รอยสัก รอยสักสวยๆ แฟชั่นรอยสัก รอยสักมินิมอล รอยสักน่ารักๆ Tattoo Geome tric MinimalT attoo
1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

'Geometric & Minimal Tattoo' 2 รอยสักสุดฮิต ไม่ตกเทรนด์

สองประเภทรอยสักสุดฮิตที่สาวๆ ควรรู้เอาไว้ก็ไม่เสียหาย กับรอยสักสองประเภทอันได้แก่ geometric tattoo และ minimal tattoo ทั้งสองอย่างนี้คืออะไร เรามาดูกัน!


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  • [แสดง]
  • [ซ่อน]
    • Geometric Tattoo

    • Minimal Tattoo


    ก่อนอื่นก็ขอสวัสดีสาวๆ ทุกคนที่หลงเข้ามา เอ๊ย! ไม่ใช่ เดินผ่านมาแถวๆ นี้แล้วจากไป เอ๊ย นี่ก็ไม่ใช่ สำหรับคนตั้งใจเข้ามาศึกษาหาความรู้ เอ๊ย.... ถูกแล้วค่ะ อิอิ บทความนี้ได้นำความรู้เล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับรอยสักมาให้รับชมกันค่ะ! เพราะเชื่อว่ามีสาวๆ หลายคนเลยที่อยากจะสักแต่ก็ยังไม่กล้าสักที เพราะด้วยลวดลาย ประเภท และปัจจัยอื่นๆ อีกมากมายเลย


    ทำให้กลายเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจได้ว่าจะสักแบบไหนดีถึงจะดูสวย อีกอย่างรอยพวกนี้มันทนติดอยู่บนตัวเราไปแสนนานอีกด้วย ดังนั้นก่อนที่จะสัก อย่าคิดแค่ว่าจะตามกระแสเพียงอย่างเดียว แต่ควรดูความชอบเราเป็นหลักด้วย ว่าจะทนรับกับมันได้ไปตลอดหรือเปล่า

    แต่เรื่องวิธีเลือกรอยสักอะไรพวกนี้ ไม่ได้เอามาพูดในบทความนี้กันหรอกนะ ( อ้าว... ) สิ่งที่จะนำมาพูดในบทความนี้คือรอยสักสองประเภท Geometric Tattoo และ Minimal Tattoo กันต่างหาก ทั้งสองประเภทนี้ ถือได้ว่าเป็นรอยสักที่ไม่มีวันตกเทรนด์แน่นอน

    รอยสักแต่ประเภทจะเป็นยังไงกันบ้าง เราลองมารับชมกันไปพร้อมกันเลยดีกว่า!

    Geometric Tattoo


    Geometric Tattoo เป็นประเภทรอยสักที่วัยรุ่นนิยมกันมากค่ะ โดยรอยสักประเภทนี้ ส่วนใหญ่แล้วเกิดมาจากการผสมผสานระหว่างเส้นทรงเรขาคณิต

    พูดให้เข้าใจง่ายๆ เลยนะ ในวิชาเรียนเลขของคุณที่เคยรู้เกี่ยวกับพวกทรงเรขาคณิตแสนน่าเบื่อพวกนั้นน่ะ สามารถเอามาสร้างสรรคใหม่จนกลายเป็นรอยสักได้ยังไงล่ะ!


    ยกตัวอย่างเช่นทรงสามเหลี่ยมที่ดูในสมุด ดูเเสนธรรมดาเหลือเกิน แต่เมื่อลองเอามาใส่สี จัดตำแหน่งการวางเสียใหม่ รอยสักสุดน่ารักที่เหมาะกับสาวๆ ก็ได้ถือกำเนิดขึ้นมาแล้ว!


    แต่บางไอเดียก็จะเป็นอะไรที่เหนือกว่านั้น อย่างการนำเอาทรงเรขาคณิตแบบต่างๆ มาสร้างสรรค์ออกมาให้กลายเป็นรูปแบบใหม่เลยก็มีเช่นกัน หรือกลายเป็นรูปทรงที่ดูแปลกตาไปเลยก็มี แต่โดยรวมแล้ว ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งประเภทที่ใครหลายคนน่าจะรู้จักกันดี และคงไปหาไอเดียหลายๆ แบบ ที่ดูเข้ากันตัวมาเองสักกันอย่างแน่นอน


    สรุปแล้วรอยสักแนว Geometric Tattoo เหมาะกับคนที่ชื่นชอบอะไรที่ดูอาร์ตๆ นั่นแหละ เพราะมันมีทั้งรูปแบบใหญ่ๆ ไปจนถึงขนาดเล็กจนแทบมองไม่เห็นว่าเป็นรอยสักเลยก็มี แน่นอนว่าพวกรูปสัตว์ก็มีเช่นกันนะ


    แถมภาพนกกระเรียนให้สักภาพก่อนไปรอยสักประเภทถัดไป

    Minimal Tattoo


    Minimal Tattoo ก็ถือว่าเป็นรอยสักอีกหนึ่งประเภทที่วัยรุ่นกำลังนิยมอยู่เช่นกันโดยเฉพาะสาวๆ ด้วยแล้ว คาดว่าคงเป็นปลื้มกับลวดลายขนาดเล็กแต่น่ารัก ของรอยสักประเภทนี้กันอย่างแน่นอน

    ด้วยความหลากหลายของมันที่ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ทรงเรขาคณิตแบบประเภทแรก คาดว่าคงเป็นที่นิยมของสาวๆ หลายคนเลยล่ะ


    แต่สิ่งสำคัญที่ทำให้เป็นที่นิยม คาดว่านอกจากความหลากสไตล์ที่มีทั้งน่ารัก เท่ ฯลฯ แล้ว น่าจะเป็นเรื่องของการเจ็บตัวด้วยนี่แหละ เพราะตัวรอยสักมีขนาดเล็ก ถ้ากับบางไอเดียที่ไม่มีรายละเอียดอะไรด้วยแล้ว เรียกได้ว่าเจ็บตัวนิดเดียวเองล่ะ


    บางรอยสักของประเภทนี้ แอบมองผ่านๆ แล้วก็แทบจะมองไม่เห็นเลยก็มี แต่ถ้าได้สังเกตก็จะพบว่ามันดูเก๋สุดๆ ไปเลยล่ะ

    บทความที่เกี่ยวข้อง
    Content quotation bg
    Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
    Content quotation bg


    ดาวน์โหลดแอพ
    ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
    Icon ranking

    อันดับบทความประจำวัน

    (หมวดไลฟ์สไตล์)

    Variety By SistaCafe

    Icon feature 100x100

    Feature

    กิจกรรม SistaCafe