วันแม่ ไปนวด ร้านสปาดัง ในกรุงเทพ
Articles etc
อื่น ๆ

วันแม่ปีนี้พาแม่ไปนวดกัน!! '5 ร้านสปาดัง ในกรุงเทพ'

พาไปนวดเพื่อสุขภาพกับคุณแม่ ที่ร้านสปาดังในกรุงเทพที่น่าสนใจ
นวดฟิน สบายใจ ไลฟ์สไตล์แม่ลูก


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

วันแม่ใกล้เข้ามาทุกที
คิดกันหรือยังคะว่าจะให้ของขวัญหรือจะพาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหนดี? ถ้ายังคิดไม่ออกลองพาคุณแม่ไปนวดกับสปาร้านดัง วิวสวย ให้ความสบายในทุกขณะที่นวดเพิ่มความผ่อนคลาย และยังช่วยสร้างเสริมให้สุขภาพของคุณแม่ดียิ่งขึ้น 

ทั้งยังสามารถนอนนวดไป คุยกันไป ระหว่างคุณแม่กับคุณลูกเพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์กันในครอบครัวได้เป็นอย่างดีหรือจะพาคุณพ่อมานวดด้วยก็ได้ เรียกได้ว่าพากันมาทั้งครอบครัว จะได้สุขภาพดีและคลายเครียดกันได้แบบยกแพ็ค สามารถสร้างความสุขแบบเล็ก ๆ ไปกับบรรยากาศแสนสุขในวันหยุดได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียวค่ะ

วันนี้จึงขอรวม ' 5 ร้านสปาในกรุงเทพที่น่าสนใจ ' เพื่อพาคุณแม่ไปนวดผ่อนคลาย สบายอารมณ์กันค่ะ


คีรี ธารา นวดเพื่อสุขภาพ 


นวดเพื่อสุขภาพที่ดีกับ คีรี ธารา สปา ซึ่งให้บริการนวดหลากหลายประเภท ทั้งนวดน้ำมัน นวดไหล่ บ่า สำหรับผู้ที่มีปัญหาปวดหลังปวดไหล่จากการทำงานหนัก นวดสมุนไพรหลากหลายชนิด ที่จะทำให้ตัวสบายและผ่อนคลายอารมณ์ในระหว่างที่นวดได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีบริการทรีทเม้นต์ผิวกาย วารีบำบัด และการดูแลผิวหน้า สามารถให้ได้ทั้งสุขภาพที่ดีและความสวยที่ครบครัน นอกจากนี้ยังมีวิวภายในร้านที่สวย สะอาด มีการตกแต่งที่ดูหรูหราและกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ให้ความผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าไป

สนใจพาคุณแม่ไปนวดสามารถไปตามที่อยู่และแผนที่ด้านล่างเลยจ้า

คีรี ธารา สปาแอนด์มาสสาจ ตั้งอยู่บนถนนสุขาภิบาล 5 ตรงข้ามสำนักงานเขตสายไหม ใกล้ทางลงทางด่วนฉลองรัช ( ทางออก สุขาภิบาล 5 ) เพียง 1 กิโลเมตร มีที่จอดรถสะดวกสบายพร้อมให้บริการ


บ้านสบายสปา


สุขแบบไทยๆ ไปกับ บ้านสบายสปา ที่ให้อารมณ์และบรรยากาศการนวดแบบแผนไทยแท้ พร้อมห้องนวดที่ให้แสงสีและความอบอุ่นในระหว่างนวดได้ดีเยี่ยม มีโปรแกรมความผ่อนคลายหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งการนวดแผนไทยโบราณ การนวดน้ำมันสปา นวดน้ำมันสำหรับนักกีฬา Body ทรีทเมนต์ วารีบำบัด และยังมีอีกหลายแบบการนวด ที่รับรองได้ว่าไปครั้งแรกก็จะรู้สึกติดใจไปอีกนาน ทั้งยังได้รับดาวในเรื่องของงานบริการที่ดีเยี่ยมจากเว็บไซต์ท่องเที่ยวอีกด้วย เหหมาะกับผู้ที่ต้องการพาคุณแม่ไปนวดเพื่อความผ่อนคลาย สบายอารมณ์ ที่สามารถได้รับบริการที่ครบครัน

สนใจพาคุณแม่ไปนวดสามารถไปตามแผนที่และที่อยู่ด้านล่างเลยจ้า

สุขุมวิทซอย 26 แขวงคลองตันเขตคลองเตย,
สุขุมวิท 26, คลองตัน, เขต teoy,
กรุงเทพฯ 10110

จากสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ (ทางออก 4) เดินไปซอย 26.Enter ในซอย 26 และเดินตรงไปจนถึงโรงแรม 7 สิบเอ็ดและโฟร์วิงส์ เพียงแค่เดินไปอีก 20 เมตร ด้านข้างของโรงแรมโฟร์วิงส์ จะเห็นบ้านสบายสปาแล้วล่ะค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe