ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์เกาหลีสนุกๆ ดาราเกาหลี ดาราสาวเกาหลีสุดฮอต Lee Jong Suk W
Articles etc
อื่น ๆ

ส่องความหล่อ ความน่ารัก ของหนุ่ม 'Lee Jong Suk' จาก 5 ซีรี่ส์ดัง!

มาดูความหล่อของหนุ่มหน้ามน คนหน้าคล้ายเป็ด แบบพระเอก 'Lee Jong Suk' กันเถอะ


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • School 2013

  • I Can Hear Your Voice

  • Doctor Stranger

  • Pinocchio

  • W


  สวัสดีค่ะ อันยองฮาเซโย สาวๆ


  ถ้าใครชอบดูซีรี่ส์เกาหลีเป็นประจำ คงจะเคยเห็นพระเอกหนุ่มที่ทั้งสูงยาว เข่าดี หล่อและน่ารัก อย่างหนุ่ม อีจงซอก พระเอกสุดฮอตที่สาวๆ เห็นเป็นต้องกรี๊ด และมีแฟนคลับไปทั่วบ้านทั่วเมือง

  หนุ่มคนนี้ผ่านทั้งงานถ่ายแบบ เดินแบบ และการแสดงมามากมายเลยล่ะ เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงมากฝีมือ และเป็นดาวรุ่งซุปเปอร์สตาร์แห่งวงการบันเทิงเกาหลีอีกคนหนึ่งเลยค่ะ มีใครยังนึกไม่ออกไหม วันนี้เราพาหนุ่มอีจงซอกมาให้สาวๆ ได้ทำความรู้จักกันด้วยล่ะ
   
  อีจงซอก ( Lee Jong Suk ) หนุ่มหล่อ น่ารัก วัยย่างเข้า 27 ปี ที่แฟนๆ ต่างบอกว่าหน้าคล้ายกับเป็ด โดยล่าสุดก็พึ่งจะเซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงในสังกัด YG Stage ไปสดๆ ร้อนๆ ซึ่งหนุ่มคนนี้เริ่มต้นเส้นทางวงการบันเทิงจากการเป็นนายแบบค่ะ แล้วก็ได้มีโอกาสแสดงละครจากบทเล็กๆ จนได้ก้าวสู่การเป็นพระเอกเต็มตัวในซีรี่ส์ดังที่สร้างชื่อให้เขาหลายๆ เรื่อง ตอนนี้หนุ่มคนนี้เรียกได้ว่าฮอตสุดๆ และหลายๆ คนก็บอกว่าเขาเป็นพระเอกน้ำตาสั่งได้ เพราะว่าได้รับบทคนมีปมเรื่องครอบครัว และได้ร้องไห้เกือบทุกเรื่อง แต่หล่อขนาดนี้ ใครเห็นก็อยากเข้าไปซับน้ำตากันทั้งนั้นล่ะ ว่าไหม ?

  ใครกำลังดูละครที่เขาแสดง หรือเป็นแฟนคลับหนุ่มคนนี้ เราจะชวนมาส่องความหล่อ ความน่ารัก จาก 5 ซีรี่ส์เรื่องดัง ที่อีจงซอกเคยเล่นกันค่ะ มาดูดีกว่าว่าจะน่าเอ็นดูจนต้องเผลอกรี๊ดกันขนาดไหน

   

  School 2013

  เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโรงเรียนมัธยม อย่างเรื่อง School 2013 ที่เป็นเรื่องสร้างชื่อของอีจงซอก ในบทของ โกนัมซุน รวมถึงเพื่อนซี้อย่างคิมอูบินที่รับบทเป็นพัคฮึงซู ซึ่งในเรื่องทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกัน และมาผิดใจกันตอนหลัง แล้วก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในโรงเรียนมัธยมซึงรี ใครเป็นแฟนคลับของทั้งคู่ แล้วยังไม่ได้ดู รีบไปหามาดูกันเลย แต่ก่อนอื่นมาดูความหล่อของโกนัมซุนกันดีกว่า
   

  คิดอะไรอยู่ ? คิดถึงเราหรือเปล่า ? >

  แม่คะ.. เขาส่งหัวใจให้หนู เขาบอกรักหนู!!

  หล่อแพ็กคู่เป็นแบบนี้นี่เอง

  คนอะไรหน้าเหมือนเป็ด ( แต่เป็นเป็ดที่น่ารักมากๆ )

   

  I Can Hear Your Voice

  เรื่องต่อมากับบทบาทของพัคซูฮา ชายหนุ่มที่มีความสามารถพิเศษเฉพาะตัว แบบที่ใครก็คงไม่สามารถทำได้ อย่างสามารถฟังเสียงความคิดของคนอื่นได้ ที่เขามีปมในใจมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เกี่ยวกับเรื่องครอบครัว และเขาก็จะคอยช่วยนางเอกที่เป็นทนาย ในการทำคดีต่างๆ ในศาล ซึ่งเรื่องนี้เป็นเหมือนเรื่องที่หนุ่มจงซอกได้รับบทพระเอกเต็มๆ ตัวเรื่องแรกเลยก็ว่าได้ค่ะ อย่าลืมไปหาดูกันนะ
   

  รอยยิ้มของเธอ...

  ทำหน้าแบบนี้ยังน่าเอ็นดูเลย

  อีจงซอก น้ำตาสั่งได้ ร้องไห้ทีก็รู้สึกปวดใจตามไปด้วย TT

  แต่ยังไง ถ้าพี่โอเค หนูก็โอเคค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe