รองเท้ากีฬา ถูกและดี
Articles health
สุขภาพ

งบน้อยแต่อยากผอม! รวมรองเท้ากีฬา "ถูกและดี" สำหรับสาวๆ

อย่าคิดว่าของดีต้องแพงเสมอไป มาพบกับรองเท้ากีฬาราคาถูกและดีกันดีกว่า


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สำหรับสาวๆ ที่ยังอยู่ในวัยเรียน หรือยังไม่ค่อยมีงบ แต่อยากได้รองเท้าดีๆ สำหรับใส่ออกกำลังกาย ไม่ต้องเศร้าแล้ว เพราะวันนี้จะมีของดีมาบอกต่อนั่นก็คือ

แท่น แทน แท๊น !

รองเท้าออกกำลังกายคุณภาพดี แต่ไม่แพง สำหรับสาวๆ งบน้อยค่าา
( ปรบมือรัวๆ แปะ แปะ แปะ )

โดยที่ฉันก็ได้ทำการเข้าไปเผือก เอ้ย เข้าไปส่องตามรีวิวในเว็บไซต์รองเท้าบ้าง ในพันทิปบ้าง เว็บนู้นเว็บนี้ และอาศัยประสบการณ์ส่วนตัวมาบ้าง ก็ได้รวบรวมรายการรองเท้าที่คิดว่า " ถูกและดี " เหมาะแก่การเสียตังค์จริงๆ

โอ้ย อยากรู้แล้วว่ามีคู่ไหนบ้าง ไม่ต้องเสียเวลาพูดพร่ำทำเพลงแล้ว ไปดูกันเล้ยยย


● B A T A ●
POWER SPORT SHOES

ราคาไม่เกิน 1000 บาท


เริ่มด้วยรองเท้าสปอร์ตแบรนด์ไทย ราคาถูกมาก ไม่เกินพัน สำหรับสาวงบน้อยโดยเฉพาะ " บาจา " รุ่น power โดยหลังจากที่ฉันได้อ่านรีวิวหลายๆ สำนัก มีบางคนเชียร์บาจา เพราะนอกจากจะไม่แพง เหมาะกับวัยรุ่นงบน้อยแล้ว ยังเป็นการสนับสนุนสินค้าคุณภาพของไทยด้วยนะ ดีหลายต่อจริงๆ


● P A N ●
ACTIVE LIFE RUNNING SHOES

ราคาประมาณ 1000 บาท


รองเท้าสปอร์ต " แพน " รุ่น active life สำหรับผู้หญิง ดีไซน์น่ารัก มี 5 สีให้เลือก สามารถใส่เป็นรองเท้าลำลองได้ และรีวิวหลายๆ รีวิวก็แนะนำเลยนะคะ บอกว่าดี เชียร์ให้ใช้ ถึงจะมีบางคนบ่นๆ ก็เถอะ ก็ตามประสาเนาะ ยังลองเข้าไปเลือกไปลองดู จะได้รู้ว่าแพนเนี่ยแหละ ที่ใช่สำหรับเธอ


● F I L A ●
MEMORY ASYMETRIC

ราคา
ประมาณ 1800 บาท

คู่ต่อไปที่ถูกแนะนำให้โลกสปอร์ตออนไลน์เลยก็คือ " Fila " รองเท้าสปอร์ตราคาจับต้องได้ ดีไซน์สวยสะดุดตา มีให้เลือกหลายสี ถ้าเธอสนใจสามารถตามหารองเท้าคู่นี้ได้ที่โซนสปอร์ตของเซ็นทรัล หรือโรบินสัน เลยจ้า


● R E E B O K ●
PRINCESS

ราคา
ประมาณ 1800 บาท

มาต่อกันที่ " รีบ๊อก ( Reebok ) " รุ่น princess รองเท้าสปอร์ตสำหรับผู้หญิง มี 3 สีให้เลือก คือ แดง ดำ ขาว ดีไซน์ทันสมัย สามารถใส่เป็นรองเท้าลำลองได้ หลายๆ คนก็บอกว่าดีนะ ลองเก็บไว้เป็นตัวเลือกอีกสักคู่ บอกเลยว่ามีความมินิมอล อินเทรนด์ใช้ได้


● R E E B O K ●
YOURFLEX TRAINETTE 8.0 LMT

ราคา
ประมาณ 2100 บาท

ใครชอบรองเท้ากีฬาดีไซน์แสบๆ ต้องลอง " รีบ๊อก ( Reebok ) " Yourflex Trainette 8.0 LMT สำหรับผู้หญิง มีหลากหลายสีสันให้เลือก ตั้งแต่สีจัดจ้าน ไปจนถึงสีเรียบๆ ดีไซน์ทันสมัย ดูเท่ๆ ออกแนวสปอร์ต ใส่ไปออกกำลังกายก็ได้ หรือจะใส่ชิลล์ๆ แมทช์กับเสื้อผ้าเก๋ๆ สไตล์สปอร์ตตี้เกิร์ล


● N E W   B A L A N C E ●
WL515

ราคา
ประมาณ 2500 บาท

"นิวบาลานซ์"  รุ่น wl515 รองเท้ากีฬาดีไซน์สวย สีน่ารักเหมือนแคนดี้ เหมาะกับผู้หญิงหลายสไตล์ จริงๆ แล้วนิวบาลานซ์ก็แอบแพงอยู่เหมือนกัน แต่รับรองค่ะว่าดีต่อสุขภาพเท้า ใครยังมีงบหรือยอมทนเก็บเงินเพิ่มอีกสักนิด นิวบาลานซ์ wl515 ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe