รักแร้ขาว รักแร้ดำ วิธีแก้รักแกดำ
Articles makeup
ความงาม

รักแร้ดำ ไม่ใช่เรื่องตลก ใครมีปัญหา แก้ง่าย ๆ ด้วยวิธีนี้

แก้ปัญหารักแร้ดำง่าย ๆ ด้วยสิ่งนี้ค่ะ


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ใช้มันฝรั่ง

  • 2. ใช้แตงกวา

  • 3.ใช้เลมอน

  • 4. น้ำมันไข่

  • 5. ว่านหางจระเจ้

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สวัสดีค่ะสาวๆ ชาวSistaCafe ทุกคน รักแร้ เป็นพื้นที่ ที่อ่อนโยนและมีการเสียดสีอยู่ตลอดเวลาเสี่ยงต่ออาการดำคล้ำ และยิ่งเป็นพื้นที่ที่มีขน เราจึงต้องถอนและโกนบ่อยครั้งทำให้พื้นที่บริเวณนี้ แห้งกร้านสาก และดำคล้ำ กลายเป็นปัญหาเรื่องความมั่นใจของเราเลยล่ะค่ะ หลายคนถึงกับไม่กล้าใส่เสื้อกล้าม โชว์แขน เพราะอายที่ รักแร้ดำ 


  และวันนี้เพื่ออยากให้สาว ๆ กลับมามั่นใจดั่งเดิม เทนชิได้นำวิธีการฟื้นฟูรักแร้ ให้กระจ่างใส ด้วยตัวเองง่าย ๆ ด้วย พืช ผักผลไม้ ที่อยู่ในครัวค่ะ จะง่ายแค่ไหนตามไปดูกันเลย
   
  กรดในพืชและผักผลไม้บางชนิด มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียและปกป้องเชื้อโรคต่างๆ และยังมีคุณสมบัติทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นรวมถึงผิวบริเวณรักแร้ของเราด้วยค่ะ อย่างเช่น แตงกวา เลมอน หรือมันฝรั่งเป็นต้นค่ะ พืชเหล่านี้สามารถลดรอยดำคล้ำบริเวณรักแร้ของเราได้ค่ะ

   

  1. ใช้มันฝรั่ง

  หั่นมันฝรั่งบาง ๆ แล้วนำมาถูบริเวณรักแร้ที่ดำคล้ำ หรือนำมาบทแล้วคั้นเอาแต่น้ำ นำมาพอกบริเวณรักแร้ ทิ้งให้แห้ง  ประมาณ 10 นาทีแล้วล้างออกค่ะ
   

  2. ใช้แตงกวา

  แบบเดียวกันกับมันฝรั่งเลยค่ะ นำแตงกวามาหั่นบาง ๆ แล้วนำมาแปะที่รักแร้เพื่อลดรอยดำคล้ำ หรือจะนำมาคั้นเอาแต่น้ำก็ได้ค่ะ ซึ่งการใช้น้ำแตงกวา เราสามารถจะบีบมะนาวลงไปผสมและนำผงขมิ้นมาผสมเล็กน้อย แล้วนำมาทาบริเวณรักแร้ ทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ ครึ่งชั่วโมง แล้วล้างออกค่ะ
   

  3.ใช้เลมอน

  หั่นเลมอนแล้วนำมาวางแป๊ะบริเวณรักแร้ที่ดำคล้ำ กรดในเลมอนจะช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปและช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ทิ้งไว้จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วอย่าลืมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเนื่องจากเลมอนสามารถทำให้ผิวแห้งได้ นอกจากนี้ สาว ๆ สามารถใช้น้ำเลมอนได้ โดยการนำมาผสมกับขมิ้น โยเกิร์ต หรือน้ำผึ้ง นำมาพอกทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ
   

  4. น้ำมันไข่

  นำน้ำมันไข่ หรือ Egg oil นำมาทาทิ้งไว้บริเวณรักแร้ ทิ้งไว้ข้ามคืน โอเมกา 3 ในน้ำมันไข่จะช่วยให้ผิวผลัดเซลล์ได้ดีขึ้น ทำให้รักแร้ของเรานุ่ม และกระจ่างใส จากนั้นล้างในตอนเช้าด้วยสบู่อาน้ำค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe