ผิวขาว ผิวแทน
Articles makeup
ความงาม

ขาวโอโม่หลบไป! เทรนด์ผิวสีเเทนเนียนใสกำลังมา!!!

บอกลาผิวขาวโอโม่เเสบตา


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สาวๆ ที่อยากผิวขาวใสโอโม่แบบหาครีมมาประโคมชโลมทาตัวหรือเเม้เเต่กระทั่งกินด้วย ฉีดด้วย สารพัดที่จะหาวิธีที่จะทำให้ขาวสว่างจ้าแบบหลอดไฟเดินได้ ขอบอกสาวๆ ไว้ตรงนี้เลยนะว่า หยุด!!!!

ยุคนี้มันเป็นยุคของสาวผิวเเทนหรืออาจจะเรียกว่าผิวน้ำผึ้งก็ได้ เเละก็ไม่ใช่ใครที่จะผิวสีเเทนเนียนๆ ได้ง่ายๆ นะ ถ้าอยากมีผิวเเทนเนียนเหมือนดาราบางคน ก็คงจะไม่ยากเหมือนกัน เเค่ทำตามนี้คุณก็มีผิวเเทนได้ง่ายๆ เลย

1.อาบแดด

อยากผิวเเทนอย่างเเรกก็ต้อง อาบแดด เเต่ก็ต้องเลี่ยงการตากแดดไม่ให้นานเกิน 10 นาที ระหว่าง 10.00-15.00 น. เเละควรทาครีมกันแดดป้องกันไว้ด้วย ค่า SPF ควรจะมากกว่า 15 เพราะเเดดเเร๊งงง หลังจากนั้นควรทาครีมบำรุงอย่างว่านหางจระเข้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เพียงเท่านี้สีก็จะเข้มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


2.ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผิว
สูตรเร่งรัดสำหรับสาวใจร้อนครีมทาหรือโลชั่นทาผิวสีแทน โลชั่นเหล่านี้มักมีสารกันแดดต่ำควรใช้ควบคู่ไปกับครีมกันเเดด  อย่างน้ำมันมะพร้าวก็เป็นโลชั่นอย่างดีเลยเพราะช่วยกระจายเเสงได้ดี ทาเเล้วจะช่วยทำให้สีผิวสม่ำเสมอ เเต่โลชั่นที่ก่อให้เกิดผิวสีแทนนั้นอยู่ได้เพียงแค่อาทิตย์เดียวเท่านั้น สาวๆคนไหนอยากแทนไปนานๆ ก็ต้องขยันทาหน่อยนะจ๊ะ

3.ขัดตัวด้วยใยบวบ
ขัดผิวด้วยใยบวบ เพราะใยบวบจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเเละช่วยให้ผิวรักษาผิวสีแทนไว้ได้นานขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ เนียนๆใสๆ ไฉไลเลยล่ะ

4.ใช้ครีมบำรุงผิวสีเเทน
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe