แต่งหน้า แต่งหน้าง่ายๆ วิธีแต่งหน้า เครื่องสำอาง BB CC ครีม รองพื้น รีวิว
Articles makeup
ความงาม

ตามดู BB CC ของดีราคาถูก แต่ช่วยเรื่องปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม!!

ปกปิดมั่นใจในราคาหลักสิบ สนใจมั้ย!! มาดูกัน


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ใครอยากสวยใสด้วย BB และ CC ในราคาหลักสิบ ที่ช่วยปกปิดได้อย่างเนียนเรียบ พร้อมเนื้อเนียนนุ่มบางเบาไม่หนักหน้า ไม่มัน ไม่เยิ้มมากจนเกินไป หรือสามารถที่จะเกลี่ยง่ายได้ดี ใช้ได้ในระดับหนึ่ง ทั้งยังสามารถหาซื้อง่ายสุด ๆ แค่เดินออกไปที่ร้านสะดวกซื้อ แล้วส่องหาครีมซอง ที่ไม่ว่าจะเป็น BB หรือ CC ได้ตามใจชอบ ด้วยราคาเพียงหลักสิบนี้ ก็ยิ่งน่าสนใจอย่างมาก แล้วซองไหน ยี่ห้อไหนล่ะ ที่จะถือว่าเป็นสุดยอดครีมซองชั้นเลิศ!!

วันนี้เราจึงขอแนะนำ BB CC ซองในตำนานใช้ดีจนสาว ๆ ยอมรับมาฝากกันค่ะ

Nami Beauty Secret White BB.CC Cream                                          
BB CC ครีมในซองเดียวกัน พร้อมส่วนผสมของน้ำแร่ ที่ให้ทั้งการปกปิดและการบำรุงที่ยอดเยี่ยม เป็นครีมซองแบบพกพาที่สาวหลายคนการันตีว่าสามารปกปิดได้ดีเกินราคา เนื้อครีมเกลี่ยง่าย เนียนเรียบกริบอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อทาลงผิวแล้วเกลี่ยไม่นานผิวก็เนียนใสทันตาเห็น ทำให้ผิวหน้าขาวใสขึ้นทันที 2 ระดับ มาพร้อมกับสารสกัดกลูต้าและอาร์บูตินในการบำรุงผิวให้ขาวใสไร้ที่ติ ทั้งยังสวยได้ในราคาประหยัดสุด ๆ มีสารกันแดดเพิ่มเติมเพื่อการปกป้องผิวถึง 30 เท่า ของดีแบบนี้อย่ารอช้า ออกไปซื้อมาเลย!!! 

Tomato Collagen BB+CC Cream Smooto Japan                                 
เนียนวิงค์ใสกิ๊งไปกับ Tomato Collagen BB+CC Cream ของ Smooto Japan รองพื้นแบบผสมสารบำรุงจากธรรมชาติ ที่นอกจากจะช่วยในเรื่องของปกปิดเนียนเรียบและหน้าขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติทันทีที่ทาลงผิวแล้ว ก็ยังช่วยในการบำรุงให้หน้าใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต่ผู้ที่ผิวแพ้ง่าย เพราะใช้สารสกัดธรรมชาติอย่าง มะเขือเทศ ที่ลดอาการแพ้ในผิวได้ดี พร้อมกลูต้า อาร์บูตินและคอลลาเจนที่นอกจากจะช่วยให้ขาวใสแล้ว ยังช่วยในเรื่องของกระชับผิวได้ดีอีกด้วย  สวยใสได้ในราคาเบา ๆ 

CATHY DOLL SPEED WHITE CC CREAM SPF50 PA+++                   
สมคำล่ำลือ ปาดปุ๊บ ปิดปั๊บ เนียนปิ๊ง CC ครีมชื่อดังจากแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี Cathy Doll ที่สามารถเข้ามาตีตลาดครีมซองได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะด้วยคุณสมบัติที่สามารถปกปิดได้ดั่งใจ ทำให้แบรนด์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก พร้อมสารบำรุงที่ช่วยทำให้หน้าเนียนใสแบบไร้ที่ติ และป้องกันผิวจากแสงแดดได้ถึง 50 เท่า เนื้อครีมก็บางเบาไม่หนักหน้า สวยใสมั่นใจ

Nami Magic White 1-Step Wow CC Cream                                     
ปกปิดบางเบาแต่หน้าเนียนใสอย่าบอกใคร CC ครีมสูตรบำรุงที่ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใครที่ได้ลองเป็นต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน เพราะสามารถที่จะปกปิดริ้วรอยสิวและจุดด่างดำได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นทันที ลงเครื่องสำอางติดหน้ายาวนานไปตลอดทั้งวัน มีสารให้การป้องกันผิวจากแสงแดด พร้อมสารบำรุงที่เป็นพืชจากเกาหลีแท้ ตัวนี้สาว ๆ หลายคนชื่นชมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

Smooto Vampire BB&CC Gluta White Cream                                    
Smooto ถือว่าเป็นหนึ่งแบรนด์ครีมซองจากร้านสะดวกซื้อ ที่สาว ๆ หลายคนการันตีว่าใช้ดีเกินราคา และมีคุณสมบัติของสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างสารสกัดจากการหมักเมล็ดองุ่น ที่มีคุณสมบัติของสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ สามารถลดเลือนริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวสวยใสเปล่งปลั่ง แข็งแรงและทนทานต่อแสงแดดเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็น CC BB ที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เนื้อครีมเนียนนุ่ม และไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วยนะ 
BB CC 5 แบบสุดจี๊ด ที่เนื้อเนียนเรียบ บางเบา ปกปิดได้อย่างมั่นใจ พร้อมมีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ มีสารกันแดดที่ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดอีกด้วย ทั้งยังราคาน่าประทับใจแบบสุด ๆ ที่สามารถหาซื้อใช้ได้อย่างง่ายดาย ของดีราคาถูกน่าประทับใจแบบนี้อย่าปล่อยให้หลุดมือ รีบไปซื้อเก็บไว้ใช้ได้เลยค่ะสาว ๆ 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe