ออกกำลังกาย ท่าออกกำลังกาย ลดความอ้วน สุขภาพ เบิร์นไขมัน
Articles health
สุขภาพ

7 ข้อดีในการเล่นกีฬาของสาวๆ สายเฮลท์ตี้ แหม!!! ช่างดีจริงๆ

มาดูว่าเป็นสายเฮลท์ตี้มันดียังไง


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สาวสายรักสุขภาพคุณอาจจะคิดว่าการออกกำลังกายทำให้ร่างกายดูกำยำล่ำสันไม่มีอะไรดีเลย เปลี่ยนความคิดเดี๋ยวนี้เลยเพราะ
เทรนด์สาวรักสุขภาพกำลังมาและหนุ่มๆ ก็หลงใหลไปกับหุ่นเเละความเฟิร์มของสาวๆ แบบโงหัวไม่ขึ้นเลยล่ะ นี่เป็นข้อดีเเค่บางส่วนเองนะ ไหนใครพร้อมจะไปฟังข้อดีแบบเต็มๆ แล้วบ้าง ไป อ่านวนไปค่ะ!!!!

1.ระบบเผาผลาญเป็นเลิศ   

การที่สาวๆ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอจะช่วยทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานได้ดีมากขึ้น เปลี่ยนจากไขมันเป็นกล้ามเนื้อ รู้อย่างนี้เเล้ว ลุกขึ้นมาวิ่งสิจะรออะไร 


2. ได้หุ่นที่ดีติดตาตรึงใจ

 ฟิตแอนด์เฟิร์มเพิ่มเติมคือหุ่นดี ยิ่งสาวๆ เสพย์ติดการออกกำลังกายมากเท่าไหร่ระบบในร่างกาย โดยเฉพาะระบบการไหลเวียนโลหิตก็จะดียิ่งขึ้น ส่งผลถึงรูปร่างและหน้าตา ไปไหนใครๆ ก็อยากเหลียวมอง ก็เพราะว่าเธอสวยมาจากภายในยังไงล่ะ จองคอร์สซุมบ้าไว้ได้เลย


3. ใส่กางเกงยีนส์เเล้วสวยเด้งเชียว

ออกกำลังกายยังไงให้กระชับสาวๆ คนไหนมีปัญหาก้นหนาเทอะทะ ไม่อยากแม้เเต่จะหยิบกางเกงยีนส์ตัวโปรดมาใส่ ลองทำ Squat Challenge ดู เเล้วคุณจะรู้ว่าก้นสวยเด้งเป็นเเบบไหน


4. ร่างกายเเข็งเเรงมากขึ้น

อันนี้เป็นของแน่นอนอยู่แล้ว ก็ในเมื่อสาวๆ ออกกำลังกายไปได้สักพักร่างกายก็จะสร้างกล้ามเนื้อที่อ่อนเเรงให้ดูเเข็งเเรงมากยิ่งขึ้น สาวๆ ก็ไม่ต้องเเปลกใจไปว่าทำไมช่วงนี้ดูเเข็งเเรงบึกบึนยกเวทต่อเนื่องได้สบายๆ


5. ใส่อะไรก็ดูสวยชวนมอง

ข้อนี้อาจจะเป็นสาเหตุหลักในการออกกำลังกายเลยก็เป็นได้ ใครๆ ก็อยากเป็นไม้เเขวนที่ไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนก็สวย น่ารัก ชวนมอง ชุดที่เคยคับไขมันออกมาทักทายก็กลายเป็นโชว์ทรวดทรงองค์เอวผอมเพรียวเเทน แบบนี้ต้องฮูลาฮูปบอกลาไขมันหน้าท้องซะหน่อยเเล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe