๆ เพราะสีเหล่านี้จะดูดซับพลังด้านลบให้แก่ผู้ที่เกิดวันนี้

 

การงาน : เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องลงทุน ลงแรง แข่งขันกับเพื่อนร่วมงาน คนรอบข้าง รวมถึงหัวหน้างาน คุณไม่ควรโอนอ่อนผ่อนปรนใดๆ หากคุณคิดว่า งานที่คุณวางแผน หรือทำมามันดีอยู่แล้ว และไม่อยากเปลี่ยนแปลงใดๆ ก็ต้องไฝว้กันสักตั้ง!


ความรัก : คนโสด คนหม้าย หากรักใคร ชอบใครในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะสมหวังค่อนข้างสูง ยิ่งใครที่มีความพร้อมทั้งฐานะ หน้าที่ การงานด้วยแล้ว ไม่ใช่เรื่องยากที่คุณจะเอาชนะใจใครสักคน ส่วนคนมีคู่ คุณมีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กับคู่ของคุณให้มั่นคงยิ่งขึ้น ด้วยข่าวดีเรื่องการหมั้นหมาย การแต่งงาน เป็นต้น แต่ใครที่อยู่กินกันมานานแล้ว ก็จะได้รับข่าวดีจากคนรักของคุณในเรื่องเงินๆ ทองๆ


โชคลาภ : เกิดจากเจ้านาย หัวหน้างาน หรือคนในครอบครัวที่เป็นเพศชาย 


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังภัยจากที่มืด การเดินทางยามวิกาล หรืออันตรายจากสิ่งที่มองไม่เห็น


เคล็ดลับ : ควรสวมใส่เสื้อผ้า หรือเครื่องประดับที่มีสีเขียว เพื่อช่วยเสริมเรื่องโชคลาภ ความสำเร็จ และสมหวัง
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดดูดวง/ทายใจ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe