ขอเป็นแฟน คนรัก คู่รัก ชอบผู้ชายแบบไหน
Articles love2
ความรัก

เขินอะ! 5 โมเมนต์ 'ขอเป็นแฟน' ที่สาวๆ อยากเจอกับตัวเองที่สุด!

วี้ดวิ้ววว สาวสายมโนทางนี้เลยจ้า อยากโดนขอเป็นแฟนยังไงมาเลือกกันเล้ยยย!


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ขอคบแบบจัดฉากตามซีรี่ส์เกาหลี กรี๊ดโอปป้าาา

  • 2. ให้แหวนจากของขวัญชิ้นเล็กๆ

  • 3. ' เป็นแฟนกันได้ยัง ' !?

  • 4. ส่งตุ๊กตามาให้ น้องหมีนุ่มนิ่ม

  • 5. คลิปเล่นกีต้าร์พร้อมกับเสียงร้องทุ้มๆ

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe สาวโสดและสาวไม่โสดทั้งหลาย พวกเธออาจจะเคยผ่านวินาทีหัวใจเต้นแรงหน้าแดงทุกที เมื่อหนุ่มๆ เค้าขอเราเป็นแฟนมาแล้วบ้าง หรือบางคนอาจจะยังไม่เคย #ทีมนกนั่นเอง เรารู้ๆ เราเข้าใจทีมเดียวกันฮะทุกคน 5555555 แหมมม ถึงจะเป็นสาวโสดครองคาน แต่เราก็ฝันนะว่าซักวันจะมีใครซักคนมาขอเราคบเป็นแฟนแบบน่ารักๆ เหมือนคู่อื่นเค้าบ้าง แต่ขอความ Create หน่อย เป็นแฟนเราทั้งที ต้องฟินกว่านั้นนน > < เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงมีฝันคล้ายกัน เรามาดูกันว่า ถ้าโดนขอคบ วิธีไหนจะทำให้พวกเธอใจเต้นแรงที่สุด! อร๊ายยยยยย เขินนนนน

  1. ขอคบแบบจัดฉากตามซีรี่ส์เกาหลี กรี๊ดโอปป้าาา


  กรี๊ดดดดดด! บอกเลยว่ากรี๊ดมากกกก บอกเลยว่า 90% ของผู้หญิงที่โดนขอเป็นแฟนแบบในหนัง หรือในซีรี่ส์ที่ตัวเองกำลังติ่งอยู่นะ อื้อหืออ แทบจะละลายลงตรงนั้นเลยค่ะ เหมือนโดนโอปป้าขอแต่งงานอะไรประมาณนั้น >< ถ้าคุณว่าที่แฟนจะน่ารักขนาดนี้นะ ผู้ชายอะไรใส่ใจรายละเอียด รู้ว่าเราชอบแล้วก็ทำให้เรารู้สึกดีจนตอบตกลงคบกันแทบไม่ทันเลยล่ะ งือออ ตกลงเลยเตงงง รักน้าาา /กระโดดกอด

   

  2. ให้แหวนจากของขวัญชิ้นเล็กๆ


  หือออ! นั่นอะไรน่ะ เธอให้กล่องขนมเล็กๆ เรามาไม่ใช่หรอ ทำไมข้างในมีแหวนด้วยอะ!? บังเอิญเกินไปหรือเปล่าน้าาา ถามหรือไม่ถามดี ลองเชิงเงียบๆ ก่อนแล้วกัน พอหันไปมองหน้าหนุ่มคนข้างๆ เท่านั้นแหละ ยืนทำหน้ายิ้มเขินๆ แล้วพูดว่า ' เป็นแฟนกันนะ ' เห้ยยยยแกกก! ช็อกไปเลยค่ะทำไมน่ารักอะไรเบอร์นั้นนน ใจฉันนี่ลอยละล่องไปกับโมเมนต์แบบในนิยาย อ๊อยยย ถ้าจะขนาดนี้แล้วทำไมไม่ขอแต่งงานเลยล่ะที่รักกก #เดี๋ยวๆ ตกลงค่ะ เป็นแฟนกันแล้วน้าา > <

   

  3. ' เป็นแฟนกันได้ยัง ' !?


  เอ๊ะ.. นี่มันประโยคเด็ดตอนท็อปขอกัสเป็นแฟนในซีรี่ส์ Diary Tootsies The Series  นี่นา.. ส่งมาเป็นไฟล์รูปแบบนี้ ยังไงอะ.. ใจเต้นแรงแล้วนะ จะขอเราเป็นแฟนหรือเปล่าลองหันไปมองเค้าซักหน่อยแล้วกัน พอเห็นหน้าเท่านั้นแหละเธอเอ้ยยยย หน้าท็อปลอยทับซ้อนมาเลยค่ะ ขาวตี๋แบดบอยนิดๆ มโนว่าตัวเองเป็นกัสสุดดด อ๊ายย เจเจของฉันนน อยู่ๆ เค้าก็พูดขึ้นมาว่า ' ตอบเร็ว.. เป็นแฟนกันได้ยัง ' กรี๊ดดดดด พ่อคุณเอ้ยยย จะว่าเพ้อเจ้อก็เพ้อเจ้อเถอะ ใครๆ ก็อยากได้โมเมนต์นี้เหมือนฉัน >/////<!


   

  4. ส่งตุ๊กตามาให้ น้องหมีนุ่มนิ่ม


  งื้อออ น้องหมีน่ารักจังงงง แต่อยู่ๆ ก็ให้ตุ๊กตาเรา เนื่องในโอกาสอะไรหรอ? ในจังหวะนั้น ด้วยความน่ารักของน้องหมี เราก็บีบหมับ! เข้าที่พุงนุ่มนิ่ม แล้วก็มีเสียงทุ้มๆ ห้าวๆ ดังขึ้นมาว่า ' ไม่สัญญาว่าจะไม่ทำให้เสียใจ แต่จะดูแลให้ดีที่สุด คบกับเรานะ ' …. วินาทีนั้นแค่มดเดินผ่านก็ได้ยินอะค่ะ เกิดความเงียบจนได้ยินเสียงหัวใจเต้นตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก ไม่รู้จะตอบยังไง รู้แค่ดีใจจนน้ำตาคลอ ฮืออ มากอดที T^T


   

  5. คลิปเล่นกีต้าร์พร้อมกับเสียงร้องทุ้มๆ


  สมัยนี้วัยรุ่นเค้าก็ขอคบกันแบบนี้แหละ เยอะแยะหลายคู่จะตายไป แต่ไม่รู้ทำไมพอเจอกับตัวเองเข้าให้ถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียว มันเป็นการแสดงความรักแบบคลาสสิคมากเลยนะ แต่เราเขินอะ >/////< นั่งดูไปอมยิ้มแก้มแทบปริ มันตื้นตัน มันอิ่มเอมไปหมดเลย มองแววตาของเค้าผ่านกล้องแล้วเราอยากจะทะลุจอเข้าไปกอด เชื่อว่าสาวๆ อยากเจอโมเมนต์นี้เหมือนเรา เพราะมันโรแมนติคมากกกก ถึงจะไม่ได้อยู่ต่อหน้า แต่มันเก็บไว้ดูกี่ทีก็อยากตอบตกลงอยู่เรื่อยๆ ตกลงเป็นแฟนกันทุกวันเลยนะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe